Dự đoán trận đấu giữa OG và Quest Esports tại Tour 3: Division I của DPC WEU 2023

OG vs Quest Esports là trận đấu quan trọng tại DPC 2023 Division I Tour 3 WEU. Đây là trận đấu mà cả hai đội đều cần phải thắng để cải thiện dịch vụ của mình. OG đã thất bại trong trận đấu mở màn của họ, trong khi Quest Esports đã giành được một bản đồ trong trận đấu của họ. Trận đấu này cũng đặc biệt hơn khi Ammar, một cựu offlaner của OG, hiện là một phần của Quest Esports và phải thi đấu với những người đồng đội cũ của mình. Trận đấu này sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn và được dự đoán sẽ có hơn 50 mạng hạ gục và hơn 10 tòa tháp bị phá hủy. Đội OG được dự đoán sẽ giành chiến thắng vì kinh nghiệm của họ.

OG vs Quest Esports là loạt trận tại DPC 2023 Division I Tour 3 tại WEU rất quan trọng đối với cả hai đội.

Để thua loạt trận mở màn trong Tour 3 DPC năm nay chắc chắn không phải là một cảm giác dễ chịu. Thật không may, trước cuộc đụng độ OG vs Quest Esports, không đội nào có thể vượt qua đối thủ của họ. Hệ quả là lúc này họ càng phải cẩn thận hơn bởi thua trận thứ 2 liên tiếp sẽ khiến họ rơi vào tình thế tệ hại. Khỏi phải nói đây là trò chơi mà tất cả các trang đều sử dụng đặt cược vào Dota 2 và eSports khác sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào.

Bản xem trước OG vs Quest Esports

Ngoài việc cả hai đội đều thua trận mở màn ở Tour 3, cuộc đụng độ này sẽ rất đáng xem vì đội hình của họ. Ammar, một cựu offlaner của OG, hiện là một phần của Quest Esports, nghĩa là anh ấy phải thi đấu với những người đồng đội cũ của mình. Hôm nay không cần thiết, điều này khiến trận OG vs Quest Esports trở nên thú vị hơn

Mặc dù kết quả của đội khá đáng khích lệ ở Berlin, nhưng đội BZM đã khởi đầu bằng một trận thua đau trước Tundra Esports. WEU Power suýt thắng nhưng cuối cùng, Tundra lại đánh bại OG vào năm 2023. Điều này đồng nghĩa với việc đội sau phải thắng trận này để cải thiện dịch vụ của mình.

Nhiệm vụ thể thao điện tử

Khi nhắc đến những đội thú vị trong Tour 3 Division I WEU, Quest Esports có lẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Nó có một danh sách khá tốt được hỗ trợ bởi Ammar. Mặc dù đội không thể đánh bại GG trong trận đấu đầu tiên của họ, nhưng họ đã giành được một bản đồ, đó là dấu hiệu cho thấy trận đấu giữa Quest Esports và OG sẽ trở nên đặc biệt.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán 9Pandas vs UALEIKUMNIHAO: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Dự đoán OG vs Quest Esports

Mặc dù thực tế là nhiều người dự đoán Dota 2 sẽ nói rằng trận đấu này rất khó dự đoán, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ nghiêng về phía OG. Đội Bzm có nhiều kinh nghiệm hơn, điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kết quả của trò chơi.

Tổng cộng hơn 50 mạng – Có

Đây sẽ là một trong những loạt trận mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy tổng cộng hơn 50 mạng hạ gục. Cả hai đội đều cần phải giành chiến thắng trong cuộc đụng độ OG vs Quest Esports, vì vậy hãy chờ đợi nhiều pha hành động.

Hơn 10 tòa tháp bị phá hủy

Nếu bạn thắc mắc liệu chúng ta có thấy hơn 10 tòa tháp trong trò chơi hay không, thì chúng tôi nghĩ câu trả lời là có. Mặc dù điều đó không dễ dàng nhưng cả hai đội đều thích chơi những hero cho phép họ đẩy đường.

Creep nhiều nhất trong game

Vì BZM là một phần của OG và anh ấy nổi tiếng với tốc độ farm, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy hơn 500 creep bị giết trong một trận đấu.

OG vs Quest Esports – Xem ở đâu

Trận đấu Dota 2 hoành tráng này từ DPC 2023 Tour 3 sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 5 lúc 22:00 EEST. Bạn có thể theo dõi hành động bằng cách sử dụng một số luồng trực tiếp hàng đầu từ các nhà cái hàng đầu. Ngoài ra, hãy kiểm tra viên chức nếp nhăn và kênh YouTube Tour 3.

Trận đấu OG vs Quest Esports tại DPC 2023 Division I Tour 3 tại WEU đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về phía OG. Được đánh giá cao hơn, đội OG đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình để giành chiến thắng quan trọng trước đối thủ. Dù vậy, trận đấu vẫn rất hấp dẫn và đáng xem với nhiều pha hành động đẹp mắt và kịch tính. Điều đó cho thấy Dota 2 và eSports đang trở thành một môn thể thao điện tử ngày càng phổ biến và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *