GamerLegion’s Young Core: acoR Anticipates a Wave of Offers

GamerLegion đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng CSGO khi các tuyển thủ trẻ của họ đã ghi dấu ấn tại Paris Major. Những màn trình diễn ấn tượng của Ivan “iM” Mihai và Kamil “siuhy” Szkaradek đã thu hút sự quan tâm của các đội khác. Người chơi Frederik “acoR” Gyldstrand tin rằng đồng đội trẻ của mình sẽ nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội khác. Tuy nhiên, vấn đề tiền lương sẽ là một thách thức đối với GamerLegion để giữ chân những siêu sao mới nổi của mình trong đội. Xem chi tiết cuộc phỏng vấn của acoR với Dust2.dk để biết thêm thông tin.

GamerLegion AWPer tin rằng các đồng nghiệp trẻ của mình sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ các đội khác nhờ sự xuất sắc của họ tại Paris Major


Khi Chung kết Nhà nghề lớn Paris đang đến gần, các tuyển thủ trẻ của GamerLegion đã khắc tên mình vào biên niên sử của lịch sử CSGO. Màn trình diễn trong truyện cổ tích của họ tại Paris Major đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ một số đội, những người hiện đang mong muốn có được sự phục vụ của Người vào Chung kết này, công nhận tài năng và tiềm năng không thể phủ nhận của họ.

Frederik “acoR” Gyldstrand có thể là một trong những tuyển thủ bận trả lời các cuộc gọi từ các ứng viên tiềm năng. Trong một cuộc họp với Dust2.dk, chàng trai 25 tuổi đã gợi ý về những thời điểm khó khăn có thể xảy ra đối với GamerLegion để giữ chân những tài năng như Ivan “iM” Mihai 23 tuổi và Kamil “siuhy” Szkaradek 20 tuổi.

“Tôi có thể mong đợi nhiều cầu thủ trong đội nhận được lời đề nghị từ các đội khác. Tất nhiên, tôi không thể tự mình nói ra, có lẽ tôi đang già đi một chút so với hầu hết mọi người nghĩ. Thật khó để nói trước, nhưng tôi tin rằng sẽ có những lời đề nghị dành cho các cầu thủ trẻ trong đội.”

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán iG vs Piggy Killer: Dota 2 China DPC 2023 Tour 3 Division 1

Vấn đề tiền lương chắc chắn sẽ đặt ra một thách thức đối với GamerLegion khi họ tìm cách giữ chân những siêu sao mới nổi của mình trong đội.

“Bạn không thể làm bất cứ điều gì về nó. Nếu một đội cấp 1 đánh gục một anh chàng kiếm được 20.000 DKK ($2900) một tháng và anh ta nhận được lời đề nghị trị giá 150.000 DKK ($21.700). Không ai có thể nói không với điều đó. Bạn có thể chơi tất cả các giải đấu cao và tốt và luôn ở trong các giải đấu cấp 1.”

Bạn có thể đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn bằng tiếng Đan Mạch đây.

Các tuyển thủ trẻ của GamerLegion đã có một màn trình diễn đáng chú ý tại Paris Major, thu hút sự quan tâm từ nhiều đội khác. Frederik “acoR” Gyldstrand cho biết ông tin rằng các cầu thủ trẻ của đội sẽ nhận được lời đề nghị từ các đội khác và việc giữ chân họ sẽ là một thách thức đối với GamerLegion. Tuy nhiên, vấn đề tiền lương sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc giữ chân các siêu sao mới nổi của đội. Việc này sẽ là một bài học cho các đội tuyển khác về việc đầu tư cho tương lai và giữ chân các tài năng trẻ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *