Dự đoán trận MAD Lions vs T1 tại vòng loại trực tiếp Mid-Season Invitational 2023: Những lời tiên tri hấp dẫn và phù hợp với người đọc Việt.

MAD Lions đã chứng tỏ sức mạnh của mình tại MSI khi đánh bại T1 và tiến vào vòng 2. Tuy nhiên, liệu họ có thể vượt qua huyền thoại Faker và T1 không? T1 là một đội đẳng cấp thế giới, những người đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng họ giỏi như thế nào. Mặc dù MAD Lions đang trên đường đến, nhưng cuối cùng, họ sẽ phải chiến đấu trong một trận chiến khó khăn để giành Bo5 tổng thể. MAD Lions đã chiến đấu từ cuối bảng xếp hạng đến MSI và chứng minh rằng họ giỏi hơn vẻ ngoài của mình nhờ có những tài năng như Javier “Elyoya” Prades Batalla và Kim “Chasy” Dong-hyeon.

MAD Lions đã chiến đấu từ cuối bảng xếp hạng đến MSI, nhưng liệu họ có thể vượt qua huyền thoại Faker không?

Giai đoạn Play-In Invitational giữa mùa giải 2023 đã chính thức kết thúc, với G2 Esports, Bilibili Gaming và Golden Guardians tiến vào Giai đoạn nhánh, trong khi các đội khu vực nhỏ hơn phải về nhà. Vào thứ Ba, Gen.G Esports và G2 Esports đã khởi động giai đoạn tiếp theo của MSI, nhưng vào thứ Tư, đến lượt MAD Lions chứng minh mọi người đã sai (một lần nữa) bằng cách đánh bại T1 và tiến vào vòng 2.

Xem trước và dự đoán MAD Lions vs T1

sư tử điên

Những chú Sư tử đã đi từ chỗ không ai tin vào họ trở thành mọi người ủng hộ họ. Sau 2n.d về đích ở LEC Winter Split và Playoffs, Yasin “Nisqy” Dincer và các đồng đội sa sút thảm hại, xếp thứ 8ĐẾN trong Mùa giải thường mùa xuân – và đó là sau Tiebreakers. Tuy nhiên, sau khởi đầu đáng khích lệ ở Bảng mùa xuân, họ đã đánh bại Fnatic 2-1 và Astralis 2-0 để tiến vào Vòng loại trực tiếp. Khi đến đó, họ đã chiến đấu hết mình, đánh bại G2 Esports 3-2, Team Vitality 3-1, sau đó lội ngược dòng càn quét Team BDS để giành suất tham dự MSI.

Những chú Sư tử đã làm đảo lộn khu vực một lần nữa, chứng minh cho mọi người thấy rằng họ giỏi hơn vẻ ngoài của họ – nhờ có Javier “Elyoya” Prades Batalla và tân binh của đội, Kim “Chasy” Dong-hyeon.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gen.G Esports vs Cloud9: Giai đoạn vòng bảng MSI 2023

T1

Nhưng liệu họ có thể đánh bại T1, và đó là nhà vô địch thế giới ba lần, Lee “Faker” Sang-hyeok? Chà, T1 đã không thể vô địch LCK lần này, mặc dù họ là đội chiếm ưu thế nhất trong Mùa giải thường – một lần nữa. Faker và cộng sự. đã kết thúc Giải vô địch Hàn Quốc Mùa xuân với thành tích gần như hoàn hảo, vượt qua các đội như Gen.G, KT Rolster hay Dplus KIA, những đội đã để thua một vài trận trước Vòng loại trực tiếp LCK.

Xem trước và dự đoán MAD Lions vs T1 Team T1

T1 cũng bắt đầu hiệp hai của LCK với phong độ áp đảo, đánh bại KT Rolster 3-2 và Gen.G 3-1. Nhưng sau khi Gen.G đánh bại KT trong trận đấu cuối cùng của Bảng thua, họ đã có đủ động lực để gây bất ngờ cho T1, đánh bại họ với tỷ số 3-1 và giành lấy vị trí đầu tiên của LCK tại MSI.

Dự đoán MAD Lions vs T1

MAD Lions thực sự xuất hiện vào cuối LEC Spring Split: Chasy đã làm nên điều kỳ diệu trên máy bay, Elyoya tìm lại phong độ của mình, trong khi Nisqy là chất keo gắn kết mọi thứ lại với nhau. Nhưng những anh hùng thực sự là Matyás “Carzzy” Orság và Zdravets “Hylissang” Iliev Galabov, những người là một trong những lý do lớn nhất khiến MAD có thể giành chiến thắng trong trận Chung kết Mùa xuân.

Tuy nhiên, T1 là một đội đẳng cấp thế giới, những người đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng họ giỏi như thế nào. Mặc dù họ không có nhiều sự khác biệt khi nói, DMG% như MAD Lions, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là mỗi thành viên trong đội đều có thể gánh. MAD Lions đang trên đường đến, nhưng cuối cùng, họ sẽ phải chiến đấu trong một trận chiến khó khăn để giành Bo5 tổng thể.

THÊM TỪ ESTNN
100 Thieves thực hiện các thay đổi đối với các đường đơn của họ trước thềm LCS Mùa hè 2023

Xem MAD Lions vs T1 ở đâu

MAD Lions đã chiến đấu một cách bất ngờ để tiến vào vòng 2 của MSI, đánh bại T1 trong trận đấu đầy kịch tính. Tuy nhiên, liệu họ có thể vượt qua thử thách lớn hơn là đánh bại đội huyền thoại này? Trong khi MAD Lions đang trên đà thành công, T1 vẫn là một đối thủ đáng gờm, có nhiều kinh nghiệm và tài năng. Dù vậy, MAD Lions đã cho thấy rằng họ không sợ bất kỳ đối thủ nào, và họ có thể giành chiến thắng nếu chơi tốt như trong trận đấu với T1. Sự cạnh tranh này sẽ rất đáng chú ý và hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây giải trí thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *