Dự đoán trận đấu giữa Atlanta FaZe và Seattle Surge tại giải đấu Call of Duty League Championship 2023 – Thảo luận và nhận định chi tiết

Atlanta FaZe và Seattle Surge sẽ đối đầu trong trận đấu sắp tới của Call of Duty League 2023. Surge, đội yếu nhất của giải đấu, sẽ phải đối mặt với đối thủ mạnh nhất mùa giải thông thường, Atlanta FaZe. Với thành tích tệ nhất của mình là thứ 6 và chỉ ở vòng loại Major 2 và Major 4, nhưng FaZe luôn lọt vào top 3 ở các Major. Surge, với thành tích 38-29 trên Hardpoint và 21-18 trên Control, được xếp hạng cao hơn họ, nhưng họ có xu hướng để thất bại trong các trận đánh. Surge sẽ cần một phép màu để đánh bại FaZe.

Atlanta FaZe vs Seattle Surge so tài giữa đội mạnh nhất mùa giải thông thường với đội yếu nhất – liệu Surge có cơ hội không?

Chỉ còn lại 8 đội trong Call of Duty League 2023, như Florida Mutineers, Las Vegas Legion, Los Angeles Guerrillas và London Royal Ravens không đủ điểm để đủ điều kiện tham gia CDL Champs của mùa Modern Warfare II. Thực tế này gần như là một thực tế đáng buồn đối với Seattle Surge, người hầu như không đạt được 8ĐẾN và vị trí cuối cùng của Giải đấu – nhưng Pred và bạn của anh ấy bao xa. làm?

Xem trước Atlanta FaZe vs Seattle Surge

Atlanta FaZe

  • Tyler “aBeZy” Pharris
  • McArthur “Cellium” Jovel
  • Chris “Simp” Lehr
  • Austin “SlasheR” Liddicoat

Họ có thể không tiến xa được như vậy, vì đối thủ đầu tiên mà Seattle Surge phải đối mặt là đội mạnh nhất mùa giải thường, Atlanta FaZe. Tiny Terrors, Cellium và SlasheR đã lọt vào nhóm hạt giống đầu tiên của Champs, mặc dù họ chỉ giành được một giải Major ở Giai đoạn 2, đánh bại Los Angeles Thieves 4-2 trong trận chung kết. Mặc dù họ không thể lặp lại kỳ tích đó, nhưng thành tích tệ nhất của họ là thứ 6ĐẾNvà chỉ ở Vòng loại Major 2 và Major 4 – họ luôn lọt vào top 3 ở các Major.

Họ gần như bất bại trong Tìm và Diệt khi chỉ để thua 19 ván trong tổng số 65 ván. Mặc dù tỷ lệ thắng của Hardpoint và Control của họ là khoảng 50%, nhưng họ có thể bắt đầu chuỗi trận một cách dễ dàng vì họ biết SnD là một điểm khả thi đối với họ.

THÊM TỪ ESTNN
Có bao nhiêu trò chơi Call of Duty? Danh sách hoàn thành

Seattle đột biến

  • Lamar “Chính xác” Abedi
  • Makenzie” Mack ” Kelley
  • Amer “Pred” Zulbeari
  • Daunte “Sib” Xám

Đội hình Seattle Surge sa sút sau Major cấp 1: họ đã xoay chuyển vận may vào đầu năm nay sau khi kết thúc ở vị trí thứ 11ĐẾN ở Vòng loại, nhưng vẫn đủ điều kiện tham dự vòng chung kết. Tuy nhiên, Pred và cộng sự. thậm chí không thể đạt được mức đó, ngoài Chứng chỉ chính Cấp 3 Cấp 1đường phố vị trí và Trình độ chuyên môn chính Cấp độ 4 3thứ vị trí, họ hầu như không lọt vào nửa trên của bảng xếp hạng.

Đội hình Atlanta FaZe vs Seattle Surge Surge

Đây là một sự thật đáng ngạc nhiên, vì Seattle Surge có thành tích 38-29 trên Hardpoint và thành tích 21-18 trên Control, điều này không có gì lạ, nhưng có nghĩa là họ được xếp hạng cao hơn họ – thật không may, Surge có xu hướng để thất bại trong khóa. trận đánh

Dự đoán Atlanta FaZe vs Seattle Surge

Atlanta FaZe và Seattle Surge đã gặp nhau 6 lần trong năm nay, và trong khi Surge đánh bại FaZe 3-0 một lần và 3-2 một lần nữa, Simp và các đồng đội của anh ấy đã thành công trong 4 trận còn lại. Ngoài ra, Surge có tỷ lệ thắng khủng khiếp trong Tìm kiếm và Tiêu diệt, đây là bộ mạnh nhất của Atlanta, vì vậy họ đã gặp bất lợi ngay cả khi trận đấu chỉ còn vài ngày nữa – họ sẽ cần một phép màu để đánh bại FaZe.

Xem Atlanta FaZe vs Seattle Surge ở đâu

Trong trận đấu giữa Atlanta FaZe và Seattle Surge, FaZe được đánh giá là đội mạnh hơn với những ngôi sao như aBeZy, Cellium và Simp. Tuy nhiên, Surge không phải là đối thủ dễ bị đánh bại với thành tích tốt trên Hardpoint và Control. Dù đã thất bại trước FaZe nhiều lần trong năm nay, Surge vẫn có cơ hội nếu có một phép màu trong trận đấu. Tuy nhiên, với sự bất bại của FaZe trong Tìm kiếm và Tiêu diệt, Surge sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận đấu tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *