Dự đoán trận đấu Seattle Surge vs OpTic Texas: Vòng loại giai đoạn 5 Liên đoàn Call of Duty 2023

Vòng loại Call of Duty League Cấp 5 đang diễn ra với sự tham gia của hai đội là OpTic Texas và Seattle Surge. Trận derby giữa hai đội này sẽ là trận đấu được chờ đợi nhất vào ngày đầu tiên của Tiền thưởng. Hiện tại, OpTic Texas đang có một khởi đầu hoàn hảo với tỷ lệ thắng cực kỳ tích cực trên SnD và thành tích 43-23 trên Hardpoint. Trong khi đó, Seattle Surge đang gặp khó khăn trên Tìm kiếm và Tiêu diệt. Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh giá thấp khả năng phục hồi của Seattle Surge, bởi họ chỉ còn một Giai đoạn nữa để giành chức vô địch. Tất cả sẽ được giải quyết vào ngày 13 đến 14 tháng 5.

OpTic Texas đã có một khởi đầu hoàn hảo ở Vòng loại (một lần nữa), trong khi Seattle Surge thua trận đầu tiên – họ có thể phục hồi hay OPTX sẽ tung ra?

Tuần thứ hai của Vòng loại Cấp 5 Call of Duty League sẽ sớm bắt đầu! Trong khi vào ngày đầu tiên, các đội sẽ tranh giành các vị trí ở cả Giai đoạn 5 và Giải vô địch, vào ngày 13 tháng 5ĐẾN và 14ĐẾN Các trận đấu tiền thưởng sẽ diễn ra – ngoại trừ trận derby Seattle Surge vs OpTic Texas, được tổ chức vào ngày đầu tiên của Tiền thưởng.

Bản xem trước Seattle Surge vs OpTic Texas

Seattle đột biến

Lamar “Precision” Abedi và các đồng đội của anh ấy đã có một khởi đầu chậm chạp tại Giai đoạn 5 Major, khi họ để thua ván đầu tiên 0-3 trước Toronto Ultra. Họ thua gần 100 điểm tại Hotel Hardpoint, và tại Hotel Control, họ bị thổi bay khỏi mặt nước. Họ đã cho thấy một số dấu hiệu của sự sống trên bản đồ thứ hai, khi họ giành được 3 vòng tại Tìm kiếm và Tiêu diệt Đại sứ quán – điều đó còn lâu mới đủ để giành chiến thắng trong loạt trận.

Nguồn: @SeattleSurge

Surge đã có một năm khó khăn cho đến nay, vì họ chưa thực sự có bất kỳ thành tích cao nào sau khi lọt vào Chung kết của Giai đoạn 1 Major. Hy vọng rằng họ có thể quay trở lại, vì họ chỉ còn một Giai đoạn nữa để giành chức vô địch.

Quang học Texas

Chúng ta có ngạc nhiên không khi Cuyler “Huke” Garland và các đồng đội của anh ấy đã bắt đầu một Vòng loại CDL khác với thành tích hoàn hảo? Tôi hy vọng là không. OpTic Texas vẫn là một trong những đội mạnh nhất trong Liên đoàn, mặc dù họ đã chơi hơi thụt lùi vào cuối tuần trước. Họ gần như đã thua trước Las Vegas Legion, giống như sau khi họ thắng 2 và James “Clayster” Eubanks và những người bạn. chiến thắng 2, tất cả đều bắt nguồn từ một Tìm kiếm và Tiêu diệt, mà họ đã giành được 1 điểm trong gang tấc. Sau đó, họ phải đối mặt với Atlanta FaZe, người mà họ đã đánh bại với tỷ số 3-0 theo phong cách rất áp đảo, vì FaZe chỉ xuất hiện ở vòng SnD, nhưng đã thành công trong cả hai trận đấu Hardpoint và Control.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước New York Subliners vs. Los Angeles Guerrillas: Vòng loại Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5
Seattle Surge so với OpTic Texas OpTic Texas Squad
Nguồn: @OpTicTexas

Hy vọng rằng đây không phải là Giai đoạn 3 (hoặc Giai đoạn 4) khác của OpTic, nơi họ khởi đầu tuyệt vời, lọt vào Chung kết Playoffs, sau đó thua 2-4.

Dự đoán Seattle Surge vs OpTic Texas

Seattle Surge đã cố gắng thoát ra khỏi giữa gói Call of Duty League, nhưng họ không thể làm được. Mặc dù số lượng của họ rất lớn, đặc biệt là Amer “Pred” Zulbeari (người gần như có số lần Giết cao nhất Liên minh cứ sau 10 phút trong tất cả các chế độ trò chơi), họ không thể giành chiến thắng. Điểm cứng Kiểm soát và WR của họ vẫn ổn, nhưng trên Tìm kiếm và Tiêu diệt, họ thực sự gặp khó khăn.

Điều đó không thể nói về Suqad OpTic, người có tỷ lệ thắng cực kỳ tích cực trên SnD, đồng thời có thành tích 43-23 trên Hardpoint. Kiểm soát không phải là thành tích mạnh nhất của họ, nhưng trong Vòng loại, chỉ có một trận Kiểm soát được diễn ra trong một chuỗi và nếu vẫn thất bại, thực tế này sẽ mang lại lợi thế cho OpTic Texas.

Xem Seattle Surge vs OpTic Texas ở đâu

Trong khi OpTic Texas đã có một khởi đầu hoàn hảo ở Vòng loại Call of Duty League Cấp 5, Seattle Surge lại thua trận đầu tiên. Tuy nhiên, còn nhiều cơ hội cho họ để phục hồi. Tuần thứ hai của Vòng loại sẽ đem đến những trận đấu tiền thưởng đáng chú ý, trong đó có trận derby giữa Seattle Surge và OpTic Texas. Với thành tích cao và tỷ lệ thắng cực kỳ tích cực trên SnD, OpTic Texas được dự đoán sẽ có lợi thế trong trận đấu này. Tuy nhiên, Seattle Surge cũng không nên bỏ cuộc, với những tài năng như Amer “Pred” Zulbeari, họ vẫn có cơ hội để lật ngược tình thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *