Dự đoán và xem trước trận đấu giữa Toronto Ultra và OpTic Texas: Vòng loại giai đoạn 5 của Liên đoàn Call of Duty

Toronto Ultra và OpTic Texas đang chuẩn bị cho một cuộc đối đầu khốc liệt trong Vòng loại Call of Duty League Giai đoạn 5. Hai đội đã có màn trình diễn ấn tượng, đặc biệt là Toronto Ultra đã trở lại sau thất bại ở CDL Stage 4. Họ đã giành được hai chiến thắng đầy ấn tượng trước Seattle Surge và Los Angeles Thieves. Tuy nhiên, OpTic Texas cũng không kém cạnh khi đánh bại Las Vegas Legion và Atlanta FaZe. Đây là một trận đấu đầy kịch tính khi hai đội đều muốn giành chiến thắng để tiến vào Vòng loại cuối cùng của CDL 2023. Toronto Ultra có lợi thế về tỷ lệ thắng và đang có phong độ tốt, nhưng OpTic Texas sẽ là một đối thủ đáng gờm. Xem trận đấu này tại đâu? Hãy cùng đón xem!

Toronto Ultra vs OpTic Texas sẽ chỉ còn lại một đội hình hoàn hảo ngoài Boston Breach trong 5ĐẾN cấp CĐL.

Mặc dù vòng 2 của Vòng loại Call of Duty League Giai đoạn 5 mới bắt đầu, nhưng cuối tuần đang đến rất nhanh. Nhưng trước khi kịp chuẩn bị cho Vòng loại cuối cùng của CDL 2023, chúng ta đã có những trận đấu tương tự như Las Vegas Legion và Minnesota RØKKR, Boston Breach vs. Seattle Surge, và tất nhiên là trận giữa Toronto Ultra và OpTic Texas.

Xem trước Toronto Ultra vs OpTic Texas

Toronto siêu

Call of Duty League Champions Stage 3 Major đã trở lại với sự báo thù sau thất bại ở CDL Stage 4. Sau khi giành được chiếc cúp tại Arlington Esports Stadium, họ đứng thứ 9ĐẾN ở Vòng loại cuối cùng, và chỉ lọt vào top 6 trước khi bị loại bởi Atlanta FaZe.

Họ đang quay trở lại Vòng loại Giai đoạn 5, ghi được hai chiến thắng cho đến nay: Thứ Sáu tuần trước, họ đánh bại Seattle Surge với tỷ số 3-0, thậm chí không để thủng lưới trước Hotel Control. Sau đó, họ đã cho thấy những Kẻ trộm Los Angeles vô địch Cấp 4 mới là người dẫn đầu khi đánh bại họ với tỷ số 3-1 vào thứ Bảy – và Thomas “Scrappy” Ernst và đồng nghiệp. vẫn còn lâu mới xong.

Quang học Texas

Tuy nhiên, họ có thể tìm thấy trận đấu của mình ở OpTic Texas, nơi cũng đã hoàn hảo cho đến nay. Đội cực kỳ nổi tiếng đã đánh bại Quân đoàn Las Vegas trong gang tấc khi bắt đầu Giai đoạn 5, đánh bại James “Clayster” Eubanks và đồng đội của anh ta với tỷ số 3-2. Tuy nhiên, sau đó, họ đã chứng tỏ được bản thân khi hủy diệt Atlanta FaZe trong trận đấu thứ hai vào Chủ nhật tuần trước, đánh bại họ với tỷ số 3-0.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước New York Subliners vs. Los Angeles Guerrillas: Vòng loại Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5

Toronto Ultra vs OpTic Đội Texas OpTic

Tuy nhiên, có một điều mà Cuyler “Huke” Garland và các đồng đội của anh ấy đã bỏ lỡ từ mùa giải 2023 cho đến nay: một chức vô địch Major. Họ đã lọt vào trận chung kết ở cả Giai đoạn 3 và Giai đoạn 4 của Khung dưới, nhưng không đạt được thỏa thuận cả hai lần – và lần đầu tiên, danh hiệu của họ đã bị tước đoạt bởi những người chơi Toronto Ultra.

Dự đoán Toronto Ultra vs OpTic Texas

Chúng tôi có 2 đội có điểm số để giải quyết: Ultra đấu với toàn bộ cuộc thi và cụ thể là OpTic đấu với đội Toronto. Họ đã gặp nhau 4 lần trong năm nay, hai trận thắng Toronto Ultra, nhưng Huke và đồng. cũng giành được hai chiến thắng – nhưng Toronto đã chứng tỏ là đội chơi tốt hơn khi điều đó quan trọng nhất, trong trận Chung kết của Giai đoạn 3 Thiếu tá.

Theo thống kê, Toronto Ultra cũng chiếm ưu thế. Mặc dù họ có thể không có tỷ lệ W/L 43-23 của OpTic trên Hardpoint, nhưng họ là một đội mạnh về mọi mặt, có tỷ lệ thắng khả quan trong tất cả các chế độ chơi của bạn. Mặc dù về mặt cá nhân, OpTic có số lượng tốt hơn, thật không may, Call of Duty là một trò chơi đồng đội.

Xem Toronto Ultra vs OpTic Texas ở đâu

Trận đấu giữa Toronto Ultra và OpTic Texas sẽ là một cuộc đối đầu gay cấn giữa hai đội bóng tốt nhất hiện nay của Call of Duty League. Mặc dù OpTic đã có một mùa giải thành công, nhưng họ vẫn chưa giành được chức vô địch Major nào. Trong khi đó, Toronto Ultra đã chứng tỏ được sự mạnh mẽ của mình khi đánh bại OpTic ở trận chung kết Giai đoạn 3. Với sự ưu thế và kinh nghiệm của mình, Toronto Ultra sẽ là đội có nhiều khả năng giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới. Hãy cùng chờ đợi và xem xét kết quả cuối cùng của trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *