Dự đoán trận đấu G2 Esports vs MAD Lions tại vòng loại giữa mùa giải 2023 của giải Mid-Season Invitational: Xem trước và Nhận định chi tiết

G2 Esports và MAD Lions sẽ đối đầu trong một trận chiến quan trọng để tránh bị loại ở sự kiện Liên minh huyền thoại quốc tế MSI. Cả hai đội đều đã chịu tổn thất nặng nề vào đầu tuần này, vì vậy trận đấu này sẽ là cơ hội để chuộc lỗi. Dù G2 Esports đã có một trận thắng trước nhà vô địch LCK, Gen.G, nhưng MAD Lions cũng không thua kém khi đã đánh bại G2 Esports trên đường đến Chung kết LEC Mùa xuân. Tuy nhiên, G2 Esports được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Điều này sẽ là cơ hội để họ lấy lại phong độ và lật đổ MAD Lions.

G2 Esports vs MAD Lions sẽ là một cuộc chiến chuộc lỗi, vì cả hai đội đều chịu tổn thất nặng nề vào đầu tuần này và giờ họ phải đối đầu với nhau để tránh bị loại.

Các bản xem trước và dự đoán của chúng tôi về MSI ngày càng ít thường xuyên hơn, khi vòng đầu tiên của Vòng 1 của Giai đoạn Vòng bảng mời giữa mùa giải sắp kết thúc, vì cuối tuần này, hai đội sẽ nói lời tạm biệt với sự kiện Liên minh huyền thoại quốc tế đầu tiên của năm 2023 .Thật không may, một trong những hạt giống EMEA phải ra đi, vì MAD Lions và G2 Esports sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tuần này.

Xem trước G2 Esports vs MAD Lions

Thể thao điện tử G2

Đội hình của Sergen “BrokenBlade” Celik và G2 tỏ ra nhỉnh hơn so với hai đại diện của LEC khi họ có được ít nhất một trận thắng trước nhà vô địch LCK, Gen.G Sau khi G2 Esports vượt qua vòng Play-In với những lựa chọn như Nautilus, Nidalee, Poppy và Kha ‘ Zix, những người hâm mộ đội chắc chắn rằng đội được trang trí đẹp nhất châu Âu sẽ có cơ hội đấu với một trong những đội mạnh nhất thế giới.

Thật không may, họ đã không thể mắc sai lầm khi G2 Esports đã có một trận chiến không tưởng trước Kim “Peyz” Su-hwan và Gen.G. Trong hai ván đấu đầu tiên, đường dưới của G2 Esports bị chia cắt hoàn toàn, với Rasmus “Caps” Borregaard Winther ở đường giữa. Mặc dù họ đã giành được chiến thắng trong ván 3, nhưng điều này chỉ khiến các nhà vô địch Hàn Quốc tức giận, người đã hạ gục G2 trong ván 4.

THÊM TỪ ESTNN
LoL Patch 13.10 Lưu ý: Đại tu các vật phẩm Huyền thoại và Huyền thoại

sư tử điên

Nhưng G2 Esports có thể nói rằng họ không bị thổi bay mạnh và xa như MAD Lions. Trong khi Javier “Elyoya” Prades Batalla và bạn của anh ấy. đã bắt đầu với phong độ vượt trội trong giai đoạn tiếp đất của Ván 1 trước huyền thoại Lee “Faker” Sang-hyeok và T1, hy vọng của họ nhanh chóng vụt tắt khi T1 chơi một trận đấu đồng đội gần như hoàn hảo.

G2 Esports vs Đội MAD Lions Đội MAD Lions

Dù thua nhưng MAD Lions đã thể hiện sự hứa hẹn trong ván đấu đầu tiên, và họ vẫn còn 4 cơ hội để chuộc lỗi. Tuy nhiên, T1 đã tăng nhịp độ, lần thứ hai đánh bại MAD Lions trong 24 phút, sau đó ấn định chiến thắng bằng một trận đấu chỉ kéo dài 16 phút 50 giây, trở thành trận đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế ngắn thứ hai từ trước đến nay (trận đầu tiên kéo dài trong 16:01 , nơi Invictus Gaming hủy diệt T1 tại MSI 2019).

Dự đoán G2 Esports vs MAD Lions

Mặc dù cả hai đội đều thua nhưng MAD Lions kém hơn G2 Esports. G2 không sáng tạo lắm trước Gen.G, nhưng MAD có vẻ như họ không muốn chơi Ván 2 và 3. Nhưng trận đấu với nhau là để tránh bị loại, và G2 Esports có vẻ được yêu thích hơn trong trận đấu này. Mặc dù MAD Lions đã đánh bại họ trên đường đến Chung kết LEC Mùa xuân, nhưng họ cần 5 trận để làm được điều đó, trong khi Caps và đồng. quét sạch Yasin “Nisqy” Dincer và các đồng đội của anh ấy trong 3 trận đấu nhanh vào Mùa đông. Nếu G2 có thể lấy lại phong độ, họ sẽ có thể lật đổ MAD Lions – nhưng chúng ta đã thấy đội Tây Ban Nha lội ngược dòng hơn một lần.

THÊM TỪ ESTNN
TSM và Người bất tử là hai người đầu tiên ra khỏi NACL sau những thay đổi về quy tắc gây tranh cãi

Xem trước G2 Esports vs MAD Lions ở đâu

The G2 Esports vs MAD Lions match will be a redemption battle, as both teams suffered heavy losses earlier this week and now must face each other to avoid elimination. Our MSI previews and predictions are becoming less frequent as the first round of the Group Stage of the mid-season tournament draws to a close, with both teams bidding farewell to the first international League of Legends event of the year. Unfortunately, one of the EMEA seeds will have to depart, as MAD Lions and G2 Esports face off this Saturday. Despite G2’s recent struggles, they appear to have the edge over MAD Lions in this matchup. If G2 can regain their form, they should be able to overcome MAD Lions – but we’ve seen the Spanish team pull off comebacks before.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *