Dự đoán trận đấu kịch tính giữa Las Vegas Legion và OpTic Texas tại vòng loại giai đoạn 5 của Liên đoàn Call of Duty 2023

Giải đấu Call of Duty League Major 2023 đang diễn ra với sự tham gia của 12 đội nhượng quyền. Trong đó, Las Vegas Legion đã có màn trình diễn ấn tượng với sự bổ sung của Eli “Standy” Bentz. Tuy nhiên, họ sẽ đối đầu với đối thủ khó chịu OpTic Texas. Mặc dù LVL có kết quả tốt hơn trong Tìm kiếm và Tiêu diệt, nhưng OpTic lại rất mạnh trên Hardpoint. Vậy ai sẽ giành chiến thắng? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

LVL không thể đáp ứng được kỳ vọng ở Giai đoạn 4, nhưng liệu Clayster và Standy có thể dẫn dắt đội giành được một số chiến thắng trong khoảng thời gian này không?

Đã gần 2 tuần kể từ khi Los Angeles Thieves nâng cao chiếc cúp Giai đoạn 4 của Call of Duty League Major 2023, nhưng Giai đoạn 5 đã bắt đầu! 12 đội của nhượng quyền giải đấu CoD lớn nhất thế giới lại bắt đầu hành trình đến với Major – lần này ai sẽ gây bất ngờ?

Xem trước Las Vegas Legion vs OpTic Texas

Quân đoàn Las Vegas

Legion là một đội đã có màn trình diễn ngoài mong đợi ở Vòng loại Giai đoạn 4. Sau khi Eli “Standy” Bentz gia nhập Las Vegas, đội đã đạt được điều mà họ chưa từng có trước đây: lọt vào Bảng xếp hạng trên cho Cuộc gọi nhiệm vụ của Liên đoàn lớn. Họ đánh bại các đội như Boston Breach, Toronto Ultra và Los Angeles Guerrillas.

Nguồn: @LasVegasLegion

Thật không may, James “Clayster” Eubanks và các đồng đội của anh ấy đã không thể làm gián đoạn cuộc thi ở Giai đoạn 4 Major. Trong trận đầu tiên, họ thua New York Subliners 0-3, nhận 0 điểm trong Tìm kiếm và Tiêu diệt El Asilo cũng như Kiểm soát El Asilo. Ở Lower Bracket, họ phải đối mặt với Florida Mutineers, nhưng không thể đánh bại họ ở vị trí quan trọng nhất, và họ là một trong những người đầu tiên bị loại khỏi Major.

Quang học Texas

Mặc dù OpTic đã lọt vào Chung kết lớn một lần nữa, nhưng họ đã không thể đạt được thỏa thuận hai lần liên tiếp. Cuyler “Huke” Garland và đội của anh ấy đã có một màn trình diễn hoàn hảo ở Vòng loại, đánh bại cả 5 đối thủ của họ, chỉ chịu 3 trận thua trong suốt 5 loạt trận.

THÊM TỪ ESTNN
Kết quả trận đấu tiền thưởng CDL cho Giai đoạn 5 của Call of Duty League!
Máy chơi quang Las Vegas Legion vs OpTic Texas
Nguồn: @OpTicTexas

Tuy nhiên, OpTic đã không thể vươn lên dẫn đầu tại Major: họ đánh bại Breach ở vòng đầu tiên với tỷ số 3-1, sau đó khiến NYSL xuống hạng ở Bảng thua. Tuy nhiên, họ đã không thể đánh bại Los Angeles Thieves trong trận Chung kết Người chiến thắng, vì vậy họ phải đối đầu với Atlanta FaZe ở Bảng dưới. Dù đã quét sạch FaZe 3-0, nhưng họ vẫn chỉ thắng được hai map trước LAT trong trận lượt về – giống như ở Major III, khi họ gặp Toronto Ultra.

Dự đoán Las Vegas Legion vs OpTic Texas

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ngày mai họ sẽ gặp rắc rối trước Las Vegas Legion. Mặc dù việc bổ sung Standy chắc chắn sẽ giúp ích cho đội, nhưng chúng vẫn chưa hoàn toàn ở đó. Mặc dù mỗi thành viên có 20 lần giết mỗi 10 phút trên Hardpoint, KD tổng thể tuyệt vời trên Tìm kiếm và tiêu diệt, và chỉ số Tương tác tốt trên Kiểm soát, nhưng chỉ có tỷ lệ giành chiến thắng trong Tìm kiếm và Tiêu diệt của họ phản ánh điều này. Trong khi đó, OpTic Texas giỏi Hardpoint, và mặc dù họ có Sub 50% Control WR, nhưng nó không tệ bằng LVL, người chỉ thắng 7 trên 31 trận mùa này. Las Vegas có thể khiến khán giả bất ngờ một lần nữa, nhưng đối đầu với OpTic thì không.

Cách xem Las Vegas Legion vs OpTic Texas

Dù Las Vegas Legion đã gây bất ngờ trong giai đoạn trước đây, nhưng đối đầu với OpTic Texas trong trận đấu sắp tới sẽ là một thử thách lớn. Mặc dù Standy đã gia nhập đội, nhưng họ vẫn chưa hoàn toàn ổn định. Trong khi đó, OpTic Texas đang có phong độ ổn định và đặc biệt giỏi trên Hardpoint. Las Vegas có thể gây bất ngờ thêm một lần nữa, nhưng để đánh bại OpTic Texas là rất khó khăn. Fans có thể xem trận đấu trên kênh YouTube hoặc trang web chính thức của Call of Duty League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *