Dự đoán trận đấu G2 Esports vs PSG Talon tại MSI 2023 Play-Ins: Ai sẽ là người chiến thắng?

Trong một trận đấu hấp dẫn của Vòng loại trực tiếp MSI 2023, đội tuyển G2 Esports của châu Âu sẽ đối đầu với PSG Talon của khu vực Thái Bình Dương. PSG Talon đã vươn lên dẫn đầu tại giải đấu MSI vừa qua và đang tự tin hướng đến Thế giới. Tuy nhiên, G2 Esports cũng không thua kém và đã giành chiến thắng ấn tượng 2-0 trong ngày đầu tiên của trận play-in. Các thành viên của G2 Esports đã đặt cược vào những đội hình không hợp meta ở đường dưới, một quyết định sẽ tạo ra tiếng vang cho phần còn lại của chuỗi chiến thắng của họ. Dự đoán của chúng tôi là G2 Esports sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Hãy theo dõi trận đấu trên kênh Twitch hoặc YouTube của Riot Games vào ngày 3 tháng 5.

Cường quốc Thái Bình Dương gặp một trong những đội mạnh nhất châu Âu trong nhánh thắng của Vòng loại trực tiếp MSI 2023. LEC so với PCS. G2 Esports đấu với PSG Talon.


PSG Talong không xa lạ gì với việc vươn lên dẫn đầu. Những năm thành công của họ trong PCS đã dẫn đến Wako và các đồng nghiệp. lọt vào top 10 tại giải đấu MSI vừa qua. Và năm nay, các nhà vô địch do Pháp hậu thuẫn đã bắt đầu giải đấu một cách tự tin sau khi giành chiến thắng trong một trận đấu bền bỉ trước một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của LJL. Đối đầu với họ là G2 Esports, đội cũng đã giành chiến thắng 2-0 trong Ngày đầu tiên của trận play-in. Các vị vua châu Âu đã gặp khó khăn trong các trận đấu muộn, nhưng động lực mới của họ có thể là mối đe dọa lớn đối với giấc mơ đến với Thế giới của PSG. Nếu bạn đang đặt cược vào lời mời giữa mùa giải, hướng dẫn xem trước G2 Esports vs PSG Talon này là dành cho bạn!

Xem trước G2 Esports vs PSG Talon

Thể thao điện tử G2

Các thành viên của G2 Esports đến MSI với tâm trạng phấn khích. Nhưng bất chấp những nghi ngờ về phong độ hiện tại của họ, đội ngôi sao đến từ EMEA biết họ có khả năng gì và vươn lên nắm bắt cơ hội. Mikyx và Hans Sama đã đặt cược vào những đội hình không hợp meta ở đường dưới, một quyết định sẽ tạo ra tiếng vang cho phần còn lại của chuỗi chiến thắng của họ trước LOUD của CBLoL. Về mặt cá nhân, các trận đấu của họ trông giống với màn trình diễn LEC Winter Split của họ hơn, nơi đội hình có trụ sở tại Berlin thống trị khu vực của họ.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước JDG vs Golden Guardians: Vòng bảng MSI 2023

lịch thi đấu G2 Esports

  • “Trung sĩ”Kiếm gãy“Thép
  • Martin”Hoàn thành“Con điếm
  • Rasmus”Borregaard Mùa đông
  • Steve”Hans Giống nhau” sống
  • Michael”Mikyxmehle

Người chơi để xem

Màn trình diễn cuối trận của BrokenBlade ở đường trên là điều kiện quan trọng để giành chiến thắng cho G2 Esports.

PSG Talon

Sở hữu một đội hình ấn tượng, PSG đã tạo tiền đề với chiến thắng đầu tiên trong loạt trận MSI trước DFM. Các đại diện của khu vực Thái Bình Dương vẫn là một mối đe dọa mở với chiến thuật ép đường, kiểm soát rừng mạnh mẽ và Aphelios ở giữa trận đấu của Wako. Tất cả những điều này đã được thể hiện trong phần mở đầu của loạt trận mời, nơi các nhà vô địch PCS Mùa xuân do ubao dẫn đầu đã thực hiện một pha 4v4 đầy ma thuật và táo bạo để buộc thế trận một chiều phải kết thúc có lợi cho họ.

Bàn Talon PSG

  • hoàng”a chiShang-Jhih
  • Yu”Jun Jia“Chun-Chia
  • Trần”Cái bảng“Trường Chu
  • Vì thế”của bạn“Vệ Dương
  • Lâm”thân gỗ“Yu-En

Người chơi để xem

Wach Wako đã trở thành một tòa tháp sống khi tỷ lệ chí mạng của anh ấy trong “Vũ khí của những người trung thành” đã vượt qua một triệu vào cuối trò chơi.

Dự đoán PSG Talon vs G2 Esports

Tìm kiếm giao tranh tốt nhất của họ ở các phía đối diện của bản đồ, đó sẽ là một cuộc chạy nước rút để hướng tới một giai đoạn đi đường tốt hơn. Trong một cuộc chiến đồng đội, đội Đài Loan không ngại tham gia với anh ta. Họ cũng giỏi đấu tranh để thoát khỏi những tình huống xấu. Mặc dù vậy, điểm yếu về vị trí này là điều chưa từng xảy ra ở LEC và G2 đã cho thấy sự bền bỉ hơn rất nhiều trong trò chơi vĩ mô của họ. 2-1 nghiêng về G2 Esports.

THÊM TỪ ESTNN
Công cụ theo dõi mùa giải LCS 2023 mùa hè

Cách xem G2 Esports vs PSG Talon

Hãy theo dõi kênh Twitch hoặc YouTube của Riot Games. Vòng play-in tiếp theo sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 lúc 08:00 ET/07:00 CST/05:00 PT.


Trận đấu giữa G2 Esports và PSG Talon tại vòng loại trực tiếp MSI 2023 hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu đầy kịch tính. Trong khi G2 Esports đã giành chiến thắng 2-0 trong ngày đầu tiên, PSG Talon cũng đã khởi đầu thuận lợi bằng chiến thắng trước DFM. Tuy nhiên, sự bền bỉ và kinh nghiệm của G2 Esports có thể sẽ là yếu tố quan trọng giúp họ giành chiến thắng. Với những sự quan tâm và dự đoán, trận đấu này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho các fan hâm mộ của thể thao điện tử. Hãy đón xem trực tiếp trên kênh Twitch hoặc YouTube của Riot Games vào ngày 3 tháng 5 để chứng kiến cuộc đối đầu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *