Dự đoán trận PSG.LGD vs Aster.Aries tại DPC China 2023 Tour 3: Division I: Ai sẽ chiến thắng?

PSG.LGD và Aster.Aries sẽ đối đầu trong trận đấu đầu tiên của họ trong Phân khu I của Dota 2 DPC China Tour 3 và đây sẽ là một thử thách lớn cho cả hai đội. PSG.LGD được biết đến là một trong những đội Dota 2 hàng đầu thế giới và đang dẫn đầu ở Trung Quốc. Tuy nhiên, Aster.Aries có thể đưa ra thử thách thú vị trong trận đấu này. Dù vậy, đội bóng trẻ Aster.Aries cần vượt qua được PSG.LGD để có cơ hội lọt vào top 4. Trận đấu diễn ra vào ngày 16 tháng 5 lúc 13:00 EEST và có thể xem trực tiếp trên YouTube.

PSG.LGD so với Aster.Aries sẽ là thử thách lớn đầu tiên cho cả hai đội trong Phân khu I của Dota 2 DPC China Tour 3.

PSG.LGD là một trong những đội Dota 2 hay nhất thế giới và chắc chắn là đội dẫn đầu ở Trung Quốc. Tuy nhiên, có một số cái tên thú vị khác có thể đưa ra thử thách và Aster.Aries nằm trong số đó. Nhiều người nghĩ rằng cuộc đụng độ giữa PSG.LGD vs Aster.Aries sẽ diễn ra một chiều, nhưng theo một số lãnh đạo cá cượcđiều này sẽ không xảy ra.

Xem trước PSG.LGD vs Aster.Aries

LGD là một trong những đội Trung Quốc luôn có thể gây bất ngờ cho các đối thủ phương Tây của họ. Tuy nhiên, đội đã không có nhiều thành công trong những tháng gần đây, ít nhất là trên đấu trường quốc tế.

Về phía Aster.Aries, sau này đã trải qua những thăng trầm nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn trên sân khấu lớn. Aster.Aries vs PSG.LGD sẽ là thử thách lớn nhất với đội bóng trẻ, nhưng nếu vượt qua được, họ có cơ hội rất lớn để lọt vào top 4.

PSG. LGD

Mặc dù đã giành được một suất tham dự 2023 Berlin Major Upper Frame, nhưng PSG.LGD đã để thua trước Tundra và Talon Esports. 2 trận thua này thực sự rất đau bởi LGD đã không thể đáp ứng được kỳ vọng của mọi người. May mắn thay, bản vá Dota 2 mới đã có ở đây, vì vậy các đội sẽ có cơ hội tìm hiểu cách tận dụng tối đa nó.

THÊM TỪ ESTNN
Dota 2: Ba bản dựng bị hỏng sẽ sử dụng trong 7.33c

Cúc Bạch Dương

Không giống như các đối thủ lớn của họ, Aster.Aries đã không tham gia bất kỳ sự kiện Dota 2 lớn nào trong thời gian gần đây. Mặc dù kết quả của đội không được tốt lắm, nhưng đội đã cố gắng giành được vị trí của mình trong Division I. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng của đội để đủ điều kiện tham dự Major vì sau khi Tour 3 kết thúc, đội sẽ bắt đầu chuẩn bị cho The International.

Dự đoán PSG.LGD vs Aster.Aries

Bất chấp dàn tuyển thủ tài năng ấn tượng của Aries, không thể phủ nhận rằng những ứng cử viên được yêu thích trong cuộc đụng độ giữa PSG.LGD vs Aster.Aries là đội có kinh nghiệm hơn. Đã lâu lắm rồi LGD mới để thua trước những đội yếu hơn ở Trung Quốc, và chúng tôi không biết điều đó có thể xảy ra như thế nào trong trận đấu này.

Liệu một Bạch Dương có thể đạt được lợi thế giá trị ròng 10k không?

Mặc dù đội này có rất nhiều hỏa lực, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ không thể dẫn trước như vậy trước đối thủ này.

Liệu PSG.LGD có thể thắng trận lượt đi trước phút 20?

Vâng, sê-ri PSG.LGD so với Aster.Aries có thể kết thúc nhanh chóng, đặc biệt nếu LGD chọn một số anh hùng tốt nhất của họ. Điều đó nói rằng, chiến thắng một trò chơi trong vòng chưa đầy 20 phút là không dễ dàng.

Đội đầu tiên nhận được First Blood

LGD nên là đội hút máu đầu tiên trong loạt trận này.

PSG.LGD vs Aster.Aries – Đây là cách thức và địa điểm xem

Ngày 16 tháng 5 lúc 13:00 EEST là lúc bạn có thể xem trận đấu Dota 2 hoành tráng này. Muốn theo dõi trực tiếp thì cứ đi nếp nhăn và YouTube và theo dõi luồng.

PSG.LGD và Aster.Aries sẽ đối đầu trong trận đấu thử thách đầu tiên của Phân khu I trong Dota 2 DPC China Tour 3. PSG.LGD là một trong những đội hàng đầu thế giới và đang dẫn đầu ở Trung Quốc, nhưng Aster.Aries cũng là một đối thủ đáng gờm. Dù vậy, đội bóng trẻ này vẫn còn khá non nớt và chưa tạo được dấu ấn trên sân khấu lớn. Dù đây là trận đấu đầu tiên trong Tour 3, nhưng nó sẽ quan trọng đối với cả hai đội và có thể quyết định đến việc ai sẽ lọt vào top 4. PSG.LGD đã để thua trước Tundra và Talon Esports trong những trận đấu gần đây, nhưng với sự hỗ trợ từ bản vá mới của Dota 2, chúng tôi hy vọng đội sẽ có thể đánh bại Aster.Aries và giành chiến thắng trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *