“F0rsaken spills the beans on why benkai was benched: The inside story behind ‘It was a Team Decision'”

Bài viết mới nhất của chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với f0rsaken về tình hình của Benkai. Đây là một trong những dự đoán xoay quanh VCT 2023 Tokyo Masters sắp tới. Theo đó, huấn luyện viên của đội Paper Rex, Alecks, đã giải thích lý do tại sao Benkai bị thay thế. Đội đã quyết định ngồi trên băng ghế dự bị của Benkai vì xung đột vai trò. Theo Alecks, việc duy trì đội hình 6 người tỏ ra không hiệu quả, vì vậy, phải có những quyết định phù hợp với mục nhập của \’cái gì đó\’. Dù Paper Rex vừa lên ngôi vô địch Pacific League, nhưng vấn đề về thị thực của đội vẫn còn phải giải quyết.

Chúng tôi có cơ hội hỏi f0rsaken về tình hình của Benkai và đây là những gì anh ấy nói


Giữa những dự đoán xung quanh VCT 2023 Tokyo Masters sắp tới, một số tuyển thủ và huấn luyện viên từ các đội khác nhau đã đến buổi họp báo trước sự kiện. f0rsaken, người đến với tư cách là đại diện của đội Paper Rex, đã giải thích lý do tại sao cựu IGL của đội, Benkai, được thay thế cho ‘thứ gì đó’.

lý do: Thành thật mà nói, để Benkai ngồi dự bị là quyết định của cả đội và huấn luyện viên. Đó là vì xung đột vai trò là tốt. Tôi không biết nhiều chi tiết. Nếu bạn muốn biết chi tiết, bạn có thể hỏi huấn luyện viên của chúng tôi, Alecks, tại hội nghị tiếp theo. Vì vậy, vâng, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định ngồi trên băng ghế dự bị của Benkai.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sau đó trong cuộc họp báo của huấn luyện viên, PRX Alecks đã tìm hiểu sâu hơn về hoàn cảnh xung quanh quyết định này. Trước câu hỏi về lý do ngồi dự bị, huấn luyện viên giải thích rằng việc duy trì đội hình 6 người tỏ ra không hiệu quả. Do đó, các quyết định phải được đưa ra để phù hợp với mục nhập của ‘cái gì đó’. Lợi ích tốt nhất của đội là đưa cầu thủ 26 tuổi người Singapore vào sân để tránh bất kỳ xung đột vai trò nào.

“Khi một cái gì đó gia nhập đội, chúng tôi điều hành một đội hình sáu/bảy người và thật khó để duy trì sức mạnh tổng hợp. Khi chúng tôi thay đổi cầu thủ và như vậy, tôi có xu hướng thấy phong độ giảm sút. Cuối cùng, chúng tôi phải bắt đầu ván 5. Vì chúng tôi phải chơi với ‘thứ gì đó’ nên phải có người ra đi. Đó là vấn đề xung đột vai trò nhiều hơn,” Alecks nói.

THÊM TỪ ESTNN
Thống Trị Dự Đoán Tokyo Vòng Bảng – VCT 2023

Paper Rex sẽ tham gia sự kiện với động lực lớn. Đội Singapore vừa lên ngôi vô địch Pacific League, giành chiến thắng trong trận chung kết gay cấn trước DRX. Mặc dù họ vẫn nằm trong số những ứng cử viên vô địch Tokyo Masters, nhưng đội sẽ giải quyết ‘điều gì đó’ về vấn đề thị thực chưa được giải quyết như thế nào vẫn còn phải xem.

Trong buổi họp báo trước VCT 2023 Tokyo Masters, f0rsaken đã giải thích lý do tại sao Benkai lại ngồi dự bị cho đội Paper Rex. Tuy nhiên, chỉ có huấn luyện viên Alecks mới có thể cung cấp thêm thông tin về vấn đề này. Theo Alecks, việc duy trì đội hình 6 người không hiệu quả, và đưa Benkai vào dự bị là quyết định của cả đội và huấn luyện viên vì xung đột vai trò. Đội Paper Rex sẽ tham gia sự kiện với động lực lớn sau khi vừa giành chiến thắng trong trận chung kết Pacific League, tuy nhiên, vấn đề về việc giải quyết \’điều gì đó\’ chưa được giải quyết có thể ảnh hưởng đến thành tích của đội tại sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *