“Dự đoán và xem trước trận đấu giữa Team Liquid và Quest Esports tại giải DPC WEU 2023 Tour 3: Division I”

Team Liquid vs Quest Esports sẽ là trận đấu quan trọng hơn nhiều so với những gì chúng ta mong đợi. Hai đội đã trở thành bạn thân sau 2 tuần thi đấu, nhưng trên bảng xếp hạng hiện tại, Team Liquid đứng ở vị trí thứ 4, còn Quest Esports đứng thứ 3 tại Division I. Trận đấu giữa hai đội sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Team Liquid đã thích nghi với meta hiện tại và đã có 4 trận thắng và 2 trận thua. Trong khi đó, đội Quest Esports đã có 3 trận thắng và 3 trận thua, bao gồm cả việc đánh bại Secret, OG và Entity. Dù đội Quest Esports được yêu thích, nhưng chúng tôi tin rằng Team Liquid sẽ giành chiến thắng. Bạn có thể xem trận đấu này trực tiếp vào ngày 31 tháng 5.

Team Liquid vs Quest Esports sẽ là một trận đấu quan trọng hơn nhiều so với những gì chúng ta mong đợi.

Xem trước Team Liquid so với Quest Esports

Chúng tôi không ngờ rằng hai đội này lại thân thiết như vậy sau 2 tuần thi đấu. Tuy nhiên, nếu nhìn vào bảng xếp hạng hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng QE và Team Liquid lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 và 4 tại Division I. Không có gì ngạc nhiên khi điều này khiến cuộc đụng độ giữa Team Liquid vs Quest Esports càng trở nên thú vị hơn.

đội chất lỏng

Mặc dù nhiều người coi đây là đội Dota 2 hay nhất thế giới, Team Liquid phải thích nghi với meta hiện tại. Cho đến nay, đội đã có 4 trận thắng nhưng cũng để thua 2 trận. Trận đầu tiên là trước Entity, trong khi trận thua thứ hai diễn ra vào đầu tuần này khi Tundra đánh bại họ.

THÊM TỪ ESTNN
TSM vs cảm thấy Xem trước và dự đoán: DPC NA 2023 Tour 3: Phần I

Nhiệm vụ thể thao điện tử

Trước trận đấu Quest Esports vs Team Liquid, đội tuyển mới của ATF có 3 trận thắng và 3 trận thua. Đội đã có thể đánh bại Secret, OG và Entity và thua GG, Tundra và D1 Hustlers. Mặc dù sẽ rất khó để đánh bại một tuyển thủ như Liquid, nhưng một chiến thắng tiềm năng sẽ cho phép anh ấy có cơ hội tốt để đủ điều kiện tham dự Major tiếp theo.

Team Liquid vs Quest Esports Dự đoán

Mặc dù chúng tôi thích Quest Esports và hầu hết mọi người sẽ ủng hộ đội mới, nhưng Team Liquid có thể sẽ giành chiến thắng. Bên cạnh việc có nhiều kinh nghiệm hơn, đội của Nisha sẽ đảm bảo vị trí của mình trong giải Major cuối cùng.

Độ dài bản đồ 1?

Trận đầu tiên trong một loạt trận thường dài hơn một chút so với những trận còn lại, đặc biệt là khi hai đội chưa đối đầu với nhau. Do đó, chúng tôi tin rằng sẽ chứng kiến ​​một trận đấu hơn 40 phút.

Đội nào sẽ nhận được Aegis nhiều lần hơn?

Vì chúng tôi tin rằng trận đấu giữa Team Liquid vs Quest Esports sẽ nghiêng về những người vào chung kết Berlin Major 2023, nên đội sẽ có thể nhận được Aegis nhiều lần hơn.

Team Liquid có thể giành chiến thắng chỉ sau 30 phút không?

Không, chúng tôi không nghĩ Team Liquid có thể thắng chỉ sau 30 phút. Mặc dù được yêu thích, nhưng chúng tôi đã thấy rằng Quest Esports có những gì cần thiết để đánh bại phần còn lại, vì vậy chúng tôi mong đợi được chứng kiến ​​một cuộc đụng độ hoành tráng.

THÊM TỪ ESTNN
Cách sử dụng Lotus Pool trong Patch 7.33C

Team Liquid vs Quest Esports – Xem trận đấu này như thế nào và ở đâu

Bạn có thể xem loạt phim trực tiếp vào ngày 31 tháng 5 lúc 22:00 EEST. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng trong ngày, nhưng bạn có thể xem các kênh Twitch và YouTube để theo dõi nó trong thời gian thực.

Trận đấu giữa Team Liquid và Quest Esports sẽ là một trận đấu quan trọng hơn nhiều so với những gì chúng ta mong đợi. Hai đội này đang đứng ở vị trí thứ 3 và 4 tại Division I, khiến cuộc đụng độ giữa họ càng trở nên thú vị hơn. Mặc dù Team Liquid được đánh giá cao hơn, Quest Esports cũng đã có những chiến thắng ấn tượng trước các đối thủ khó chịu. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán rằng Team Liquid sẽ giành chiến thắng với sự kinh nghiệm và tài năng của họ. Trận đấu dự kiến sẽ diễn ra hơn 40 phút và không có đội nào giành được Aegis nhiều lần hơn. Bạn có thể xem trận đấu trực tiếp vào ngày 31 tháng 5 lúc 22:00 EEST trên các kênh Twitch và YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *