EDG tiếp tục gây bất ngờ tại Masters Tokyo, giành vé vào vòng play-off

EDG đã có một chiến thắng vô cùng ấn tượng trước T1 tại Tokyo Masters. Sau những trận đấu thất bại liên tiếp, đội tuyển Trung Quốc đã vượt qua sự kì vọng của người hâm mộ và giành quyền vào Playoffs. Với chiến thắng này, EDG trở thành đội tuyển Trung Quốc đầu tiên lọt vào Playoffs của giải đấu VALORANT toàn cầu. Trong trận đấu này, tuyển thủ ZmjjKK đã có một màn trình diễn ấn tượng, giành được ACS 305 với tỷ số KD 19-11. Đội tuyển Trung Quốc sẽ đối đầu với những tuyển thủ giỏi nhất toàn cầu trong Vòng loại trực tiếp của giải đấu này.

EDG đã vượt quá mong đợi một lần nữa khi đánh bại T1 trong một trận đấu phục hận và giành quyền vào Playoffs với tư cách là đội Trung Quốc đầu tiên trong VALORANT


EDward Gaming tiếp tục nó truyện lọ lem tại Tokyo Masters với những thất bại liên tiếp. “Chúng tôi sẽ thể hiện tốt hơn gấp mười lần trước họ (T1) trong trận đấu ngày mai.” – lời hứa của KangKang đã được giữ vững khi đội tỏ ra vượt trội trong loạt đấu quyết định này. Với điều này, họ là đội Trung Quốc đầu tiên lọt vào Playoffs của giải đấu VALORANT toàn cầu.

Không giống như loạt trận gần nhất với NAVI, trận đấu này cho thấy sự áp đảo của EDG, với bản đồ đầu tiên kết thúc với tỷ số 13-4 khi tuyển thủ ngôi sao của họ là Zheng “ZmjjKK” Yongkang giành được ACS 305 với tỷ số KD 19-11.

T1 cũng bị tàn sát ở bản đồ thứ hai, khi hiệp một của Haven kết thúc với tỷ số 10-2 nghiêng về EDG. Mặc dù Hàn Quốc đã cố gắng trở lại thế tấn công nhưng trận đấu vẫn kết thúc với tỷ số 13-6. ZmjjKK lần này có vẻ tốt hơn, có 23-13 KD với 340 ACS.

Trận thắng này là trận lượt về giữa Hàn Quốc và EDG, và trận đầu tiên của họ ở Tokyo đã kết thúc với chiến thắng sát nút 2-1 cho T1. Theo huấn luyện viên Lo “AfteR” Wen-hsin của EDG, đội đã không có phong độ tốt nhất trong trận mở màn, và Bo3 lần này nghiêng về đội tuyển Trung Quốc rất nhiều.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước NRG Esports vs T1 – VCT 2023 Tokyo Masters

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cùng với ZmjjKK (KangKang), Shijun “Muggle” Tang và Wan “CHICHOO” Shunzhi của đội đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong ba trận đấu của Vòng bảng. Sẽ rất thú vị khi xem KangKang đấu với một số tuyển thủ Jett giỏi nhất toàn cầu trong Vòng loại trực tiếp, đặc biệt là những cái tên như Erick “aspas” Santos của LOUD và Nikita “Derke” Sirmitev của FNATIC.

Đội tuyển EDward Gaming đã vượt qua mong đợi khi đánh bại đối thủ T1 trong trận đấu phục hận tại Tokyo Masters. Với chiến thắng này, đội Trung Quốc đã trở thành đội đầu tiên của nước này lọt vào Playoffs của giải đấu VALORANT toàn cầu. Đặc biệt, tuyển thủ ngôi sao của EDG – Zheng “ZmjjKK” Yongkang đã có màn trình diễn ấn tượng khi giành được ACS 305 với tỷ số KD 19-11 trong bản đồ đầu tiên. Sự áp đảo của EDG tiếp tục được thể hiện trong bản đồ thứ hai với tỷ số 13-6. Trận thắng này là một bước tiến quan trọng cho đội tuyển EDward Gaming, và chúng ta sẽ đón chờ những khoảnh khắc tuyệt vời của KangKang trong Vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *