Dự đoán trận đấu OG vs Tundra Esports tại giải DPC WEU 2023 Tour 3: Division I: Ai sẽ trỗi dậy?

OG vs Tundra Esports sẽ là trận đấu được mong chờ nhất tại DPC 2023 Tour 3: Division I. Cả hai đội đều là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí Top 4 tại giải đấu này. Trận đấu này sẽ diễn ra trong bản vá mới và việc đưa ra dự đoán trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. OG đã thể hiện sự tốt đẹp tại Berlin Major 2023, nhưng Tundra lại là một tên tuổi lớn trong Dota 2. Nine của Tundra là một trong những người chơi giỏi nhất ở Tây Âu, và có thể là người có nhiều mạng hạ gục nhất trong trận đấu này. Đừng quên xem trận đấu trực tiếp trên YouTube hoặc những trang web cờ bạc phổ biến khác.

OG vs Tundra Esports sẽ là thử thách lớn đầu tiên cho cả hai đội tại DPC WEU 2023 Tour 3: Division I.

Xem trước OG vs Tundra Esports

Khi nói đến trận đấu này, mọi người đều có thể đồng ý rằng 2 đội này nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích cho vị trí trong Top 4. Trận đấu giữa Tundra Esports vs OG có thể diễn ra theo bất kỳ cách nào, đặc biệt là trong bản vá mới, nơi mà hầu hết các đội không chắc chắn điều gì sẽ hiệu quả. tốt nhất.

Đội hình WEU dù thể hiện khá tốt tại Berlin Major 2023 nhưng thi đấu có vị trí. Giờ đây, đội đã trở lại với đội hình ban đầu và sẽ cố gắng bứt phá. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng gì khi Tundra là một tên tuổi lớn trong Dota 2.

lãnh nguyên Esports

Nói về quỷ, đội Nine là nhà vô địch TI hiện tại và là một trong những đội ấn tượng nhất trong trò chơi. Nó đã được chứng minh nhiều lần và đội được biết đến với khả năng giành chiến thắng trong những tình huống khó khăn. Do đó, trận đấu OG vs Tundra Esports sẽ rất thú vị để xem.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Beastcoast vs. Infamous: DPC South America 2023 Tour 3: Part I

Dự đoán OG vs Tundra Esports

Dự đoán người chiến thắng trong cuộc đụng độ OG vs Tundra Esports nói dễ hơn làm. Tuy nhiên, vì đây là một loạt Bo3 và phải có người chiến thắng, nên phiếu bầu cuối cùng thuộc về Tundra. Có vẻ như các nhà vô địch TI 11 hiểu rõ hơn về meta hiện tại.

Ai sẽ nhận được làn đường đầu tiên của Rax?

Tundra Esports có thể sẽ chiếm ưu thế trong loạt trận này, vì vậy chúng tôi hy vọng đội sẽ có được Rax ở làn đầu tiên trước đối thủ của anh ấy. Tuy nhiên, OG có thể chọn một bản nháp sẽ tập trung vào việc đẩy, vì vậy chúng tôi mong đợi rất nhiều điều bất ngờ.

Ai có nhiều kill nhất trong trò chơi?

BZM và Nine là hai trong số những người chơi giỏi nhất ở Tây Âu hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng thần đồng người Bulgari sẽ là người có nhiều mạng hạ gục hơn.

Chúng ta sẽ thấy 3 trò chơi trong sê-ri này chứ?

Vâng, chúng tôi nghĩ rằng loạt trận OG vs Tundra Esports tại DPC 2023 Tour 3 Division I ở Tây Âu sẽ cho phép chúng tôi xem trọn vẹn 3 trận đấu. Tundra nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng ở ván đầu tiên và ván cuối cùng, nhưng OG có thể sẽ lội ngược dòng ở bản đồ thứ hai.

OG vs Tundra Esports – Đây là cách xem

Trận đấu giữa 2 cường quốc Dota 2 này sẽ diễn ra trên YouTube và nếp nhăn. Ngày là ngày 15 tháng 5 và bạn nên theo dõi lúc 22:00 EEST. Tất nhiên, đừng quên rằng một số trang web cờ bạc cũng sẽ cho phép bạn xem nó.

Trận đấu giữa OG vs Tundra Esports tại DPC WEU 2023 Tour 3: Division I hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ Dota 2. Với tầm ảnh hưởng lớn của cả hai đội trên sân chơi này, việc dự đoán kết quả cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, Tundra Esports đang có phong độ ổn định hơn và được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Sẽ rất thú vị để xem ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này và liệu có thể thấy được cả ba trận đấu trong loạt Bo3 hay không. Hãy đón xem trên YouTube hoặc các trang web cờ bạc vào ngày 15 tháng 5 lúc 22:00 EEST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *