“FNATIC đánh bại Evil Geniuses để giành chiến thắng tại VCT 2023 Masters Tokyo”

FNATIC đã làm nên lịch sử khi vô địch sự kiện VALORANT Champions Tour 2023 Tokyo Masters. Trận chung kết tổng của giải đấu đã chứng kiến sự thống trị vô song của FNATIC trước đối thủ mạnh Evil Geniuses của Bắc Mỹ. Đội bóng EMEA đã trở thành đội duy nhất vô địch ba sự kiện LAN quốc tế và giành được suất bổ sung cho khu vực EMEA trong VALORANT Champions 2023. Trong trận chung kết, FNATIC đã giành chiến thắng 3 bản đồ liên tiếp trước EG, với sự xuất sắc của các thành viên như Leo, Alfajer và Derke. Điều này đã đưa FNATIC lên đỉnh cao và tạo nên lịch sử tại Tokyo.

FNATIC làm nên lịch sử khi vô địch VCT 2023 Tokyo Masters


Tokyo Masters sẽ kết thúc khi FNATIC giành chiến thắng trong trận chung kết tổng, thể hiện sự thống trị vô song của họ trước Evil Geniuses hùng mạnh của Bắc Mỹ. Với thành tích quét sạch này, cường quốc EMEA đã làm nên lịch sử với tư cách là đội duy nhất vô địch ba sự kiện LAN quốc tế. Hơn nữa, chiến thắng của họ đã mang lại cho họ một suất bổ sung cho khu vực EMEA trong Valorant Champions 2023 sắp tới.

Trận Chung kết chứng kiến ​​​​trận tái đấu giữa hai đội, đánh dấu lần gặp nhau thứ hai của họ tại sự kiện. Lần gặp nhau trước đó ở nhánh chung kết phía trên là một trận chiến chặt chẽ, mà đỉnh điểm là FNATIC đã giành chiến thắng sít sao.

Ngoài trận chung kết nhánh trên, phần còn lại của sự kiện diễn ra tốt đẹp đối với các nhà vô địch LOCK//IN. Trước trò chơi EG đầu tiên, Boaster and Co. đã không bỏ một bản đồ nào trong ba trò chơi.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Tóm tắt trận chung kết Tokyo Masters

Bản đồ:

  • Hoa Sen (FNC)
  • Tách (EG)
  • Ràng buộc (FNC)
  • Leo núi (EG)
  • trú ẩn

Vì FNATIC đủ điều kiện tham dự Chung kết từ khung trên, nên họ có đặc quyền cấm hai bản đồ trong quá trình chọn bản đồ. Ngoài lệnh cấm bản đồ thông thường của họ, Pearl, Boaster cấm Fracture, nơi Evil Geniuses có tỷ lệ thắng 100%.

Bản đồ 1 (FNATIC thắng 13-8)

Trong cuộc họp báo sau vòng chung kết, Boaster bày tỏ mong muốn thống trị trận lượt về với EG trong trận Chung kết. Không mất nhiều thời gian trước khi nhận ra rằng IGL lập dị thực sự có nghĩa là từ này. Leo và Alfajer đã tham gia một lớp học hấp dẫn khiến EG quay cuồng trên máy chủ.

Bản đồ 2 (FNATIC thắng 13-11)

Đi đến bản đồ mà họ lựa chọn, Split, EG quyết tâm phục hồi. Thắng 5 round liên tiếp để bắt đầu hiệp 2, Bắc Mỹ đã gần về đích trước khi FNATIC giật lấy chiến thắng trong tay. Một lần nữa, Leo, với hiệu ứng phân mảnh của mình, đã chứng tỏ là người tạo ra sự khác biệt.

Bản đồ 3 (FNATIC thắng 14-12)

Đối mặt với một tình huống sinh tử, EG dốc toàn lực vào Bind, sử dụng một nhóm đặc vụ độc đáo. Với Chamber và Reyna trong đội, những người có tỷ lệ chọn dưới 5% trong sự kiện này, EG đã đánh một canh bạc táo bạo. Bất chấp điều đó, điều đó đã sớm được đền đáp khi Boostio dẫn trước đội của anh ấy với tỷ số 10-4. Họ đã thất bại trong việc bám sát vị trí dẫn đầu đó. Bộ đôi kỹ thuật viên điêu luyện của FNATIC, Alfajer và Derke, đã nổi lên khi họ trở lại phe Tấn công để giành chiến thắng trong bản đồ và loạt trận trong hiệp phụ.

FNATIC đã làm nên lịch sử trong sự kiện VCT 2023 Tokyo Masters khi giành chiến thắng trong trận chung kết tổng trước Evil Geniuses. Với chiến thắng quét sạch, đội EMEA đã trở thành đội duy nhất vô địch ba sự kiện LAN quốc tế và đặc biệt, giành suất bổ sung cho khu vực EMEA trong Valorant Champions 2023. Trận chung kết tái đấu giữa hai đội đã diễn ra căng thẳng và FNATIC đã thể hiện sự thống trị vô song của mình. Bộ đôi kỹ thuật viên Alfajer và Derke đã nổi lên để giành chiến thắng trong bản đồ quyết định và loạt trận trong hiệp phụ. FNATIC đã chứng tỏ sức mạnh của mình và tạo ra một trang sử mới tại Tokyo Masters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *