Dự đoán và xem trước Shopify Rebellion đấu với Nouns tại DPC NA2023 Tour 3: Division I

Shopify Rebellion và danh từ sẽ đối đầu trong trận đấu cuối cùng trước Bali Major 2023. Đây sẽ là trận chiến hay nhất ở Bắc Mỹ khi cả hai đội đều chưa thua bất kỳ trận đấu nào. Đội bóng của Abed đang có lợi thế hơn khi chưa thua một trận nào. Sau chiến thắng dễ dàng trước TSM, SR không gặp khó khăn gì trước các đội khác. Noun là đội duy nhất trong DPC Bắc Mỹ có khả năng đánh bại đội của Abed. Mặc dù cả hai đội ở đây đều có cơ hội chiến thắng ngang nhau, nhưng SR sẽ là đội chiến thắng. Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu trên Twitch và YouTube.

Shopify vs Noun Rebellion sẽ là thử thách lớn cuối cùng đối với Moo trước 2023 Bali Major.

Xem trước Shopify Rebellion so với danh từ

Đây là trận chiến hay nhất Bắc Mỹ khi SR và Noun vẫn chưa thua loạt trận nào. Cùng với đó, đội bóng của Abed đang có lợi thế hơn khi đội hình này chưa thua một trận nào. Cả hai đội đều có khả năng sẽ tham dự Major vì họ đã đánh bại TSM, đồng nghĩa với việc sẽ khó có đội nào khác vượt qua họ.

Cuộc nổi loạn của Shopify

Sau chiến thắng dễ dàng trước TSM, SR không gặp khó khăn gì trước các đội khác. Noun là đội duy nhất trong DPC Bắc Mỹ có khả năng đánh bại đội của Abed, vì vậy sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra.

Danh từ

Nói về quỷ, danh từ phải đợi đến Tour 3 để đủ điều kiện tham gia một trong những sự kiện DPC lớn nhất trong năm. Đội đã không thể làm được điều đó trong Tour 1 và 2, nhưng giờ đây, họ có cơ hội tham dự Bali Major Championship 2023. Noun không gặp vấn đề gì trước TSM và giành chiến thắng trong mọi trận đấu khác, nhưng đã đến lúc Noun đấu với Shopify Rebellion, mà sẽ là một thử thách cuối cùng.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Team Secret vs. Tundra Esports: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Shopify Rebellion so với danh từ – Dự đoán

Mặc dù cả hai đội ở đây đều có cơ hội chiến thắng ngang nhau, nhưng chúng tôi nghĩ rằng SR sẽ là đội chiến thắng. Arteezy và đội của anh ấy đang ở trong một giải đấu của riêng họ ở Bắc Mỹ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đội gần như không có đối thủ cạnh tranh.

Sẽ có ván 3

Mặc dù chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi nghĩ rằng cuộc đụng độ của Shopify Rebellion vs danh từ sẽ cho chúng tôi quyền truy cập vào Trò chơi 3.

Có bao nhiêu tòa tháp sẽ bị phá hủy?

Tùy thuộc vào dự thảo, chúng ta có thể thấy tổng cộng hơn 15 tòa tháp trong trận đấu này. Không nên dựa vào số lượng tháp chính xác vì dự đoán thị trường này nói dễ hơn làm.

Chúng ta sẽ thấy Ramapage chứ?

Abed và Arteezy là hai trong số những người chơi Dota 2 chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trong giới chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thấy Rampage trong loạt danh từ Shopify Rebellion vs.

Shopify Rebellion vs danh từ – Xem nó như thế nào và ở đâu

Bạn có thể xem loạt trận Dota 2 Bắc Mỹ hoành tráng này trực tiếp vào ngày 2 tháng 6 lúc 04:00 EEST. Nó sẽ có trên Twitch và YouTube, nhưng tất cả các trang web cờ bạc có tính năng phát trực tiếp sẽ cho phép bạn xem và đặt cược vào nó.

Trận đấu giữa Shopify Rebellion và danh từ sẽ là một thử thách lớn cuối cùng đối với Moo trước khi Bali Major diễn ra vào năm 2023. Cả hai đội đều đang có thành tích ấn tượng và không thua trận nào, nhưng SR đang có lợi thế hơn khi đội hình này vẫn chưa thua một trận nào. Dù chúng ta không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng ta có thể mong đợi một trận đấu gay cấn và đầy kịch tính, có thể dẫn đến trận đấu thứ ba. Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu này trên Twitch và YouTube, hoặc trên các trang web cờ bạc có tính năng phát trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *