Dự đoán vòng bảng Masters Tokyo – VCT 2023: Những điều không thể bỏ qua!

Tokyo Masters đang ở trước cửa nhà chúng ta và đây là giải đấu Valorant lớn thứ hai của năm. Với sự tham gia của các đội từ Vòng bảng, chúng ta đã có những dự đoán táo bạo nhất về các đội sẽ thống trị sự kiện này. Từ NRG đến DRX, chúng ta đã có những dự đoán về đội hình nào sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, không nên chủ quan với những đội được yêu thích, vì những đội như T1 và FUT có thể gây xáo trộn bất cứ lúc nào. Chúng ta hãy cùng đón xem và chờ đợi ai sẽ trở thành Nhà vô địch Tokyo Masters. Tất cả những điều này sẽ được thể hiện trong các trận đấu tại giải đấu này.

Dưới đây là những dự đoán của chúng tôi về Tokyo Masters cho các đội sẽ tiến lên từ Vòng bảng


Giải đấu Valorant lớn thứ hai đang ở trước cửa nhà chúng ta và đã đến lúc đưa ra những dự đoán táo bạo nhất của bạn! Thống trị TokyoVòng bảng sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 và hai trong số bốn đội từ mỗi nhóm sẽ đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp.

Từ NRG ở bảng A đến DRX ở bảng B, bạn đã có thể đoán được đội hình nào có khả năng thống trị trận mở màn – nhưng đừng quá thoải mái với những đội được yêu thích, vì những đội như T1 và FUT có thể gây xáo trộn bất cứ lúc nào.

Không chần chừ gì nữa, sau đây là dự đoán chính thức của chúng tôi về Vòng bảng VCT 2023 Tokyo Masters.

Thống trị Dự báo Tokyo – Các đội đủ điều kiện từ Bảng A

Ảnh chụp màn hình qua VLR

Thể thao điện tử NRG

Bắc Mỹ là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi ở Bảng A. Mặc dù chúng tôi dự đoán NRG sẽ có một trận thắng 2-0 ở Vòng bảng, nhưng họ sẽ phải làm điều đó trước hai đối thủ khó chơi – NAVI từ giải đấu EMEA và T1, người đã gây ấn tượng với chúng tôi ở VCT Thái Bình Dương.

NRG đã có một khởi đầu khó khăn tại American League, với sự thiếu nhất quán là thách thức chính của họ trong những tuần đầu tiên của Mùa giải chính thức. Tuy nhiên, họ đã học được từ sai lầm của mình bằng cách đặt Ardis “ardiis” Svarenieks vào vai trò Duelist trong hầu hết các bản đồ và để Victor “Victor” Wong phụ trách Raze và Neon, giúp họ lọt vào Chung kết của giải đấu.

Sinh ra để giành chiến thắng

Không có cách nào NAVI sẽ ở đây nếu không có nó Chiến thắng LOCK//IN của FNATIC, cho phép EMEA đưa bốn đội tham dự giải Masters. Người châu Âu là lựa chọn thứ hai của chúng tôi từ Bảng A, những người sẽ tiến vào Playoffs với thành tích 2-1 với sự giúp đỡ của những tài năng thô sơ như Andrey “Shao” Kiprsky và Mehmet “cNed” İpek.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán FaZe Clan vs TSM – Playoffs VCL NA

NAVI là đội có thành tích tốt thứ hai trong Mùa giải VCT EMEA, nhờ thành tích đáng kinh ngạc 7-2 của họ. Tuy nhiên, sự thống trị này đã không tiếp tục ở Playoffs, và họ chỉ giữ được vị trí thứ 4 với thành tích 1-2. Tiến vào giải Masters, sẽ rất thú vị để xem liệu đội hình có tiếp tục thành phần Yoru, vốn đã không thể hiện tốt trong trận đấu gần đây nhất của họ với FUT hay không.

Thống trị dự báo Tokyo – Các đội đủ điều kiện từ bảng B

Dự đoán Masters Tokyo Bảng B

Ảnh chụp màn hình qua VLR

DRX

DRX có khả năng giành quyền vào Playoffs với tỷ số 2-0 ở bảng B. Trận mở màn của họ trước Attacking Soul Esports không cần quá nhiều nỗ lực vì bối cảnh Valorant Trung Quốc vẫn còn tương đối mới đối với cạnh tranh quốc tế. Mặt khác, FUT sẽ là một đối thủ khó chơi trong trận đấu thứ hai của DRX, nơi chúng ta có thể thấy loạt trận này đi đến bản đồ thứ ba.

Hàn Quốc vẫn là đội xuất sắc nhất tại Pacific League cho đến khi diễn ra Vòng loại trực tiếp, nơi Paper Rex giành vương miện và giành cúp của sự kiện. DRX đã có thành tích ấn tượng 8-1 trong Mùa giải thường của sự kiện, một kỷ lục tương tự với LOUD. Trong suốt quá trình thống trị của họ, người chơi Guard Kim “MaKo” Myeong-kwan đã xuất sắc và liên tục giành được vị trí MVP cho đội.

ác thiên tài

Bây giờ chúng ta biết rằng Max “Demon1” Mazanov sẽ ở Tokyo cho đội của anh ấy, Evil Geniuses có thể có cơ hội lọt vào Vòng loại trực tiếp. Chúng tôi cảm thấy thất bại 1-2 trong trận mở màn của EG trước FUT, điều này sẽ đưa họ vào trận đấu loại trực tiếp với Attacking Soul Esports, một loạt trận không quá khó để họ giành chiến thắng. Kế đến là trận tái đấu với FUT, trận đấu sẽ thử thách trí tuệ của Kelden “Boostio” Pupello và huấn luyện viên trưởng Christine “potter” Chi và rất có thể họ sẽ cùng nhau lên kế hoạch báo thù để giành lấy một suất Playoff.

THÊM TỪ ESTNN
Txozin vẫn còn trong danh sách ban đầu của MIBR

Evil Geniuses không nên tham dự Vòng loại trực tiếp Liên đoàn Mỹ, số phận mà họ đã vượt qua MIBR thất vọng đấu với 100 Thieves trong Mùa giải Thường. Với sự giúp đỡ của tài năng tân binh, Demon1, Bắc Mỹ đã giành được hai chiến thắng ngoạn mục trước NRG và Cloud9, giành vị trí thứ 3 và một vé tham dự Masters.

Ai sẽ vô địch Tokyo Masters?

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng LOUD với tư cách là Nhà vô địch Tokyo Masters.

Valorant VCT Masters Tokyo của Riot Games

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Brazil hiện đang chờ đợi ở Playoffs khi họ đã giành được chiếc cúp ở giải VĐQG Mỹ. Trong bảng đấu đó, những đối thủ khó khăn nhất của họ là các đội như FNATIC và DRX, những đội đã thống trị lãnh thổ của chính họ. Tuy nhiên, LOUD có tài năng, chuyên môn và bản lĩnh để dẫm đạp lên bất kỳ đội nào tại sự kiện này, và họ sẽ lên kế hoạch tiếp tục thống trị từ Champions 2022.

Với những dự đoán táo bạo và phân tích chi tiết về Vòng bảng Giải đấu Valorant lớn thứ hai, chúng ta đã có những cái nhìn sâu sắc về những đội bóng có khả năng thống trị Tokyo Masters. Từ NRG ở Bảng A đến DRX ở Bảng B, những đội được yêu thích không phải là tất cả và những đội như T1 và FUT có thể gây bất ngờ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng LOUD sẽ là đội vô địch Tokyo Masters. Với sự thống trị ở giải VĐQG Mỹ, họ đã chứng tỏ tài năng, chuyên môn và bản lĩnh để đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem liệu dự đoán của chúng tôi có thành hiện thực hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *