G2 Esports khởi đầu MSI 2023 thu hút hơn bằng cách sử dụng cặp đôi Off-Meta hiệu quả

G2 Esports đã giành chiến thắng trong loạt trận đầu tiên của họ tại MSI 2023, mặc dù bị dẫn trước trong ván đầu tiên. EU vs. Brazil đã trở thành một chủ đề nóng kể từ chiến thắng của KaBuM trước Alliance tại CKTG 2014 và sự phổ biến của LOUD với tư cách là một tổ chức đã tăng lên trong khoảng một năm trở lại đây. Trong trận đấu với LOUD, G2 sử dụng bộ đôi Nidalee/Nautilus và Yike đã thể hiện sự xuất sắc trong trận ra mắt quốc tế của anh ấy với KDA đáng kinh ngạc 18/2/22. G2 đã giành chiến thắng trong cả hai ván đấu với sự tương tác tuyệt vời giữa các thành viên đội.

Mặc dù bị dẫn trước trong ván đầu tiên, nhưng nhà cựu vô địch MSI đã giành chiến thắng trong loạt trận đầu tiên của họ.


Kể từ chiến thắng của KaBuM trước Alliance tại CKTG 2014, EU vs. Brazil đã trở thành một chủ đề nóng. Với sự phổ biến ngày càng tăng của LOUD với tư cách là một tổ chức, kỳ vọng từ người hâm mộ CBLOL cũng bắt đầu tăng lên trong khoảng một năm trở lại đây. Tuy nhiên, bước vào ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2023, kết quả được dự đoán là một chiến thắng dành cho G2 Esports.

Kết quả cuối cùng phản ánh thực tế này, nhưng bản thân các trò chơi đã cạnh tranh hết mức có thể với LOUD đã có một cuộc chiến tuyệt vời. Đại diện của CBLOL đã đối đầu tốt với pha xâm lăng từ sớm của G2 và thậm chí còn dẫn trước rất nhiều. Đặc biệt, ván 1 có vẻ như họ sẽ giành chiến thắng, nhưng một vài sai lầm quan trọng đã giúp G2 quay trở lại ván đấu và cả loạt trận, dẫn đến thất bại cuối cùng cho LOUD. Ngôi sao của chương trình cho G2 là Yike trong lần ra mắt quốc tế của anh ấy. Người đi rừng tân binh đã kết thúc trận đấu với KDA đáng kinh ngạc 18/2/22.

Nổi bật trong loạt trận này là bộ đôi Nidalee/Nautilus đến từ G2. Nidalee đã không được thi đấu chuyên nghiệp nhiều trong năm nay và Nautilus ngoài hỗ trợ chỉ còn là dĩ vãng trước ngày hôm nay. Nhưng hai lượt chọn này đã được Yike và Caps chơi rất nhiều ở đường đơn trước thềm MSI, và thành công mà họ thể hiện hôm nay với nhà vô địch có thể làm thay đổi điểm giải đấu trong tương lai.

G2 Esports vs LOUD Ván 1

Được biết đến với khả năng soạn thảo sáng tạo, G2 đã tung ra những lựa chọn bỏ túi ngay từ đầu với bộ đôi đường giữa đi rừng Nidalee/Nautilus. Bản thân trò chơi có một khởi đầu hỗn loạn ngay từ cấp độ đầu tiên với người đi rừng LOUD của Croc bắt đầu trò chơi mà không cần mua vật phẩm và kết quả là tụt lại phía sau sớm.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán G2 Esports vs MAD Lions: Giai đoạn vòng sơ loại giữa mùa giải 2023

Nhưng anh ấy đã phản công rất tốt khi di chuyển khắp bản đồ cùng với đường giữa của mình. Các đại diện của CBLOL đang tìm kiếm các trận giao tranh trên khắp bản đồ và G2 rất sẵn lòng giúp đỡ. Mặc dù thua một số giao tranh sớm, LOUD bắt đầu giành chiến thắng khi Aphelios năm tấm đầu tiên của họ và tháp pháo gia nhập đội. Họ đã tìm thấy hai trụ ở đường giữa và dẫn trước 5 nghìn vàng sau 18 phút.

Mặc dù bị tụt lại đáng kể, nhưng G2 đã tìm thấy sự tương tác tuyệt vời trong giai đoạn giữa trận và Yike đã thể hiện rất tốt trong trận ra mắt quốc tế của mình khi anh ấy đã xoay sở để đưa Nidalee đến mức gần như hoàn hảo. Darius Gãy Kiếm cũng trở nên rất khó đối phó. Không có Linh hồn rồng nào để lùi bước và quá nhiều sai lầm cho LOUD đồng nghĩa với việc G2 Esports đã giành chiến thắng ở giai đoạn giữa trận.

Trận đấu G2 Esports vs LOUD 2

Sau Nidalee Yike xuất sắc trong Ván 1, G2 Esports quyết định sử dụng lại bộ đôi đi rừng đường giữa cho ván thứ hai. Anh ấy một lần nữa bắt đầu với sự hung hăng sớm và có được dòng máu đầu tiên cho đội của mình với sự giúp đỡ từ Mikyx.

Cũng giống như ván đầu tiên, LOUD rất vui khi giao tranh sớm nhưng lần này họ không thể kiếm được quá nhiều mạng. Họ cũng để mất rất nhiều mục tiêu trên bản đồ. Vào phút thứ 16, G2 đã phá vỡ năm tòa tháp và tạo ra hơn 10 nghìn vàng dẫn trước, câu trả lời LOUD duy nhất là một con Rồng núi duy nhất. Kể từ đó, cỗ máy chiến tranh của G2 dành cho LOUD không thể ngăn cản khi họ chứng kiến ​​căn cứ của mình bị phá hủy trong vòng 20 phút.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước Cloud9 vs BLG: Giai đoạn khung MSI 2023

Mặc dù không thể giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên tại MSI 2023, LOUD đã cho thấy khả năng cạnh tranh của mình và tạo ra một cuộc chiến tuyệt vời với G2 Esports. Bộ đôi Nidalee/Nautilus đã được G2 sử dụng với hiệu quả và Yike đã thể hiện sự xuất sắc của mình trong trận ra mắt quốc tế. Dù bị dẫn trước nhưng LOUD đã có những pha phản công tốt và tìm kiếm các trận giao tranh trên khắp bản đồ. Tuy nhiên, G2 đã tận dụng những sai lầm của đối thủ để giành chiến thắng chung cuộc. Với sự phát triển của LOUD và khả năng cạnh tranh cao, chúng ta có thể mong đợi những trận đấu hấp dẫn hơn từ đội tuyển CBLOL trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *