Dự đoán trận đấu Toronto Ultra vs Los Angeles Thieves tại vòng loại giai đoạn 5 Call of Duty League 2023: Xem trước và dự đoán chiến thắng

Toronto Ultra sẽ đối đầu với Los Angeles Thieves trong trận đấu sắp tới tại Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5. Đội Ultra đã gặp một số sai lầm lớn ở Giai đoạn 4, nhưng họ đã chứng tỏ được niềm tin vào Giai đoạn 3 Major và vô địch giải đấu đó. Thế nhưng, LAT cũng không kém cạnh khi giành chiến thắng bất bại ở Giai đoạn 4 và vô địch giải đấu đầu tiên kể từ Champs năm ngoái. Dù hai đội đều rất mạnh, nhưng LAT được đánh giá là mục yêu thích của bộ truyện và có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Xem trận đấu giữa Toronto Ultra vs Los Angeles Thieves để xem ai sẽ giành chiến thắng, trận đấu diễn ra vào cuối tuần này tại Call of Duty League 2023.

Toronto Ultra có thể xóa bỏ những sai lầm lớn ở Giai đoạn 4 của họ và vươn lên cao như họ đã làm ở Giai đoạn CDL trước đây không?

Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5 bắt đầu vào cuối tuần này! Vào thứ Sáu, OpTic Texas sẽ đụng độ với Las Vegas Legion trong một trong những trận đấu hấp dẫn nhất trong ngày, nhưng vào thứ Bảy, người chiến thắng Giai đoạn 4 Thiếu tá sẽ có mặt trên máy chủ để chiến đấu với nhà vô địch Giai đoạn 3 Thiếu tá.

Xem trước Toronto Ultra vs. Los Angeles Thieves

Toronto siêu

Tobias “CleanX” Juul Jonsson và nhóm của anh ấy đã có một bước nhảy vọt về niềm tin vào Giai đoạn 4, điều này không được đền đáp chút nào. Sau khi Toronto Ultra vô địch Giai đoạn 3 Major với sự giúp đỡ của Charlie “Hicksy” Hicks, họ chỉ thắng một trận ở Vòng loại Giai đoạn 4, đây không phải là một thành tích tốt đối với một đội đã vô địch Giải đấu trước đó.

Nguồn: @TorontoUltra

Tại Major, họ đã có một chút lội ngược dòng, khi Ultra có thể loại Boston Breach và Florida Mutineers khỏi cuộc thi, đồng thời không cho phép Mutineers ghi được một điểm nào trước họ. Mặc dù đội Ultra cũng đã chiến đấu tốt trước Atlanta FaZe, nhưng cuối cùng họ vẫn thua và bị loại khỏi giải đấu.

Tên trộm Los Angeles

Tất cả chúng ta đều biết LAT đã kết thúc Stage 4 Major như thế nào: họ đã giành chiến thắng bất bại. Khi ở Vòng loại, Kenneth “Kenny” Williams và các đồng đội của anh ấy đã thua OpTic Texas, họ đã không mắc lại sai lầm tương tự ở Giai đoạn cuối.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước New York Subliners vs. Los Angeles Guerrillas: Vòng loại Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5
Toronto Ultra vs. Los Angeles Thieves Những người chơi của LAT
Nguồn: @LAThieves

Los Angeles Thieves đã đánh bại Minnesota RØKKR ở vòng đầu tiên, Atlanta FaZe ở vòng thứ hai, sau đó đánh bại OpTic Texas, đội đã chơi hoàn hảo cho đến khi gặp Thieves. Khi người Texas trở lại từ Khung dưới cho trận tái đấu, họ không thể tạo gánh nặng cho lá chắn LAT, để thua trận Chung kết Giai đoạn 4 của Call of Duty League với tỷ số 2-4 – trong khi Kẻ trộm giành được chiến thắng trong giải đấu đầu tiên kể từ Champs năm ngoái.

Dự đoán Toronto Ultra vs Los Angeles Thieves

Mặc dù Ultra đã gặp một chút khó khăn trong Giai đoạn cuối, nhưng không thể phủ nhận cả hai đội đều rất mạnh. Các cầu thủ Toronto đang thi đấu tại Control, nơi họ có thành tích 25-11 và chỉ thua 4 trong số 17 trận Control được chơi tại Hotel. Mặc dù Los Angeles Thieves không có thành tích vượt trội như vậy trong Control, nhưng họ không kém Toronto quá xa với thành tích chung cuộc 26-14. Ngoài ra, họ đã thắng nhiều trận Hardpoint hơn đối thủ, đồng thời có tỷ lệ thắng khả quan trong Tìm kiếm và Tiêu diệt. LAT là mục yêu thích của bộ truyện và họ có thể nhận được W này, thậm chí trong vòng một inch.

Xem Toronto Ultra vs Los Angeles Thieves ở đâu

Toronto Ultra đã có một giai đoạn 4 không thành công trong Call of Duty League 2023, nhưng liệu họ có thể tiếp tục vươn lên cao như giai đoạn trước đó hay không? Trận đấu giữa Toronto Ultra và Los Angeles Thieves hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn. Ultra đã gặp một số khó khăn trong giai đoạn cuối, trong khi Thieves đã giành chiến thắng bất bại ở giai đoạn 4. Tuy nhiên, Ultra vẫn là một đối thủ đáng gờm với thành tích tốt ở Control, trong khi Thieves lại sở hữu tỷ lệ thắng cao trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Vậy ai sẽ giành chiến thắng? Hãy cùng đón xem trận đấu giữa Toronto Ultra và Los Angeles Thieves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *