Dự đoán và xem trước trận đấu G2 Esports vs LOUD tại vòng loại MSI 2023: Sự kỳ vọng và những bất ngờ sẽ đến từ hai đội?

FaZe Clan của Brazil sẽ đối đầu với Kings of Europe trong trận chiến xuyên Đại Tây Dương để đứng đầu bảng đấu tại MSI 2023. Đây là cuộc đấu giữa LEC vs CBLoL, trong đó G2 Esports sẽ đối đầu với LOUD. Đội hình nổi tiếng nhất của CBLoL đang hướng đến đấu trường quốc tế và họ biết cách thu hút sự cổ vũ của người hâm mộ. LOUD đã giành chiến thắng trong trận Chung kết của giải đấu khu vực Brazil, tuy nhiên khả năng thích ứng của họ sẽ được kiểm tra khi đối đầu với G2 Esports. Nếu bạn đang đặt cược vào lời mời giữa mùa giải, hãy xem trước trận đấu này để biết thêm thông tin.

“FaZe Clan” của Brazil gặp Kings of Europe trong trận chiến xuyên Đại Tây Dương này để đứng đầu bảng đấu tại MSI 2023. LEC vs CBLoL. G2 Esports so với LOUD.


Đội hình nổi tiếng nhất của CBLoL đang hướng đến đấu trường quốc tế và họ biết cách thu hút sự cổ vũ của người hâm mộ. Là người chiến thắng trong trận Chung kết của giải đấu khu vực Brazil, LOUD không xa lạ gì với lối chơi phong cách (mặc dù mạo hiểm) và đạt được kết quả. Nhưng khả năng thích ứng của họ sẽ được kiểm tra. Để họ giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên tại MSI, LOUD sẽ phải vượt qua G2 Esports, đội đã mài giũa lối chơi macro ép lỗi một cách có chiến lược kể từ Vòng bảng khó khăn của LEC Mùa xuân. Nếu bạn đang đặt cược vào lời mời giữa mùa giải, hướng dẫn xem trước G2 Esports vs LOUD này là dành cho bạn!

Xem trước G2 Esports vs LOUD

Thể thao điện tử G2

Nhiều người tin rằng những phẩm chất tốt nhất của LEC sẽ tỏa sáng trong một đội này. Lối chơi xuất sắc, khả năng dự đoán nhanh và đội hình đáng kinh ngạc của G2, tất cả đã giúp đội hình do Caps dẫn đầu có một suất tham dự giải quốc tế. Và mặc dù đã chùn bước trong các trận đấu gần đây trước các đội tương đối mới, và cuối cùng để mất danh hiệu xuất sắc nhất EMEA vào tay MAD Lions, nhưng sự hiện diện của họ trong các trận play-in MSI 2023 một lần nữa chứng minh rằng không gì có thể thay thế được kinh nghiệm.

lịch thi đấu G2 Esports

  • “Trung sĩ”Kiếm gãy“Thép
  • Martin”Hoàn thành“Con điếm
  • Rasmus”Borregaard Mùa đông
  • Steve”Hans Giống nhau” sống
  • Michael”Mikyxmehle
THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán T1 vs Gen.G: Vòng bảng MSI 2023

Người chơi để xem

Caps từ lâu đã được ca ngợi là đường giữa tốt nhất trong giải đấu do châu Âu dẫn đầu, và màn trình diễn gần đây của họ trong vòng loại trực tiếp LEC đã chứng minh điều đó.

MẠNH

Thông minh như họ, các tổ chức thú vị nhất của CBLoL sẽ tạo nên sân khấu để giành lấy chiếc cúp MSI. Họ đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong loạt trận Chung kết vào tuần trước, nơi họ đã từ chối đối thủ của mình một chiến thắng trong bo5 của họ. Sự can đảm của họ là thẻ điện thoại của họ và là điều mà nhiều đội nên cảnh giác, đặc biệt là khi Park “Croc” Jong-hoon được cho ăn. Hơn nữa, các đội thường tập trung xung quanh ngôi sao ADC Lane của họ vào giữa trận trước khi tiêu diệt đội địch trong các pha giao tranh chớp nhoáng.

MẠNH MẼ Danh sách tên

  • Leonardo”người máySouza
  • Công viên “đồ sành sứ” Jong-hoon
  • thiago”tinown” Sartori
  • Mặt trăng “Tuyến đườngGeum-su
  • denilson”CEO” Goncalves

Người chơi để xem

Nháy mắt và bạn có thể bỏ lỡ Thiết lập Lộ trình cho Zeri, Xayah và Aphelios.

Dự đoán LOUD vs G2 Esports

Lối chơi tuyệt vời và tài năng của LOUD giúp họ thu hút sự chú ý của kẻ thù. Và bất chấp phong độ hiện tại của các ứng cử viên CBLoL, G2 đã thể hiện một sự điềm tĩnh vô song đã đưa họ vượt qua những thời điểm thậm chí còn tồi tệ hơn. Đặt cược của chúng tôi có toàn bộ bo3 được chơi với các vị vua của Châu Âu đứng đầu.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước JDG vs BLG: Vòng bảng MSI 2023

Cách xem G2 Esports vs LOUD

Hãy theo dõi kênh Twitch hoặc YouTube của Riot Games. Vòng play-in tiếp theo sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 lúc 08:00 ET/07:00 CST/05:00 PT.

LOUD, đội hình nổi tiếng nhất của CBLoL, đang chuẩn bị đấu với G2 Esports trong trận đầu tiên tại MSI 2023. Dù đã thua danh hiệu xuất sắc nhất EMEA vào tay MAD Lions, nhưng sự hiện diện của G2 trong các trận play-in MSI 2023 chứng minh rằng không gì có thể thay thế được kinh nghiệm. Với lối chơi mạo hiểm, LOUD sẽ phải vượt qua G2 để giành chiến thắng. Các tổ chức thú vị nhất của CBLoL đang hướng đến đấu trường quốc tế và họ biết cách thu hút sự cổ vũ của người hâm mộ để giành lấy chiếc cúp MSI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *