“Gamers8 chính thức công bố thêm NAVI, FaZe và Cloud9 tham gia giải đấu mới – Sự kiện đầy hứa hẹn cho cộng đồng game thủ Việt Nam”

Gamers8 Festival sẽ là một trong những sự kiện hoành tráng nhất trong làng game quốc tế trong năm nay. Với sự tham gia của 11 đội CSGO hàng đầu thế giới, bao gồm G2, Heroic, Vitality, Virtus.pro, Natus Vincere, FaZe Clan, FURIA Esports, ENCE, Team Liquid, Cloud9 và Team Falcons, Gamers8 Festival hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao và kịch tính. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê Út trong 8 tuần, bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2023. Cuộc thi CSGO Gamers8 Festival sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 8 đến ngày 20 tháng 8. Đây sẽ là một trong những sự kiện không thể bỏ qua của cộng đồng game thủ toàn cầu.

Ban tổ chức đã tiết lộ thêm 7 khách mời sẵn sàng tham gia giải đấu CSGO của lễ hội


Sau khi xác nhận G2, Heroic, Vitality và Virtus.pro sẽ bay đến Ả Rập Saudi mùa hè này để tham gia Gamers8 Festival, ban tổ chức đã tiết lộ gần như toàn bộ đội hình CSGO của họ. Natus Vincere, FaZe Clan, FURIA Esports, ENCE, Team Liquid, Cloud9 và Team Falcons sẽ tham gia bộ tứ đã được công bố trước đó.

Gamers8 đã xác nhận sẽ mời thêm 2 đội tham dự vòng loại Paris Major. Ba vị trí còn lại sẽ được xác định thông qua vòng loại. Đội châu Âu sẽ nhận được hai trong số họ, trong khi chiếc còn lại sẽ thuộc về đội Bắc Mỹ.

Lễ hội Gamers8 là một sự kiện hoành tráng về trò chơi quốc tế quy tụ các chuyên gia và người hâm mộ một số tựa game nổi tiếng tại thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê Út. Liên đoàn Esports Ả Rập Xê Út đã tổ chức sự kiện này lần đầu tiên vào năm ngoái và sau thành công của nó, họ dự định làm cho phiên bản thứ hai của lễ hội thậm chí còn tuyệt vời hơn lần trước. Lễ hội kéo dài trong tám tuần, bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2023. Cuộc thi CSGO Gamers8 Festival sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 8 đến ngày 20 tháng 8.

Trong bối cảnh sự kiện Gamers8 Festival 2023 đang đến gần, việc tiết lộ thêm 7 đội tham gia giải đấu CSGO đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Sự tham gia của các đội tên tuổi như Natus Vincere, FaZe Clan, FURIA Esports, ENCE, Team Liquid, Cloud9 và Team Falcons hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu đỉnh cao và hấp dẫn cho người xem. Ban tổ chức cũng đã xác nhận sẽ mời thêm 2 đội tham dự vòng loại Paris Major, tạo thêm sự kỳ vọng cho giải đấu sắp tới. Gamers8 Festival 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện lớn và đáng chờ đợi của cộng đồng game thủ quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *