Dự đoán và xem trước trận MAD Lions vs G2 Esports tại LEC Summer Split 2023: Ai sẽ là người thống trị?

Trận đấu đầu tiên của Mùa hè LEC 2023 sẽ là trận chiến của các thời đại khi MAD Lions vs G2 Esports sẽ diễn ra vào hôm nay. Bản xem trước cho thấy rằng G2 Esports đang chiếm thế thượng phong sau khi có chiến thắng thuyết phục trong ngày đầu tiên của Mùa hè. Tuy nhiên, đội hình mới của MAD Lions đã thể hiện được sự mạnh mẽ khi kiểm soát thế trận và lật ngược thế cờ trong trận đấu với Team Vitality. MAD Lions và G2 Esports đã gặp nhau 6 lần trong năm nay, trong đó G2 Esports đã đánh bại MAD Lions với tỷ số 3-0 trong cả hai trận Chung kết LEC Mùa đông và MSI. Tuy nhiên, MAD Lions đã đánh bại G2 Esports một lần ở Vòng loại trực tiếp Mùa xuân. Dự đoán cho trận đấu này là vô cùng khó đoán, nhưng chắc chắn sẽ là một trận đấu mãn nhãn cho các fan hâm mộ Thể thao điện tử.

MAD Lions vs G2 Esports là Trận đấu đầu tiên của Mùa hè, và đây sẽ là trận chiến của các thời đại!

Giải LEC Mùa hè 2023 cuối cùng cũng bắt đầu vào thứ Bảy tuần này, với tất cả các đội ra mắt chiến thuật mới của họ – và cũng có đội hình mới của họ! Mặc dù chỉ mới một ngày trôi qua, nhưng có một số kết quả thú vị. Nhưng điều tuyệt vời nhất vẫn chưa đến, vì Trận đấu trong tuần, G2 Esports vs MAD Lions sẽ diễn ra vào hôm nay!

Bản xem trước MAD Lions vs G2 Esports

sư tử điên

Những chú Sư tử đã lọt vào trận chung kết của Giải mùa đông, lại thất thủ vào Mùa xuân, nhưng cuối cùng, họ đã giành được danh hiệu trong mùa giải thứ hai của LEC. Đội đã tham dự Mid-Season Invitational với tư cách là hạt giống đầu tiên của Khu vực EMEA, nhưng thật không may, họ đã không thể cầm cự trước những đội mạnh nhất thế giới, rời cuộc thi sau khi để thua G2 Esports 0-3.

Tuy nhiên, Yasin “Nisqy” Dincer và các đồng đội của anh ấy đã trở lại LEC mạnh mẽ hơn, và họ đã thể hiện điều đó trước Team Vitality. Sau khoảng thời gian đầu trận yên ắng hơn, họ đã kiểm soát thế trận nhờ K’Sante Kim “Chasy” Dong-hyeon và lật ngược thế trận về phía Pháp. Họ đang có một khởi đầu thắng lợi, nhưng họ có thể giữ bóng không?

THÊM TỪ ESTNN
Bản xem trước LCS Summer Split Tuần 1: LCS trở lại với trận tái đấu cuối cùng

Thể thao điện tử G2

G2 Esports là Nhà vô địch đầu tiên của Mùa giải LEC 2023 nhưng không thể bảo vệ danh hiệu của họ vào Mùa xuân. Mặc dù họ đã hoàn thành 3thứ trong Mùa giải thường, họ chỉ có 4ĐẾN vị trí trong Vòng bảng. Thế là đủ cho Playoffs, nơi họ phải đối đầu với MAD Lions, nhưng Rasmus “Caps” Borregaard Winther và các đồng đội của anh ấy đã không thể đánh bại nhà vô địch cuối cùng.

MAD Lions vs đội G2 Esports G2

Tương tự như vậy, trước các đối thủ của họ ngày hôm nay, Sergen “BrokenBlade” Celik và G2 Esports đã có thể giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải – và không ai khác chính là những người vào chung kết BDS Mùa xuân. Ngoài ra, G2 vs BDS là một trong những trận đấu thất bại nhất trong ngày đầu tiên của Mùa hè, đây sẽ là một câu chuyện cảnh báo cho mọi đội đối đầu với G2.

Dự đoán MAD Lions vs G2 Esports

MAD Lions và G2 Esports đã gặp nhau 6 lần trong năm nay: họ gặp nhau ba lần ở Giải mùa đông, hai lần vào Mùa xuân và gặp nhau một lần ở Giải mời giữa mùa. Trong số các trận đấu đó, MAD Lions chỉ có thể đánh bại G2 Esports một lần ở Vòng loại trực tiếp Mùa xuân, và trong khi loạt trận này là một trận quan trọng, thì Những chú sư tử cần 5 trận để loại G2. Mặt khác, G2 Esports đã đánh bại họ với tỷ số 3-0 trong cả hai trận Chung kết LEC Mùa đông và MSI, đồng thời họ cũng thi đấu thuyết phục hơn trong ngày đầu tiên của Mùa hè nên chiếm thế thượng phong trong Trận đấu của tuần.

THÊM TỪ ESTNN
Diamond tin rằng Meta Shift sẽ giúp Dignitas Đường dưới: “Những gì chúng tôi thể hiện cho đến nay không phải là trình độ của chúng tôi.”

Xem MAD Lions vs G2 Esports ở đâu

Trận đấu giữa MAD Lions và G2 Esports sẽ là trận chiến đáng chú ý nhất trong Tuần 1 của Giải LEC Mùa hè 2023. Hai đội đã gặp nhau 6 lần trong năm nay với ưu thế nghiêng về G2 Esports, đặc biệt là khi đánh bại MAD Lions ở Chung kết LEC Mùa đông và MSI. Tuy nhiên, MAD Lions đã có khởi đầu thắng lợi trong mùa giải mới và đang có phong độ tốt. Trận đấu sẽ là cơ hội để xem ai sẽ chiếm ưu thế trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *