Dự đoán trận đấu giữa DetonatioN FocusMe và LOUD tại giải đấu Mid-Season Invitational 2023: Những kịch tính đầy chất SEO!

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại MSI 2023 đã bắt đầu, đưa các đội Liên minh huyền thoại mạnh nhất thế giới vào cuộc chiến để giành 3 vị trí cuối cùng của Giai đoạn Khung. Trên sân khấu này, cả DetonationN FocusMe và LOUD đã trải qua trận thua 0-2 trong ngày đầu tiên. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai đội vẫn còn, và cuộc chiến giữa họ sẽ là một cảnh tượng đáng xem. Trong khi đó, DFM đã thống trị giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản và đang đối mặt với thử thách khi mất đi tuyển thủ Evi. Liệu DetonationN FocusMe có thể đứng vững trước LOUD?

Cả hai đội đều thua 0-2 trong ngày đầu tiên của MSI, nhưng đội nào sẽ vượt qua thử thách, và đội nào sẽ nói lời tạm biệt?

Thứ ba tuần này, Giải mời giữa mùa giải 2023 cuối cùng đã bắt đầu và các đội Liên minh huyền thoại mạnh nhất thế giới đã bắt đầu hành trình của họ. Chúng ta vẫn đang ở Giai đoạn Khởi động của giải đấu, chiến đấu để giành 3 vị trí cuối cùng của Giai đoạn Khung – hoặc chiến đấu để loại bỏ, giống như những người chiến thắng CBLOL LOUD và Nhà vô địch Nhật Bản DetonationN FocusMe.

Xem trước DetonationN FocusMe vs LOUD

DetonationN FocusMe

Như mọi khi, DFM đã vô địch LJL, đại diện cho Nhật Bản tham dự giải đấu quốc tế năm 2023. Điểm khác biệt duy nhất so với những năm trước là tuyển thủ dễ nhận biết nhất của họ, Shunsuke “Evi” Murase không ở cùng họ khi anh ấy đến LEC, trong khi DFM đã ký hợp đồng với Haruki ” tol2″ thay vào đó là Shibata. Bên cạnh những thay đổi trong chuyến bay hàng đầu, DFM vẫn như thường lệ, khi họ quản lý để đưa Lee “Aria” Ga-eul trở lại từ LCK.

Với đội hình này, DetonationN FocusMe đã thống trị LJL, chỉ để thua các trận trước SoftBank HAWKS và Sengoku Gaming trong Mùa giải Chính thức. Họ bắt đầu Playoffs từ Vòng 2, thắng cả hai loạt trận với tỷ số 3-0, trả thù cả những người chơi Hawks và Sengoku.

Tuy nhiên, họ đã không thể kiếm được một điểm nào trước PSG Talon trong Bo3 đầu tiên của năm của MSI: trong trận mở màn, họ đã thua trong 30 phút khi bị dẫn trước hơn 15 nghìn vàng, do tol2 không thể bắt được một số đội Malphite chủ lực. . Trong khi ở 2n.d trận đấu, họ đã dẫn trước rất nhiều, họ không thể kết thúc trận đấu, vì vậy PSG Talon đã đưa họ vào Vòng thua cuộc – họ có thể đứng vững không?

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gen.G Esports vs Cloud9: Giai đoạn vòng bảng MSI 2023

MẠNH

Những người chiến thắng CBLOL cũng có trải nghiệm tương tự vào ngày đầu tiên của MSI. Họ phải đối mặt với 2n.d Hạt giống G2 Esports của LEC, nhưng đội tuyển Brazil không hề nản lòng chút nào. Họ đã có một ván đấu đầu trận tuyệt vời trước Rasmus “Caps” Borregaard Winther và đội của anh ấy trong ván đầu tiên, nhưng giống như DFM, họ không thể đạt được thỏa thuận và họ bị ám ảnh bởi một đội hình gần như giống hệt nhau ở ván thứ hai.

DetonationN FocusMe vs LOUD Người chơi ồn ào

Tuy nhiên, Leonardo “Robo” Souza và các đồng đội của anh đã thống trị giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Brazil: chỉ sau 2 năm LOUD tham gia giải đấu, họ đã kết thúc mùa giải Mùa Xuân ở vị trí thứ hai với thành tích 12-6, sau đó giành quyền vào Playoffs. đánh bại Los Grandes và paiN Gaming 3-1, sau đó đánh bại paiN một lần nữa trong trận chung kết, nhưng lần này không thua ván nào.

Dự đoán FocusMe vs LOUD DetonationN

Mặc dù cả hai đội đều thua trong loạt trận đầu tiên, LOUD tỏ ra thuyết phục hơn một chút – hay nói đúng hơn là họ không dẫn trước gần 10 nghìn vàng như DFM đã làm trước PSG Talon. Mặc dù người Brazil thua ván thứ hai trong gần 20 phút, nhưng họ không phải là một đội yếu – và nếu họ có thể khiến Moon “Route” Geom-su lăn lộn, họ có thể giành chiến thắng. Đường giữa là một điểm nóng khác trong trận đấu sắp tới, cuộc chiến của Thiago “tinowns” Sartori và Aria sẽ là một cảnh tượng thú vị đáng xem.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước Cloud9 vs Golden Guardians: Vòng bảng MSI 2023

Xem DetonationN FocusMe đấu với LOUD ở đâu

DetonationN FocusMe và LOUD đều bị thất bại trong ngày đầu tiên của MSI 2023, tuy nhiên, đội nào sẽ vượt qua thử thách và đội nào sẽ nói lời tạm biệt? DFM đã thống trị LJL và có dàn sao đầy tiềm năng, trong khi LOUD có một mùa giải rực rỡ tại CBLOL. Trận đấu sắp tới giữa hai đội sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn, với sự tương phản giữa các tuyển thủ. Mặc dù cả hai đội đều thua trong trận đấu đầu tiên, LOUD tỏ ra thuyết phục hơn và có thể tạo ra bất ngờ nếu họ có thể khiến DFM lộn xộn. Tuy nhiên, với dàn sao đầy tiềm năng, DFM vẫn là ứng cử viên mạnh để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *