Dự đoán và xem trước trận đấu giữa Atlanta FaZe và Las Vegas Legion tại Vòng loại giai đoạn 5 của Liên đoàn Call of Duty 2023

Las Vegas Legion đã gây bất ngờ khi họ suýt đánh bại OpTic và hạ gục được NYSL trong Vòng loại CDL Major V 2023. Trận đấu tiếp theo của họ là với Atlanta FaZe, đội đang cố gắng lặp lại thành công của Giai đoạn 2 chính. Hiện tại, Toronto Ultra và OpTic Texas đang đứng đầu bảng, trong khi Atlanta FaZe có thành tích 1-1. Las Vegas Legion đã bắt đầu lấy lại động lực bằng chiến thắng gần đây trước OpTic Texas và NYSL. Mặc dù FaZe là đội mạnh hơn, nhưng Las Vegas Legion đã chứng minh là những kẻ giết người khổng lồ trong những tuần gần đây. Bạn có thể xem trận đấu tại đâu? Hãy đón xem Atlanta FaZe vs Las Vegas Legion để biết kết quả cuối cùng.

Las Vegas Legion đã một lần nữa làm mọi người ngạc nhiên sau khi họ suýt đánh bại OpTic và hạ gục được NYSL, nhưng họ sẽ đối đầu với FaZe như thế nào?

Tuần thứ hai của Vòng loại CDL Major V 2023 đang đến rất nhanh! Hiện tại Toronto Ultra và OpTic Texas đang đứng đầu với 2 trận thắng, Atlanta FaZe có thành tích 1-1, trong khi nhà vô địch Major IV Los Angeles Thieves đã thua 2 trận. Đối thủ tiếp theo của FaZe là Las Vegas Legion, người cũng bị W và L vào tuần trước.

Xem trước Atlanta FaZe vs Las Vegas Legion

Atlanta FaZe

Chris “Simp” Lehr và các đồng đội của anh ấy vẫn đang cố gắng lặp lại thành công của Giai đoạn 2 chính, nơi họ đã loại Los Angeles Theives khỏi sân trong trận Chung kết. Thật không may cho đội, họ chỉ có hai điểm 3thứ về đích kể từ đó và không thể bắt đầu Giai đoạn 5 với một tuần đầu tiên hoàn hảo.

Nguồn: @ATLFaZe

Trong khi ở trận mở màn của Vòng loại, họ đã hạ gục Los Angeles Guerrillas 3-0, không cho họ ghi nổi một điểm nào trong El Asilo Control, họ đã nếm mùi thuốc độc trước OpTic Texas. Cuyler “Huke” Garland và nhóm của anh ấy đã để họ thua 0-3 Expo Control bên cạnh trận thua 172-250 Fortress Hardpoint, ít nhất có thể nói là như vậy.

Quân đoàn Las Vegas

Mặc dù Legion không thể đáp ứng được sự cường điệu mà họ nhận được sau Vòng loại Giai đoạn 4, nhưng họ đang bắt đầu lấy lại động lực. James “Clayster” Eubanks và cộng sự. quản lý để đạt được xuất phát Khung trên đầu tiên của đội cho một Thiếu tá. Thật không may, đội Las Vegas Legion ngay lập tức sa sút sau trận thua New York Subliners 0-3 và Florida Mutineers 2-3.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Las Vegas Legion vs. Minnesota RØKKR: Vòng loại 5 của Call of Duty League 2023
Atlanta FaZe vs. Las Vegas Legion Đội trưởng Clayster
Nguồn: @LasVegasLegion

Nhưng họ không để tâm đến thất bại, khi họ bắt đầu Giai đoạn 5 một cách thành công. Họ suýt đánh bại OpTic Texas, giành được hai bản đồ trước một trong những đội mạnh nhất trong Liên đoàn và ghi được 5 điểm so với 6 điểm của OPTX trong Khách sạn Tìm kiếm và Tiêu diệt vừa qua. Sau đó, mặc dù vậy, họ đã cố gắng đạt được thỏa thuận chống lại New York Subliners, đội đã đưa họ đến Lower Bracket trong giải Major vừa qua. Các đội đã qua lại trong việc ghi bàn, nhưng với Hotel SnD không may mắn, LVL đã vượt lên dẫn trước, đánh bại đội cũ của Clayster với tỷ số 3-2, và kết thúc ngày cuối tuần với tỷ số 1-1.

Dự đoán Atlanta FaZe vs Las Vegas Legion

Tất nhiên, Atlanta FaZe là đội mạnh hơn trong trận đấu này – ít nhất là trên lý thuyết. Quân đoàn Las Vegas đã được chứng minh là những kẻ giết người khổng lồ trong những tuần gần đây, đánh bại những kẻ như OpTic Texas và Los Angeles Thieves trong Giai đoạn cuối cùng, đồng thời đánh bại NYSL. Mặc dù cho đến nay Clayster và đội của anh ấy vẫn chưa thể đánh bại FaZe, nhưng họ đã cải thiện cả về thứ hạng và chỉ số – nhưng họ đã cải thiện đủ để đánh bại FaZe chưa? Tôi nghĩ rằng họ có một shot công bằng.

Xem Atlanta FaZe vs Las Vegas Legion ở đâu

Despite a strong start to the CDL Major V 2023 Qualifier, Atlanta FaZe’s momentum was halted by a loss to OpTic Texas. However, they still have a chance to bounce back against Las Vegas Legion, who have shown their potential by defeating strong teams like OpTic and NYSL. While FaZe is still the stronger team on paper, Legion has proven to be a giant killer in recent weeks. It remains to be seen if they have improved enough to take down FaZe, but they certainly have a fair shot. Fans can tune in to see the match between Atlanta FaZe and Las Vegas Legion and witness the excitement of the CDL Major V 2023 Qualifier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *