Dự đoán trận đấu Evil Geniuses vs Thunder Awaken tại DPC South America 2023 Tour 3: Division I

Trận đấu giữa Evil Geniuses và Thunder Awaken sẽ là một trong những điểm nổi bật của 2023 Division I DPC South America 3 Tour. Hai đội đã chuẩn bị cho trận đấu này bằng một loạt trận đấu trong tuần vừa qua. Evil Geniuses được xem là một trong những đội mạnh nhất ở Nam Mỹ với phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Thunder Awaken cũng là một đối thủ đáng gờm không nên bỏ qua. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất thú vị và ai sẽ giành chiến thắng là một điều rất khó đoán trước. Hãy xem trận đấu này vào ngày 16 tháng 5 lúc 20:00 EEST trên Twitch và YouTube để tận hưởng những phút giây căng thẳng và hấp dẫn.

Evil Geniuses vs Thunder Awaken sẽ là một trong những điểm nổi bật của 2023 Division I DPC South America 3 Tour.

Xem trước Evil Geniuses vs Thunder Awaken

Điều thú vị là trước trận đấu Evil Geniuses vs Thunder Awaken, cả hai đội đã có một loạt trận trong tuần này. Đúng như dự đoán, cả hai không gặp khó khăn gì và lần lượt đánh bại Balrogs và Infamous. Tuy nhiên, giờ là lúc để xem ai sẽ thắng trong cuộc đối đầu giữa hai bên.

ác thiên tài

Không thể phủ nhận rằng EG là một trong những đội mạnh nhất ở Nam Mỹ. Kết quả gần đây của đội trên đấu trường quốc tế đủ ấn tượng, đó là lý do tại sao nhiều người coi họ là ứng cử viên sáng giá trong Tour 3. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng vì Wisper và những người khác sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều trận đấu. người chơi cấp cao nhất.

Sấm sét thức dậy

Từng là đội dẫn đầu ở Nam Mỹ, Thunder Awaken đã không còn như trước kể từ khi EG đến khu vực này. Dù là một trong những đội mạnh nhất nhưng đội vẫn chưa có cơ hội đánh bại các đối thủ mạnh. Như đã nói, cuộc đụng độ giữa Thunder Awaken vs Evil Geniuses luôn rất thú vị để xem vì mọi thứ đều có thể xảy ra.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Xtreme Gaming vs Piggy Killer: DPC SEA 2023 Tour 3: Phần I

Dự đoán Evil Genius vs Thunder Awaken

Trong loạt bo3 giữa hai cường quốc này, chúng tôi nghĩ rằng EG sẽ giành chiến thắng trong loạt trận này. Đội này đang có phong độ tốt hơn trong thời gian gần đây và nếu nhìn vào thống kê đối đầu, chúng ta có thể thấy rằng điều đó đang có lợi cho họ.

Đội đầu tiên đạt được 15 kill

Mặc dù Thunder Awaken là một trong những đội ở Nam Mỹ có điểm hạ gục nhanh, nhưng trong cuộc đụng độ Evil Geniuses vs Thunder Awaken này, chúng tôi nghĩ rằng EG sẽ đạt được điểm hạ gục này trước.

Đội đầu tiên giết được Roshan

Nhắc lại, vinh dự này nhiều khả năng sẽ thuộc về Evil Geniuses bởi đội tuyển đó đang có phong độ tốt hơn.

Ai sẽ phá hủy tòa tháp đầu tiên?

Evil Genius có thể sẽ phá hủy tòa tháp đầu tiên trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào thị trường và tỷ lệ cược cho cuộc đụng độ Evil Geniuyses vs Thunder Awaken và thị trường này, chúng ta có thể thấy rằng TA có những con số khá tốt. Kết quả là, nhiều người có thể quyết định đặt cược vào nó.

Evil Geniuses vs Thunder Awaken – Xem trận đấu như thế nào và ở đâu

Cuộc đụng độ giữa hai đội Dota 2 xuất sắc nhất Nam Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 5 lúc 20:00 EEST. Nó sẽ được phát trên luồng chính thức có sẵn trên Twitch và YouTube. Đừng quên xem các dự đoán khác của chúng tôi về các trận đấu hấp dẫn nhất của Tour 3.

Evil Geniuses và Thunder Awaken sẽ đối đầu trong một trận đấu kịch tính tại 2023 Division I DPC South America 3 Tour. Dù cả hai đội đều đã giành chiến thắng trong các trận đấu trước đó, nhưng cuộc đối đầu giữa họ vẫn đầy khó đoán. Tuy nhiên, với phong độ tốt hơn trong thời gian gần đây, Evil Geniuses có thể sẽ giành chiến thắng trong loạt trận này. Tuy nhiên, Thunder Awaken cũng đang có những con số khá tốt, vì vậy không thể coi thường đội bóng này. Trận đấu sẽ được phát sóng trên Twitch và YouTube vào ngày 16 tháng 5 lúc 20:00 EEST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *