Dự đoán trận đấu giữa Los Angeles Thieves và Minnesota RØKKR: Vòng loại Stage 5 CDL 2023 với tiêu đề hấp dẫn hơn và phù hợp với người đọc Việt: “Nhận định và dự đoán trận đấu quyết định giữa Los Angeles Thieves và Minnesota RØKKR: Vòng loại Stage 5 CDL 2023”.

Bài viết giới thiệu về trận đấu giữa Los Angeles Thieves và Minnesota RØKKR tại vòng loại Call of Duty League giai đoạn 5 đã được đăng tải trên trang web Estnn. Los Angeles Thieves và Minnesota RØKKR đều là những đối thủ đáng gờm trong giải đấu, nhưng Los Angeles Thieves được đánh giá cao hơn bởi sự thăng hoa của Kenneth “Kenny” Williams và các đồng đội của anh ấy trong mùa giải này. Trận đấu này dự kiến sẽ rất căng thẳng và đầy kịch tính khi cả hai đội đều đang cố gắng giành chiến thắng để tiến gần hơn tới giải Champs. Các fan hâm mộ có thể theo dõi trận đấu này trên các kênh truyền hình hoặc trên mạng.

Los Angeles Thieves so với Minnesota RØKKR có thể là nhà vô địch Nhà nghề Cấp 4 đầu tiên giành được Cấp 5 – một điều không tốt cho đội.

Tuần cuối cùng của Vòng loại Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5 đang đến rất nhanh! Cho đến nay, chỉ có OpTic Texas là hoàn hảo, theo sát là Atlanta FaZe về thứ hạng. Ở đầu kia của quang phổ là London Royal Ravens, những người đã bất phân thắng bại cho đến nay – cùng với Los Angeles Thieves, những người chiến thắng trong CDL Major cuối cùng.

Bản xem trước Los Angeles Thieves vs. Minnesota RØKKR

Tên trộm Los Angeles

Kenneth “Kenny” Williams và cộng sự. đã tiếp tục lời nguyền mà Toronto Ultra cũng trở thành nạn nhân: sau khi một đội vô địch CDL Major, họ không thể thi đấu ở Giai đoạn tiếp theo. Ultra đã vô địch Major III, sau đó bị loại khỏi Major 4 – giải mà LAT đã thắng, nhưng giờ đây, họ dường như không thể giành được một chiến thắng nào.

Trong Tuần 1, họ để thua 1-3 dưới tay Toronto Ultra, và họ hầu như không thắng một trận nào, chỉ hơn Toronto 6 điểm tại Fortress Hardpoint. Sau đó, họ suýt chút nữa đã ghi được chiến thắng trước NYSL, nhưng New Yorkers đã có thể đi tiếp với chiến thắng 3-2. Nhưng cú đánh thực sự là trận thua trước Florida Mutineers, người đã cố gắng tiếp tục tranh cử Champs sau khi đánh bại LAT.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán FaZe London Royal Ravens vs. Atlanta: Vòng loại Call of Duty League Giai đoạn 5

càng sớm càng tốt Minnesota

Đội RØKKR không thể tốt hơn Kenny và các đồng đội của anh ấy. Marcus “Afro” Reid và đội của anh ấy đã xuất sắc vượt qua London Royal Ravens trong trận đấu đầu tiên của họ ở Giai đoạn 5, đánh bại đội châu Âu với tỷ số 3-0. Tuy nhiên, sau đó, họ để thua Boston Breach 1-3 cùng ngày, chỉ thắng được Search and Destroy Hotel 1 điểm.

Los Angeles Thieves vs. Minnesota RØKKR Minnesota Roekkr Squad

Trong tuần thứ hai, họ chơi một Trận đấu tiền thưởng với Las Vegas Legion, nhưng không thành công, để mất giải thưởng 10.000 đô la. Mặc dù có thời điểm họ đang dẫn trước loạt đấu 2-1, nhưng LVL đã lật ngược tình thế và giành chiến thắng trong giao tranh. Tuy nhiên, RØKKR vẫn ở vị trí thứ 8ĐẾN giành được 160 điểm trong cuộc chạy đua cho Champs, vì vậy tất cả sẽ xuống Major V.

Dự đoán Los Angeles Thieves vs Minnesota RØKKR

Trong khi Los Angeles Thieves không đạt phong độ cao nhất trong hai tuần qua, Kenny và các đồng đội của anh ấy đã không thua RØKKR trong năm nay. Ngoài ra, họ đã đánh bại Minnesotans 3-0 4 lần liên tiếp: ở Vòng loại chính Giai đoạn 2, Vòng loại Giai đoạn 3, sau đó là Giải chính và ở Vòng loại Giai đoạn 4. Afro và cùng nhau. đã xoay sở để giành chiến thắng trên bản đồ đầu tiên trước họ ở Giai đoạn 4 Major, nhưng họ cũng đã thua trận đấu đó với tỷ số 1-3 – nghĩa là họ có cơ hội đánh bại đối thủ lần này rất mong manh.

Cách xem Los Angeles Thieves vs Minnesota RØKKR

Trận đấu giữa Los Angeles Thieves và Minnesota RØKKR hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn trong Vòng loại Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5. Dù Los Angeles Thieves không có phong độ ổn định trong hai tuần qua, nhưng họ vẫn giữ được thành tích không thua Minnesota RØKKR trong năm nay và đã đánh bại đối thủ 4 lần liên tiếp. Tuy nhiên, Minnesota RØKKR cũng không phải là đối thủ dễ bị đánh bại, đặc biệt là sau chiến thắng trước London Royal Ravens ở trận đấu đầu tiên của họ ở Giai đoạn 5. Sự cạnh tranh giữa hai đội sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý trong cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *