“EG vô địch Masters Tokyo sau trận đấu 2-0 trước đối thủ EMEA Champions – Thành công đáng tự hào của đội tuyển esports EG”

Evil Geniuses (EG) đã gây bất ngờ tại giải vô địch VALORANT khi đánh bại nhà vô địch VCT EMEA, Team Liquid. Với những chiến thắng điên rồ ở vòng súng lục và kỹ năng phi thường của các thành viên, EG đã đạt được thành tích kỷ lục tại sự kiện này. Trong trận đấu với Liquid, đội tuyển Bắc Mỹ đã chiến thắng với tỷ số đậm đà 13-2 ở Fracture. Tuy nhiên, EG không chỉ dựa vào màn trình diễn của các Duelist tài năng mà còn sử dụng kế hoạch phản công tuyệt vời. Chiến thắng này đảm bảo một vị trí trong top 3 cho EG và chờ đợi đối mặt với người chiến thắng trong cuộc chạm trán Paper Rex vs FNATIC.

EG trông không thể ngăn cản khi thua bản đồ không tại sự kiện này


Trong một màn phô diễn sức mạnh khác, đội tuyển Bắc Mỹ từng bị coi là yếu hơn đã đánh bại nhà vô địch VCT EMEA, Team Liquid. EG đã đạt được thành tích kỷ lục tại sự kiện này, với những chiến thắng điên rồ ở vòng súng lục và chuyển đổi vòng thưởng khiến nhiều bản đồ của họ bị thất bại.

Không cấm Fracture là sai lầm đầu tiên của Liquid, vì EG được biết đến với màn trình diễn xuất sắc trên các bản đồ, đặc biệt là lựa chọn Sova không chính thống từ Corbin “C0M” Lee và kỹ năng phi thường của Alexander “jawgemo” Mor trên Raze.

Hỏng: Ex 13 – 2 Liquid

Đúng như dự đoán, người Bắc Mỹ có Fracture dưới sự kiểm soát của họ cho đến khi ‘làm chủ’ sẽ trở thành một cách nói nhẹ nhàng. Đội IGL Kelden “Boostio” Pupello tiếp tục gây ấn tượng với những pha giao tranh cá nhân giúp đội có lợi thế trong nhiều hiệp đầu và anh ấy có 347 ACS với 18-10 KD.

C0M là một viên đá khác trong đôi giày của Liquid, vì Người khởi xướng có hỗ trợ tiện ích của Sova và kiếm được ACS nhiều thứ hai (282) và KD 17-9. Mặc dù hàmgemo không có tên trên bảng điểm, nhưng quy mô và khả năng sử dụng chiêu cuối xuất sắc của anh ấy đã giúp EG chiếm ưu thế.

THÊM TỪ ESTNN
NRG Esports vs DRX – Xem trước và dự đoán VCT 2023 Tokyo Masters

Ở phía đối phương, Duelist lành nghề của Liquid đã phải vật lộn để tìm ra sơ hở cho mình và thiết lập Cypher của Ayaz “nAts” Akhmetshin hầu như không giúp được gì khi đội của Boostio làm chậm tốc độ của họ trên bản đồ. Với kế hoạch phản công tuyệt vời như vậy và IGL thắng 13-2, Bắc Mỹ đã có khởi đầu tốt nhất mà họ có thể hy vọng, và chúng ta có thể thấy các đội cấm Fracture đối với họ kể từ bây giờ.

Thiên đường: Ex 13 – 9 Chất lỏng

Haven là lựa chọn của Liquid, một bản đồ mà họ đã chơi rất tốt trước EDG và FNATIC trong hai lần gần đây nhất họ chơi. Đó là một tình huống gần hơn nhiều, nhưng EG vẫn kiểm soát trong cả hai hiệp và Boostio, một lần nữa, có nhiều ACS nhất (287) với tỷ số KD 21-15.

Chiến thắng tại Haven thậm chí còn ấn tượng hơn với EG bởi họ không phải phụ thuộc quá nhiều vào màn trình diễn của Max “Demon1” Mazanov, tuyển thủ bị coi là lỡ giải, và nhiều người cho rằng đội sẽ không vượt qua được Vòng bảng mà không có Duelist tài năng.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Chiến thắng trong loạt trận này đã đảm bảo một vị trí trong top 3 cho EG, và họ đang chờ đợi ở trận Chung kết Thượng hạng để đối mặt với người chiến thắng trong cuộc chạm trán Paper Rex vs FNATIC.

Evil Geniuses đã có một màn trình diễn ấn tượng tại giải đấu VALORANT Masters. Với những chiến thắng điên rồ ở vòng súng lục và chuyển đổi vòng thưởng, đội đã đánh bại nhà vô địch VCT EMEA, Team Liquid. Mặc dù được coi là yếu hơn, nhưng EG đã giành chiến thắng với những kỹ năng phi thường và kế hoạch phản công tuyệt vời. Điều này cho thấy rằng những đội bóng được đánh giá thấp cũng có thể có màn trình diễn ấn tượng nếu họ có kế hoạch chiến thuật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *