Edward Gaming’s Epic Journey Comes to a Close as They Exit Masters Tokyo

Đội tuyển EDward Gaming của Trung Quốc đã trải qua một giấc mơ đầy hy vọng tại sự kiện VCT 2023 Tokyo Masters, nhưng cuối cùng lại kết thúc thất bại trước đội Paper Rex của Thái Bình Dương. Dù được đánh giá là đội yếu nhất trong sự kiện, nhưng EDG đã vượt qua được hai ứng cử viên hàng đầu NAVI và LOUD để lọt vào top 6. Trong đó, ZmjjKK đã nổi lên như một hiện tượng với phong cách chơi chói sáng và năng nổ của anh ấy. Mặc dù kết thúc không như mong đợi, nhưng đó là một cuộc hành trình đáng kinh ngạc. Sự kiện tiếp theo của EDward Gaming sẽ là vòng loại đầu tiên tại Trung Quốc cho Valorant Champions 2023.

Giấc mơ của EDward Gaming tại VCT 2023 Tokyo Masters đã đi đến hồi kết đau lòng


Trong trận đấu nhánh dưới rất được mong đợi, EDward Gaming của Trung Quốc đã đấu với Nhà vô địch Thái Bình Dương, Paper Rex. Theo dự đoán trước trận đấu, đây sẽ là cuộc chiến ngang tài ngang sức giữa hai đội. EDG bước vào trận đấu với chiến thắng đầy tự tin trước VCT 2022 Champions LOUD, trong khi PRX gần đây đã phải chịu một trận thua nặng nề trước FNATIC ở vòng trước. Vì điều đó và thực tế là người Singapore chơi với tàu ngầm, Smoggy and Co được coi là trò chơi yêu thích của người hâm mộ. Tuy nhiên, chính đội Thái Bình Dương đã tấn công trước, giành chiến thắng 14-12 trên bản đồ Fracture. Mặc dù EDG đã nhanh chóng đáp trả bằng chiến thắng vượt trội trong Split, nhưng nỗ lực quả cảm của họ đã không thành công ở bản đồ cuối cùng, dẫn đến thất bại 13-9 cho đội tuyển Trung Quốc.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

EDward Gaming đến Tokyo đi kèm với những kỳ vọng tối thiểu, khiến họ trở thành một trong những đội yếu nhất của sự kiện Tokyo Masters. Từ chỗ là một trong những đội bị đánh giá yếu nhất Tokyo Masters đến việc lọt vào top 6 ít nhiều là một thành tích đáng kể đối với đội tuyển Trung Quốc. Đặc biệt là những chiến thắng của họ trước hai ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu, NAVI và LOUD, là những điểm nổi bật của Tokyo Masters cho đến nay.

Mặc dù thất bại trong việc kết thúc cuộc chạy trốn của Lọ Lem, nhưng đó là một cuộc hành trình đáng kinh ngạc. Trong suốt sự kiện, các cầu thủ đã thể hiện những màn trình diễn cá nhân xuất sắc. ZmjjKK, còn được biết đến với cái tên KangKang, nổi lên như một hiện tượng trên toàn thế giới, thu hút khán giả bằng phong cách chơi chói sáng và năng nổ của anh ấy. Lần tới chúng ta sẽ thấy EDward Gaming thi đấu là ở vòng loại đầu tiên tại Trung Quốc cho Valorant Champions 2023, bắt đầu từ ngày 3 tháng 7

THÊM TỪ ESTNN
“We are Lucky Here” – EG Ethan sau khi đánh bại LOUD

Sau một hành trình đáng kinh ngạc tại VCT 2023 Tokyo Masters, EDward Gaming đã phải chấp nhận kết thúc giấc mơ của mình. Mặc dù không thể giành chiến thắng cuối cùng, đội tuyển Trung Quốc đã thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt giải đấu. Các cầu thủ của EDG đã có những màn trình diễn xuất sắc và ZmjjKK đã nổi lên như một hiện tượng trên toàn thế giới. Mặc dù không thể giành chiến thắng cuối cùng, nhưng thành tích đáng kể này sẽ là động lực cho EDward Gaming tiếp tục phát triển và cố gắng trở thành một đội tuyển hàng đầu tại các giải đấu lớn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *