FURIA’s Rapid Bench Warm-up before Americas LCQ: Boosting Performance and Securing Victories

Gabriel “Quick” Lima, also known as qck, will not be playing for FURIA in the upcoming Last Chance Qualifier (LCQ) for the Americas. According to a Brazilian store, Quick has been removed from FURIA’s active roster prior to the LCQ. Vitor “kon4n” Hugo will replace him for the tournament. Quick is currently facing health complications and will remain in Brazil for treatment. The FURIA members who are on the bench have taken up various roles for the team, notably Guard and Sentinel. In Quick’s absence, Leonardo “mwzera” Serrati has been training as the Sentinel, while kon4n, the replacement, may play as a Starter for the team. The LCQ will mark kon4n’s debut with FURIA. The Brazilian player joined the roster as a substitute in January 2023 and has previously competed in Brazilian tournaments under the management of TBK Esports and paiN Gaming.

Gabriel “Quick” Lima sẽ không thi đấu cho FURIA trong Vòng loại Cơ hội Cuối cùng Châu Mỹ sắp tới; người thay thế Vitor “kon4n” Hugo sẽ thay thế anh ta


MỘT cửa hàng Brazil đã tiết lộ rằng Gabriel “Quick” Lima, còn được gọi là qck, đã bị loại khỏi danh sách hoạt động của FURIA trước đó LCQ Mỹ. Đội thay thế Vitor “kon4n” Hugo, sẽ thay thế anh ấy cho giải đấu.

Theo The Enemy, Quick đang phải đối mặt với những biến chứng về sức khỏe và sẽ ở lại Brazil để tiếp tục điều trị. Các thành viên FURIA hiện đang ngồi dự bị đã đóng một số vai trò cho đội, đáng chú ý nhất là Guard và Sentinel. Trong sự vắng mặt của anh ấy, Leonardo “mwzera” Serrati đã tập luyện với vai trò Sentinel, trong khi người thay thế kon4n có thể sẽ chơi Starter cho đội.

LCQ sẽ là màn ra mắt của kon4n với FURIA. Cầu thủ người Brazil gia nhập danh sách vào cuối tháng 1 năm 2023 với tư cách dự bị, và trước đó đã thi đấu ở giải Thách đấu và một số sự kiện khác của Brazil dưới sự quản lý của TBK Esports và paiN Gaming.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đội hình hiện tại của FURIA

Sau những thay đổi này, đây là tất cả các thành viên đã sẵn sàng cho LCQ Mỹ dưới đội hình FURIA –

  • Douglas “dgzin” Silva
  • Vitor “kon4n” Hugo
  • Leonardo “mwzera” Serrati
  • Khalil “Khalil” Schmidt
  • Matheus “Mazin” Araújo
  • Carlos”caro” Mohn (Huấn luyện viên trưởng)

Gabriel “Quick” Lima đã bị loại khỏi danh sách hoạt động của FURIA trước Vòng loại Cuối cùng Châu Mỹ. Thay thế anh là Vitor “kon4n” Hugo. Quick đang phải đối mặt với những biến chứng về sức khỏe và sẽ ở lại Brazil để điều trị. Trong khi đó, Leonardo “mwzera” Serrati và người thay thế kon4n sẽ thay đổi vai trò trong đội. LCQ sẽ là màn ra mắt của kon4n với FURIA. Đội hiện tại của FURIA cho LCQ Mỹ gồm Douglas “dgzin” Silva, Vitor “kon4n” Hugo, Leonardo “mwzera” Serrati, Khalil “Khalil” Schmidt, Matheus “Mazin” Araújo và huấn luyện viên trưởng Carlos “caro” Mohn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *