Dự đoán trận đấu Gen.G Esports vs Cloud9 tại vòng loại MSI 2023: Xem trước và Nhận định chi tiết

Gen.G Esports vs Cloud9 là trận đấu cuối cùng của đội cuối cùng của Bắc Mỹ tại giải đấu Liên minh huyền thoại quốc tế Mid-Season Invitational 2023. Sau khi MAD Lions và Golden Guardians đã phải chia tay giải đấu, chỉ còn 6 đội tham dự. Tuy nhiên, liệu Fudge và đồng đội có thể vượt qua Gen.G, đội vô địch LCK? Dù có giành chiến thắng trong giai đoạn đầu nhưng Cloud9 không thể đối đầu với Gen.G. Dù cho đội phương Tây có giai đoạn giữa và cuối trận tốt hơn đội phương Đông, nhưng trận đấu này có thể là dấu chấm hết cho Cloud9. Xem trận đấu tại đây!

Gen.G Esports vs Cloud9 là cơ hội cuối cùng cho đội cuối cùng của Bắc Mỹ, nhưng liệu Fudge và đồng nghiệp có thể vượt qua? đánh bại nhà vô địch LCK?

Chỉ còn 6 đội tham dự 2023 Mid-Season Invitational, sự kiện Liên minh huyền thoại quốc tế đầu tiên trong năm! MAD Lions và Golden Guardians là hai đội đầu tiên nói lời chia tay với giải đấu, sau khi đội trước thua G2 Esports 3-0, trong khi đội sau ghi được 1 điểm trước Cloud9 – nhưng chỉ một. Điều này có nghĩa là hạt giống đầu tiên của LCS vẫn còn trong trò chơi – nhưng giờ họ có những con cá lớn hơn để chiên.

Xem trước Gen.G Esports vs Cloud9

Tướng G Esports

Đội hình Gen.G bắt đầu giải đấu với phong độ vượt trội, đánh bại G2 Esports 3-1 ở vòng đầu tiên của Vòng bảng – đúng như dự đoán của mọi người, khi Jeong “Chovy” Ji-hoon và đội của anh ấy là hạt giống đầu tiên của giải đấu mạnh nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, họ đã không thể đánh bại đội mà họ đã đánh bại trong trận chung kết LCK mùa xuân, đối thủ của họ, T1. Lee “Faker” Sang-hyeok và cộng sự. đã giành chiến thắng trong hai hiệp đầu tiên của cuộc đụng độ giữa hai đội tuyển LCK, và suýt chút nữa đã quét sạch Gen.G với tỷ số 3-0 – nhưng Choi “Zeus” Woo-je và Mun “Oner” Hyeon-jun lại có ý kiến ​​khác. Tuy nhiên, T1 đã giành chiến thắng trong loạt trận 3-2, loại đối thủ của họ xuống đường dưới – mặc dù Kim “Peyz” Su-hwan, 17 tuổi, đã tìm lại được phong độ của mình vào cuối loạt trận.

THÊM TỪ ESTNN
Công cụ theo dõi mùa giải LCS 2023 mùa hè

đám mây 9

Ngày 1đường phố các hạt giống từ Bắc Mỹ phải đối mặt với một trong những đội yếu nhất trong số những người tham gia LCK và LPL – và vẫn không thể đưa ra quyết định. Ibrahim “Fudge” Allami và phần còn lại của C9 đã có thể giữ vững lợi thế của mình trong giai đoạn đầu trận đấu, nhưng một khi giao tranh diễn ra, họ không thể đối đầu – đó là xu hướng trong các trận đấu giữa các đội phương Tây và phương Đông.

Gen.G Esports vs Cloud9 Đội Cloud9

Tuy nhiên, Cloud9 đã trở lại đúng hướng sau khi tiêu diệt một đội Bắc Mỹ khác, Golden Guardians, đội đã thi đấu tuyệt vời trong giai đoạn Play-In, nhưng cũng giống như trong trận Chung kết LCS Mùa xuân, không thể vượt qua C9. Mặc dù họ đã giành được chiến thắng nhọc nhằn nhờ Trevor “Stixxay” Hayes ở Ván 3, nhưng ván đầu tiên chỉ kéo dài 22 phút, và ở Ván 2 và 4, Cloud9 đã nắm quyền kiểm soát.

Dự đoán Gen.G Esports vs Cloud9

Thật không may, điều đó chẳng có nghĩa lý gì khi chống lại một đội tầm cỡ như Gen.G. Cá nhân Chovy và các đồng đội của anh ấy tốt hơn so với Jang “EMENES” Min-soo và Cloud9. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là họ bất khả chiến bại, nhưng thậm chí 1đường phố Các hạt giống LCS thắng đầu trận, chúng ta mới chỉ thấy một ví dụ về việc đội phương Tây có giai đoạn giữa và cuối trận tốt hơn đội phương Đông – vì vậy trận đấu này có thể là dấu chấm hết cho Cloud9.

Xem Gen.G Esports vs Cloud9 ở đâu

Trận đấu giữa Gen.G Esports và Cloud9 là cơ hội cuối cùng cho đội Bắc Mỹ để chứng tỏ mình tại 2023 Mid-Season Invitational. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của Jeong “Chovy” Ji-hoon và đội của anh ta, Gen.G có vẻ như sẽ là đội dẫn đầu trong trận đấu. Cloud9 đã thể hiện được sự ổn định trong giai đoạn đầu của trận đấu, nhưng họ đã không thể đối đầu với đội phương Đông khi giao tranh diễn ra. Dù vậy, đội Bắc Mỹ vẫn sẽ cố gắng để giành chiến thắng và chứng tỏ mình trước Gen.G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *