Dự đoán trận đấu giữa Atlanta FaZe và Boston Breach: Ai sẽ giành vé vào giai đoạn 5 của CDL 2023?

Atlanta FaZe và Boston Breach sẽ đối đầu trong trận đấu cuối cùng của Vòng loại Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5. Với thành tích 3 trận thắng và 1 trận thua, Atlanta FaZe hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, chỉ sau OpTic Texas. Trong khi đó, Boston Breach đang trong cuộc đua giành vé vào Giải đấu CDL vào cuối năm nay và cần phải đánh bại FaZe để có cơ hội đó. Tuy nhiên, đội Breach đã gặp khó khăn trong những trận đấu gần đây và cần phải cải thiện để giành chiến thắng. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất kịch tính và không ai muốn bỏ lỡ nó.

Atlanta FaZe so với Boston Breach có thể quyết định liệu đội Breach có lọt vào Giải đấu CDL vào cuối năm nay hay không.

Chỉ còn một ngày cuối tuần của Vòng loại Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5! OpTic Texas vẫn hoàn hảo, đứng đầu với thành tích 4-0, trong khi Atlanta FaZe theo sau họ với 3 trận thắng và 1 trận thua. Nhưng sau đội Tiny Terrors, dường như có sự bế tắc giữa Boston Breach, New York Subliners và Toronto Ultra – và Breach có cơ hội vươn lên dẫn đầu nếu đánh bại được FaZe.

Bản xem trước hành vi phạm tội của FaZe vs Boston Atlanta

Atlanta FaZe

Nhóm Call of Duty chuyên nghiệp nổi tiếng nhất và được trang trí đẹp nhất, Atlanta FaZe đã có một khởi đầu tuyệt vời cho Giai đoạn CDL này. Mặc dù họ không thể tạo ra vết lõm trên áo giáp của OpTic Texas trong tuần đầu tiên, thua họ 0-3, nhưng họ đã tiêu diệt được Lực lượng du kích Los Angeles và Quân đoàn Las Vegas. Trận đấu cuối cùng của họ là trận đấu với London Royal Ravens, và khi họ hạ gục bản đồ, Hotel Control hầu như không thể bị chi phối bởi đội châu Âu cuối cùng còn lại trong Call of Duty League.

Chris “Simp” Lehr và đồng đội hiện đang chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của Vòng loại – liệu họ có thể kết thúc với thành tích cao không?

tấn công Boston

Breach còn hai trận đấu nữa, vì họ sẽ đối đầu với New York Subliners sau Atlanta FaZe ở Vòng loại cuối cùng của năm. Họ có thành tích không tệ khi đánh bại Minnesota RØKKR 3-1, và hạ gục Florida Mutineers vào đầu tuần thứ 2. Tuy nhiên, Ben “Beans” McMellon và các đồng đội của anh ấy đã không thể giành được danh hiệu. tốt nhất của Seattle Surge và Surge trông không hấp dẫn lắm – đây có phải là ngụ ý rằng họ sẽ không phù hợp với FaZe không?

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán FaZe London Royal Ravens vs. Atlanta: Vòng loại Call of Duty League Giai đoạn 5

Atlanta FaZe vs Boston Breach đội Breach

May mắn thay cho Vi phạm, họ không thể chấp nhận những hàm ý như vậy. Họ hiện đang ngồi ở vị trí thứ 7ĐẾN đứng trong Bảng xếp hạng theo mùa với 180 điểm, bằng với Seattle, nhưng hơn RØKKR 20 điểm. Điều này đặt họ ở một vị trí an toàn về mặt Champs, nhưng họ vẫn cần phải giành được mọi chiến thắng nếu muốn lọt vào vòng chung kết Mùa giải.

Soi kèo Atlanta FaZe vs Boston

Mặc dù Atlanta FaZe là một trong những đội mạnh nhất trong Call of Duty League, Boston Breach đã gây bất ngờ cho họ một lần trong mùa giải này: trong Vòng loại Giai đoạn 1, Beans và đồng đội. đánh bại đội Simp 3-1 – và họ gần như đánh bại họ ở Giai đoạn 2 chính, mà FaZe đã giành chiến thắng sau đó, nâng họ lên 5ĐẾN trận đấu hàng loạt.

Offense cũng có thành tích Kiểm soát tốt hơn FaZe, khi họ thắng 21 trên 34 trận, trong khi FaZe có tỷ lệ W/L 21-22 trong chế độ chơi này. Tuy nhiên, FaZe là một con quái vật trong Tìm kiếm và Tiêu diệt, đây không phải là chế độ Tấn công mạnh nhất. Có một điều chắc chắn là trận đấu này sẽ kéo dài mãi mãi – bạn không muốn bỏ lỡ nó đâu!

Xem Atlanta FaZe vs Boston Breach ở đâu

Trong Vòng loại Call of Duty League Giai đoạn 5, Atlanta FaZe đang có một khởi đầu tuyệt vời với 3 trận thắng và 1 trận thua. Trong khi đó, Boston Breach đang trên đường đua với New York Subliners và Toronto Ultra để giành vé vào Giải đấu CDL vào cuối năm nay. Trận đấu giữa FaZe và Breach có thể quyết định liệu đội Breach có thể lọt vào giải đấu này hay không. Mặc dù Breach đã gây bất ngờ cho FaZe một lần trong mùa giải này, nhưng FaZe vẫn là một con quái vật trong Tìm kiếm và Tiêu diệt, đây không phải là chế độ Tấn công mạnh nhất của Breach. Trận đấu này sẽ kéo dài mãi mãi và không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *