Dự đoán trận JDG vs BLG tại vòng loại MSI 2023: Ai sẽ giành vé vào vòng tiếp theo?

Bilibili Gaming (BLG) đã đối mặt với nhà vô địch LPL ba lần trong Giải mùa xuân trên đường đến MSI. Mặc dù họ đã thua trận đầu tiên trong Ngày khai mạc LPL và thua trong trận Chung kết sau bốn ván, nhưng giờ đây, họ có một cơ hội khác để chứng tỏ bản thân và loại JDG xuống Bảng thua. Đối với những độc giả không quen thuộc với các nhóm, bạn có thể đọc các bản xem trước từng nhóm của chúng tôi tại JDG và BLG. BLG đã thể hiện phong độ tốt trước C9, và nếu Bin có thể thể hiện phong độ cao nhất, có lẽ BLG sẽ khó chịu, nếu không, đó sẽ là chiến thắng 3-2 của JDG.

BLG có thể đánh bại những người khổng lồ LPL trong lần thử thứ ba của họ không?


Bilibili Gaming đã đối mặt với nhà vô địch LPL ba lần trong Giải mùa xuân trên đường đến MSI. Họ đã thua trận đầu tiên trong Ngày khai mạc LPL với tỷ số 2-1, tiến rất gần đến chiến thắng trong Vòng 4 của Vòng loại trực tiếp LPL, nhưng lại vượt lên dẫn trước ở Ván 5, và cuối cùng để thua trong trận Chung kết sau bốn ván. Giờ đây, họ có một cơ hội khác để chứng tỏ bản thân và loại JDG xuống Bảng thua.

Đối với những độc giả không quen thuộc với các nhóm, bạn có thể đọc các bản xem trước từng nhóm của chúng tôi tại JDGBLG.

Xem trước JDG vs BLG

JDG

Kỳ vọng rất cao đối với JDG khi tham dự MSI 2023. Các nhà vô địch LPL liên tiếp đã đáp ứng được những kỳ vọng này trong loạt trận đầu tiên của họ trước Golden Guardians, mang đến một đẳng cấp bậc thầy trong giao tranh đồng đội trong loạt ba ván đấu.

Mặc dù bị tụt lại trong giai đoạn đầu trận, nhưng JDG luôn dẫn trước hạt giống số hai của LCS một bước về lối chơi macro và kiểm soát mục tiêu. Họ đã tự trả lời mọi động thái của GG và lần nào cũng kiếm được số vàng dương. JDG cũng một lần nữa thể hiện một pha giao tranh đồng đội tuyệt vời khi họ tiếp tục vượt qua đối thủ của mình mặc dù họ đang kém về vàng và trạng thái trò chơi.

Trong khi mọi thành viên của JDG đều có một loạt phim hay, thì những ngôi sao của chương trình là Ruler và Kanavi. Trong hai ván đấu gần đây, các đối thủ ở đường của Ruler đã tìm thấy một số điểm hạ gục sớm nhưng anh ấy vẫn có thể duy trì áp lực lên đường và có được lợi thế nhất quán. Kanavi cũng thể hiện cơ bắp carry của mình với một ván đấu Wukong tuyệt vời, nơi anh ấy đã dẫn dắt sự trở lại của JDG và có ván đấu Kha’Zix hay nhất của sự kiện cho đến nay.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán T1 vs Gen.G: Vòng bảng MSI 2023

BLG

Mọi người bắt đầu đặt ra một số câu hỏi về BLG trước loạt trận Cloud9, nhưng Bilibili đã nhanh chóng dập tắt mọi người. Cũng như các loạt trận NA vs LPL khác, sự khác biệt về macro và các trận đấu của đội được thể hiện đầy đủ.

Một tin vui khác sau loạt trận C9 là tình trạng đường trên của BLG. Rất nhiều người đã thất vọng với màn trình diễn của Bin tại MSI cho đến nay, nhưng anh ấy đã thể hiện trước C9 với một số tướng thoải mái nhất của mình như Gnar và Gwen. Và đó là một màn trình diễn rất cần thiết từ Bin vì BLG đã dựa vào anh ấy để gánh rất nhiều trong vòng loại trực tiếp.

Dự đoán JDG vs BLG

Sau khi chứng kiến ​​BLG thua JDG ba lần trong mùa giải này, thật khó để hy vọng họ sẽ bất ngờ giành chiến thắng. Mặc dù họ đã thân thiết trước đó, nhưng JDG dường như bị khóa hoàn toàn trong loạt trận đầu tiên của họ. Nếu Bin có thể thể hiện phong độ cao nhất, có lẽ BLG sẽ khó chịu, nếu không, đó sẽ là chiến thắng 3-2 của JDG.

Cách xem JDG vs BLG

Người hâm mộ có thể xem sự kiện trên chính thức Trang web LoL Esports để có cơ hội nhận được những phần thưởng độc quyền từ Riot, sẽ có trong toàn bộ sự kiện. Hoặc bạn có thể nắm bắt hành động Kênh Twitch của Riot Games và cũng Youtube LoL Thể thao điện tử kênh.


Bilibili Gaming đã có ba lần đối đầu với nhà vô địch LPL trong giải mùa xuân trước khi đến MSI, và mặc dù họ đã tiến gần đến chiến thắng ở vòng loại trực tiếp, nhưng cuối cùng họ vẫn thất bại trong trận chung kết. Giờ đây, BLG lại có cơ hội để chứng tỏ bản thân và đánh bại JDG trong trận đấu sắp tới. Dù đã thua ba trận trước đó, nhưng BLG vẫn có thể tạo nên bất ngờ nếu Bin và đội hình của họ chơi tốt. Tuy nhiên, nếu JDG giữ được sự ổn định và các ngôi sao của họ tiếp tục thể hiện phong độ cao, thì chiến thắng sẽ thuộc về JDG. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang web LoL Esports, kênh Twitch của Riot Games hoặc Youtube LoL Thể thao điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *