Dự đoán trận đấu Talon Esports vs Blacklist International: Giải đấu DPC SEA 2023 Tour 3: Division I

Talon Esports vs Blacklist International là trận đấu được mong chờ nhất của Phần I của 2023 DPC Tour Đông Nam Á 3. Cả hai đội đều có đẳng cấp và kinh nghiệm quốc tế, và đã giành chiến thắng trong loạt trận mở màn. Talon Esports đã đánh bại đội SMG và sẽ đối đầu với một tên tuổi lớn khác ở SEA, trong khi Blacklist International sẽ đối đầu với BOOM Esports. Trận đấu Bo3 này được dự đoán sẽ rất cân bằng và có thể kéo dài đến 3 trận. Talon Esports nhỉnh hơn một chút vì đội có nhiều kinh nghiệm hơn trên đấu trường quốc tế, nhưng Blacklist International cũng có đội hình mạnh mẽ và sẽ là một đối thủ đáng gờm. Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh và trang web hàng đầu để đặt cược vào Dota 2.

Talon Esports vs Blacklist International là cuộc đụng độ của các Titan trong Phần I của 2023 DPC Tour Đông Nam Á 3.

Bản xem trước quốc tế Talon Esports vs Blacklist

Nếu bạn nhìn vào đội hình của hai đội này, bạn có thể thấy rằng họ ở một đẳng cấp khác so với hầu hết các đội khác ở ĐNÁ. Điều thú vị hơn nữa là cả hai đều giành chiến thắng trong loạt trận mở màn. Vì vậy, có được chiến thắng thứ hai sẽ giúp họ yên tâm hơn cho một trong những suất tham dự Bali Major.

Thể thao điện tử Talon

Sau khi đánh bại đội SMG, thử thách tiếp theo của Talon là một tên tuổi lớn khác ở SEA. Dự đoán trận đấu Talon Esports vs Blacklist International chắc chắn nói dễ hơn làm, nhưng Talon hoàn toàn dẫn trước một chút vì gần đây đội đã tham gia một giải đấu quốc tế lớn.

Danh sách đen quốc tế

Trong khi các đối thủ của Talon khá khó nhằn, điều tương tự cũng có thể nói về Danh sách đen quốc tế. Đội sau phải đối đầu với BOOM Esports, một trong những ứng cử viên được yêu thích ở SEA Division I. Mặc dù chúng tôi mong đợi một trận đấu gần hơn, nhưng BI đã thắng, điều này giúp họ có lợi thế trước Talon Esports vs Blacklist International.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Evil Geniuses vs Thunder Awaken: DPC South America 2023 Tour 3: Division I

Dự đoán Talon Esports International vs Blacklist

Hiếm khi tìm thấy một loạt trận trong Dota 2 mà cả hai đội đều có 50% cơ hội chiến thắng. Như đã nói, đây là một trận đấu Bo3, vì vậy lựa chọn của chúng tôi dành cho Talon Esports đơn giản vì đội có nhiều kinh nghiệm hơn trên đấu trường quốc tế.

Có thể chỉ xem 2 trò chơi trong sê-ri này không?

Không, chúng tôi nghĩ loạt Blacklist International vs Talon Esports sẽ cho phép chúng tôi xem toàn bộ 3 trận đấu. Xét cho cùng, cả hai đội đều có những đội hình tốt nhất trong trò chơi, vì vậy họ sẽ cố gắng làm mọi cách để giành chiến thắng.

Hơn 60 vụ giết người?

Mặc dù có hơn 60 điểm hạ gục tổng thể không phải là điều dễ dàng và có thể cần một chuỗi dài hơn bình thường, nhưng có thể thấy điều đó trong trận đấu này.

Ai sẽ giết Roshan trước trong Ván 1, 2 và 3

Talon Esports nên là đội hạ gục Roshan trong ván đầu tiên và ván thứ ba vì chúng tôi nghĩ rằng đội đó sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, Blacklist International sẽ có thể giành chiến thắng ở bản đồ thứ hai, nghĩa là họ sẽ giết được Roshan nhanh hơn.

Talon Esports vs Blacklist International – Thông tin về game

Một trận đấu hoành tráng giữa hai đội Dota 2 xuất sắc nhất Đông Nam Á sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 5 lúc 14:00 EEST. Nó sẽ được phát sóng trực tiếp nếp nhăn và YouTube, cũng như tất cả các trang web hàng đầu để đặt cược vào Dota 2.

Trận đấu giữa Talon Esports và Blacklist International là một cuộc đối đầu đáng mong đợi trong Phần I của 2023 DPC Tour Đông Nam Á 3. Cả hai đội đều có những đội hình tốt nhất trong trò chơi và đều giành chiến thắng trong loạt trận mở màn. Talon Esports đã tham gia một giải đấu quốc tế lớn và có nhiều kinh nghiệm hơn trên đấu trường quốc tế, vì vậy có lợi thế nhất định. Tuy nhiên, Blacklist International cũng là một đối thủ đáng gờm và có thể gây bất ngờ. Trận đấu sẽ là một cuộc đối đầu hoành tráng giữa hai đội Dota 2 xuất sắc nhất Đông Nam Á và sẽ được phát sóng trực tiếp trên nhiều nền tảng, đồng thời cũng là cơ hội để đặt cược vào Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *