Dự đoán và xem trước Shopify Rebellion vs Felt tại DPC NA 2023 Tour 3: Division I – Trận đấu nảy lửa đầy kịch tính!

Shopify Rebellion và feel sẽ đối đầu trong một trận đấu thú vị ở Bắc Mỹ. Shopify Rebellion được coi là đội Dota 2 giỏi nhất ở khu vực này, đã giành được 4 trận thắng và chưa thua bất kỳ bản đồ nào. Trong khi đó, feel đã thua tất cả 3 trận đấu trước đó. Cuộc đối đầu này sẽ là một thử thách khác dành cho cả hai đội. Tuy nhiên, SR được xem là ứng cử viên được yêu thích nhất trong cuộc đụng độ này và có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 30 tháng 5 trên nếp nhăn và YouTube.

Shopify Rebellion vs nỉ sẽ là một thử thách khác dành cho những đội xuất sắc nhất Bắc Mỹ.

Shopify Rebellion so với xem trước cảm thấy

Cả hai đội này đều đã có những kết quả khá ấn tượng cho đến nay, nhưng chỉ một trong số họ đã thể hiện tốt. Nếu kiểm tra kết quả trước loạt trận Shopify Rebellion vs feel, chúng ta có thể thấy rằng SR có 4 trận thắng, trong khi feel thua 3 trận. Sẽ rất thú vị để xem đội nào sẽ kết thúc chuỗi trận này.

Cuộc nổi loạn của Shopify

Khi nói đến những đội Dota 2 giỏi nhất ở Bắc Mỹ, mọi người đều có thể đồng ý rằng Shopify Rebellion ở một đẳng cấp khác. Đội đã có 4 trận thắng cho đến nay và chưa thua một bản đồ nào. Chưa kể SR đã đánh bại được TSM, điều này rất quan trọng.

Cảm thấy

Không giống như các đối thủ mạnh của họ, cho đến nay, họ đã có 3 loạt trận và thua tất cả. Trước trận đấu cảm thấy vs Shopify Rebellion, Berna và những người khác chỉ giành được một bản đồ trong tất cả. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đụng độ này.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Beastcoast vs Mad Kings: Dota 2 SA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Cuộc nổi dậy của Shopify so với Dự báo được cảm nhận

Không thể tranh cãi rằng SR là ứng cử viên được yêu thích nhất trong cuộc đụng độ này. Nếu chúng ta nhìn vào cuộc đụng độ giữa Cuộc nổi dậy giữa Shopify và cảm thấy cuối cùng, chúng ta có thể thấy rằng đội của Abed gặp rất ít hoặc không có vấn đề gì, vì vậy chúng tôi hy vọng điều tương tự sẽ xảy ra ngày hôm nay.

Sê-ri này sẽ có Trò chơi 3 chứ?

Vì SR chưa thua một bản đồ nào và có cảm giác như nó chỉ có một bản đồ, nên cơ hội nhìn thấy ván 3 là rất mong manh.

Shopify Rebellion có thể giành được bản đồ đầu tiên sau chưa đầy 20 phút không?

Vâng, chúng tôi chắc chắn có thể thấy chiến thắng phụ trong 20 phút trong Cuộc nổi loạn của Shopify so với cuộc đụng độ cảm thấy. Đội này là một trong những đội giỏi nhất thế giới và đã được chứng minh hết lần này đến lần khác là có thể đánh bại đối thủ khá nhanh chóng.

Chúng ta sẽ thấy Rampage chứ?

Vâng, Shopify Rebellion có những gì cần thiết để đảm bảo chuỗi này trái ngược với cảm giác.

Chúng ta sẽ thấy Pudge hành động chứ?

Mặc dù Pudge là một lựa chọn Dota 2 tình huống trong meta hiện tại, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy anh ta trong sê-ri này. Tuy nhiên, SR có thể quyết định thử nghiệm một số bản nháp mới.

Shopify Rebellion có thể giành chiến thắng mà không bỏ cuộc hơn 10 mạng không?

Đúng vậy, SR có thể giành chiến thắng mà không cần giết nhiều hơn 10 mạng vì điều đó tốt hơn nhiều so với cảm giác của nó.

Shopify Rebellion vs nỉ – Cách xem

Bạn có thể xem trận đấu trực tiếp vào ngày 30 tháng 5 lúc 01:00 EEST và trận đấu sẽ được phát sóng trên nếp nhăn và YouTube. Vui lòng xem các dự đoán khác của chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các trận đấu hấp dẫn nhất.

Trận đấu giữa Shopify Rebellion và Cảm thấy sẽ là một thử thách đối với cả hai đội. SR hiện đang là ứng cử viên hàng đầu với 4 trận thắng và chưa thua một bản đồ nào. Trong khi đó, Cảm thấy đã thua tất cả 3 trận trước đó. Tuy nhiên, cuộc nổi loạn của Shopify sẽ không dễ dàng khi phải đối đầu với một đối thủ cạnh tranh. Mặc dù SR có thể giành chiến thắng mà không cần giết nhiều hơn 10 mạng, việc thắng trận vẫn là điều quan trọng nhất. Các fan hâm mộ Dota 2 có thể xem trận đấu trực tiếp trên nếp nhăn và YouTube vào ngày 30 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *