Dự đoán trận đấu Team Secret vs Tundra Esports tại DPC WEU 2023 Tour 3: Division I: Ai sẽ là người chiến thắng?

Trận đấu Team Secret vs Tundra Esports được xem là thử thách cuối cùng cho cả hai đội trong giải đấu Dota 2. Tundra Esports đã có kết quả ấn tượng khi vẫn chưa thua một trận nào, trong khi Team Secret chỉ có một chiến thắng. Tuy nhiên, đây là một cuộc đấu rất khó khăn cho đội của Puppey khi Tundra đang chơi ở một cấp độ cao hơn. Dự đoán rằng Tundra Esports sẽ giành chiến thắng và có thể không gặp vấn đề gì trong trận đấu. Tổng thời lượng của cả hai bản đồ có thể không quá 70 phút và chúng ta có thể thấy hơn 40 vụ giết người trong trận đấu này. Cuộc đấu sẽ được phát sóng trên YouTube và nếp nhăn vào ngày 2 tháng 6 lúc 16:00 EEST.

Team Secret vs Tundra Esports sẽ là thử thách cuối cùng cho cả hai đội.

Team Secret so với Tundra Esports – Xem trước

Cho đến nay, hai câu lạc bộ Dota 2 này có kết quả hoàn toàn khác nhau. Tundra đã chứng tỏ đây là một trong những giải đấu hay nhất thế giới và chưa thua một loạt trận nào. Mặt khác, đội của Puppey đứng cuối bảng I với chỉ một chiến thắng.

bí mật đội

Trước cuộc đụng độ Tundra Esports vs Team Secret, Puppey và đồng đội của anh ấy chỉ có một chiến thắng duy nhất, đó là trước D1 Hustlers. Đội không thể vượt qua những người khác, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ phải thắng trò chơi này để sống sót. Thật không may, điều đó sẽ rất khó khăn vì Tundra đã ở một cấp độ khác.

lãnh nguyên Esports

Nói về ma quỷ, Nine và những người khác đã tìm hiểu thông tin chi tiết về meta 7.33. Cho đến nay, đội đang bất bại và chưa thua một loạt trận nào. Nó đánh bại tất cả mọi người, bao gồm cả những người như Liquid và GG, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi người coi nó là trò chơi yêu thích. Team Secret vs Tundra Esports – Dự đoán

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán 9Pandas vs HYDRA: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Mặc dù Secret cần phải thắng trận đấu này để tồn tại, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Tundra Esports sẽ không gặp vấn đề gì trong trận đấu. Đội 9 đã chứng minh rằng nó có thể chiếm ưu thế trước tất cả mọi người và chúng tôi nghĩ điều tương tự cũng sẽ đúng ở đây.

Team Secret vs Tundra Esports – Dự đoán

Team Secret có thể thắng ít nhất một bản đồ không?

Mặc dù đúng là một trong những bản đồ trong cuộc đụng độ Team Secret vs. Tundra Esports có thể nghiêng về kẻ yếu hơn, nhưng điều đó rất khó xảy ra. Cho đến nay, Tundra chỉ thua 3 bản đồ trong toàn bộ DPC.

Tổng thời lượng trò chơi

Nếu chúng tôi không thấy Ván 3 trong loạt bài này, chúng tôi nghĩ rằng tổng thời lượng của cả hai bản đồ không quá 70 phút. Tundra là đội chơi tốt hơn ở đây và họ sẽ sử dụng sức mạnh của mình để giành chiến thắng càng sớm càng tốt.

Số vụ giết người

Chúng tôi nghĩ rằng loạt phim này sẽ cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập tổng cộng hơn 40 vụ giết người.

Chúng ta sẽ thấy Divine Rapier chứ?

Mặc dù thực tế là Divine Rapier không phải là vật phẩm phổ biến nhất trong Dota 2 chuyên nghiệp, nhưng đây là loạt bài mà chúng ta có thể thấy nó. Team Secret sẽ đấu tranh để sinh tồn, để có thể kéo một con thỏ ra khỏi mũ.

Team Secret vs Tundra Esports – Xem ở đâu và như thế nào

Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 6 lúc 16:00 EEST. Nó sẽ có sẵn để xem trên YouTube và nếp nhăn.

Trận đấu giữa Team Secret và Tundra Esports sẽ là thử thách cuối cùng cho cả hai đội trong giải đấu DPC. Hai đội có kết quả hoàn toàn khác nhau, với Tundra chưa thua một trận nào trong giải đấu và được đánh giá cao. Trong khi đó, Team Secret chỉ có một chiến thắng và đứng cuối bảng I. Dù cần phải thắng để tồn tại, nhưng Team Secret khó có thể vượt qua Tundra với sức mạnh của đối thủ. Dự đoán tổng thời lượng của cả hai bản đồ không quá 70 phút, với hơn 40 vụ giết người. Chúng ta có thể thấy Divine Rapier trong trận đấu này và nó sẽ được phát sóng trên YouTube và nếp nhăn vào ngày 2 tháng 6 lúc 16:00 EEST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *