Dự đoán trận PSG.LGD vs Talon Esports tại Dota 2 ESL One Berlin Major 2023: Ai sẽ giành chiến thắng?

Trận chung kết R1 Lower Bracket tại ESL One Berlin Major 2023 sẽ là cuộc đụng độ đầy kịch tính giữa PSG.LGD và Talon Esports. Cả hai đội đã không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ, nhưng chỉ một trong hai đội sẽ sống sót trong trận đấu này. PSG.LGD đã giành được một suất vào Playoffs Khung trên nhưng phải chiến đấu chống lại Talon để chiến đấu cho sự sống còn của mình trong sự kiện này. Dù mọi người đều hy vọng PSG.LGD sẽ tiến tới giai đoạn tiếp theo, nhưng Talon Esports cũng sẽ là một đối thủ nguy hiểm. Hãy cùng xem trước và dự đoán kết quả của trận đấu này.

Trận chung kết R1 Lower Bracket tại ESL One Berlin Major 2023 sẽ là cuộc đụng độ của PSG.LGD vs Talon Esports.

Có thể nói rằng cả hai đội này đều không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. PSG.LGD vs Talon Esports sẽ là cuộc đụng độ mà chỉ một trong hai đội sống sót. Trong khi hầu hết mọi người mong đợi người Trung Quốc tiến tới giai đoạn tiếp theo của ESL One Berlin Major 2023, thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Đó là lý do tại sao cả hai đội đều có thể kiểm tra một số trang web tốt nhất để cá cược dota 2 thực sự gần gũi

Xem trước PSG.LGD vs Talon Esports

Mặc dù PSG.LGD đã giành được một suất vào Playoffs Khung trên, nhưng đội đã không may mắn với đối thủ của mình. Do đó, nó phải chiến đấu chống lại Talon để chiến đấu cho sự sống còn của mình trong sự kiện này. Nói về ma quỷ, đội xuất sắc nhất ĐNÁ hầu như không vượt qua được sau khi xếp thứ 5. Đây sẽ là thử thách đầu tiên đối với 23savage và đồng nghiệp. và cả đội sẽ có động lực để giành chiến thắng.

PSG. LGD

Trước loạt trận PSG.LGD vs Talon Esports, người Trung Quốc đã phải đối đầu với Tundra Esports. Các nhà vô địch TI 1 chưa thua một loạt trận nào, vì vậy hầu hết mọi người không ngạc nhiên khi đội WEU giành chiến thắng. Tuy nhiên, trận đấu diễn ra gần hơn chúng tôi mong đợi, LGD thậm chí còn thắng một bản đồ. Đây là một dấu hiệu tốt vì đội biết họ đang làm gì.

THÊM TỪ ESTNN
Nigma Galaxy Ký Mikey Và Yuma Cho Tour 3

Thể thao điện tử Talon

Sau vài ngày đầu tiên ở bảng B của ESL One Berlin Major 2023, chúng tôi nghĩ rằng 23savage và những người khác sẽ không vượt qua được. Tuy nhiên, cường quốc SEA đã đẩy mạnh trò chơi của mình và giành chiến thắng trong một số trận đấu quan trọng. Điều này giúp anh cán đích ở vị trí thứ 5, và giờ là lúc diễn ra cuộc đụng độ Talon Esports vs PSG.LGD, nơi một trong hai đội sẽ về nhà.

PSG.LGD vs Talon Esports – Dự đoán

Mặc dù chúng tôi thích Talon và SEA nói chung, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận rằng LGD là đội được yêu thích nhất. Hiệu suất tổng thể của đội cho đến nay đã tốt hơn, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng loạt trận này sẽ có lợi cho họ.

Talon có thể phá hủy tòa tháp đầu tiên không?

Vâng, Talon Esports có thể phá hủy tòa tháp đầu tiên trong trò chơi.

Ai sẽ có nhiều GPM nhất khi trận đấu 1 kết thúc?

Giả sử rằng loạt trận PSG.LGD vs Talon Esports nghiêng về người Trung Quốc, shiro rất có thể sẽ là người chơi có GPM cao nhất. Tuy nhiên, danh hiệu này có thể thuộc về 23savage nếu Talon giành chiến thắng.

Đội nào sẽ có được 15 mạng trước?

LGD lẽ ra phải là đội giành được 15 điểm hạ gục trước đối thủ của họ.

Một trong các trò chơi trong sê-ri này có thể kết thúc sau chưa đầy 25 phút không?

Không, chúng tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra vì hai đối thủ này cách nhau không xa lắm.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán giữa OG vs. Tundra Esports: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

PSG.LGD vs Talon Esports – Xem ở đâu?

Trận đấu giữa hai cường quốc Dota 2 sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 5 lúc 13:30 EEST. Đừng quên theo dõi chính thức nếp nhăn và kênh Youtube để biết thêm thông tin.

Trận chung kết R1 Lower Bracket tại ESL One Berlin Major 2023 giữa PSG.LGD và Talon Esports hứa hẹn sẽ là một cuộc đấu đầy kịch tính. Dù cả hai đội đều không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ, nhưng đây là cuộc đụng độ mà chỉ một trong hai đội sống sót. PSG.LGD đã giành được suất vào Playoffs Khung trên nhưng đã không may mắn với đối thủ của mình. Trong khi đó, Talon Esports đã thể hiện được sức mạnh của mình và giành chiến thắng trong một số trận đấu quan trọng. Dù LGD được đánh giá cao hơn, Talon vẫn có thể tạo ra bất ngờ trong trận đấu sắp tới. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi để xem ai sẽ giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *