“Dự đoán trận đấu giữa Toronto Ultra và Los Angeles Thieves tại giải đấu Call of Duty League Championship 2023: Một trận chiến không thể bỏ lỡ!”

Giải đấu Call of Duty League 2023 đã bắt đầu, và Toronto Ultra vs. Los Angeles Thieves là một trong những trận đấu sôi động được mong đợi nhất. Cả hai đội đều đang chuẩn bị cho thử thách cuối cùng của mùa giải, nơi họ sẽ có cơ hội chứng minh với mọi người rằng họ là đội giỏi nhất thế giới! Los Angeles Thieves đã giành danh hiệu vào năm ngoái khi đánh bại Atlanta FaZe trong trận chung kết của giải đấu, trong khi Toronto Ultra vẫn chưa giành được chiến thắng đầu tiên kể từ khi CDL bắt đầu vào năm 2019. Tuy nhiên, khi nhìn vào thành tích đối đầu của các đội, Toronto đã thắng 4 trong 5 lần đụng độ Los Angeles Thieves. Hãy cùng đón xem Toronto Ultra vs. Los Angeles Thieves sẽ diễn ra như thế nào!

Toronto Ultra vs. Los Angeles Thieves mang đến cho các nhà vô địch năm 2022 cơ hội bắt đầu Champs năm nay một cách thành công.

Giải đấu Call of Duty 2023 đã có mặt! 8 đội hàng đầu đang chuẩn bị cho thử thách cuối cùng của Call of Duty: Modern Warfare Season II, nơi họ có cơ hội chứng minh với mọi người rằng họ là đội giỏi nhất thế giới! Los Angeles Thieves có một danh hiệu để bảo vệ, trong khi Toronto Ultra cuối cùng cũng có thể giành được chiến thắng đầu tiên kể từ khi CDL bắt đầu vào năm 2019 – nhưng đội nào trong số này sẽ có thể ở lại Bảng của Người chiến thắng?

Xem trước Toronto Ultra vs Los Angeles Thieves

Toronto siêu

  • Tobias “CleanX” Juul Jonsson
  • Jamie “Cái nhìn sâu sắc” Craven
  • Thomas “Scrappy” Ernst
  • Charlie “Hicksy” Hicks

Toronto Ultra là đội cuối cùng phá vỡ mốc 300 điểm trong Mùa giải thường xuyên CDL 2023, đánh bại Los Angeles Thieves với tỷ số 20 điểm đến 4ĐẾN hạt giống champs. Họ đã có một năm rất thành công, vì vị trí tệ nhất của họ trong một giải Nhà nghề là top 6, và họ đã giành được 2 4ĐẾN địa điểm. Thành tích lớn nhất của họ là vô địch Giai đoạn 3 Major, nơi họ hạ gục OpTic Texas trong trận Chung kết với tỷ số 4-2 sau khi đánh bại tất cả mọi người ở Khung trên.

Mặc dù Toronto Ultra có tỷ lệ thắng khả quan trong Tìm kiếm và Tiêu diệt và Hardpoint, nhưng hiệu suất Kiểm soát của họ rất nổi bật, vì họ đã thắng 33 trong số 45 trận đã chơi ở chế độ này.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước hành vi phạm tội của OpTic Texas vs Boston: Giải đấu Call of Duty League 2023

Tên trộm Los Angeles

  • Kenneth “Kenny” Williams
  • Zack “Drazah” Jordan
  • Sam “Octane” Larew
  • Dylan “Người đưa tin” Hannon

Tuy nhiên, Los Angeles Thieves đã giành được tất cả vào năm ngoái khi họ đánh bại Atlanta FaZe trong trận chung kết của Giải đấu. Họ thực sự không thể sống theo sự cường điệu mà họ nhận được vào đầu mùa giải, khi LAT kết thúc ở vị trí thứ 6 tại Giai đoạn 1 Major. Sau đó, họ đã đi đến giai đoạn cuối của Giai đoạn 2, nơi họ đối mặt với FaZe một lần nữa, nhưng lần đó họ không thể giết được những người khổng lồ. Sau khi Cấp 3 yếu hơn, Kenny và những người bạn của mình. đẩy mạnh trò chơi của họ và vượt qua toàn bộ Giai đoạn 4, giành chiến thắng trong trận Chung kết chính trước OpTic Texas. Mặc dù họ đã có một số màn trình diễn tuyệt vời nhưng họ không nhất quán nên chỉ đứng thứ 5ĐẾN trong mùa bình thường.

Toronto Ultra so với Los Angeles Thieves LAT

Los Angeles Thieves rất giống với Toronto Ultra về tỷ lệ thắng theo trang thống kê Điểm phá vỡ: họ có thành tích 45-31 trên Hardpoint, thành tích 28-26 trên Tìm kiếm và Tiêu diệt và thành tích 30-18 trên Kiểm soát.

Dự đoán Toronto Ultra vs Los Angeles Thieves

Mặc dù Toronto Ultra được xếp hạng cao hơn LAT nhưng Thieves không có nhiều điểm yếu như người ta tưởng. Tuy nhiên, khi nhìn vào thành tích đối đầu của các đội, bạn có thể thấy rằng Toronto đã thắng 4 trong 5 lần đụng độ LA – nhờ công của Kenny và các đồng đội. bước lên để bảo vệ danh hiệu của họ?

Xem Toronto Ultra vs Los Angeles Thieves ở đâu

Toronto Ultra đã chiến thắng Los Angeles Thieves với tỷ số 20-4 và giành chiến thắng đầu tiên kể từ khi CDL bắt đầu vào năm 2019. Đội bóng này đã có một năm rất thành công với vị trí tệ nhất là top 6 và giành được 2 vị trí địa điểm. Thành tích lớn nhất của họ là vô địch Giai đoạn 3 Major. Mặc dù Los Angeles Thieves có một danh hiệu để bảo vệ, nhưng Toronto Ultra đã chứng tỏ rằng họ là đội giỏi nhất trong trận đấu này. Cả hai đội đều có tỷ lệ thắng khả quan trong các chế độ chơi, nhưng Toronto Ultra đã thắng 33 trong số 45 trận đã chơi ở chế độ Kiểm soát, cho thấy sự nổi bật của họ trong phần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *