Gamers8 Festival 2023 to showcase top esports teams: Heroic, Vitality, G2, and Virtus.pro

Gamers8 Festival 2023, giải đấu thể thao điện tử lớn nhất của Ả Rập Saudi sắp diễn ra vào tháng 8, đã công bố bốn đội đầu tiên nhận được lời mời tham gia. Đó là Heroic, Vitality, G2 và Virtus.pro. Sự kiện này sẽ diễn ra trong 8 tuần tại thủ đô Riyadh của Ả Rập Saudi, với các hoạt động hấp dẫn như buổi hòa nhạc, hội thảo và các trò chơi cộng đồng. CSGO sẽ ra mắt tại giải đấu năm nay, cùng với các trò chơi nổi tiếng khác như Rainbow Six: Siege, Dota 2, Fortnite và Rocket League. 16 đội sẽ cạnh tranh để giành cơ hội giành được tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la. Chi tiết về giải đấu sẽ được công bố trong những ngày tới.

Ban tổ chức giải đấu LAN tại Ả Rập Saudi đã công bố 4 đội Counter-Strike đầu tiên nhận được lời mời tham gia sự kiện 16 đội


Ban tổ chức Gamers8 Festival 2023, sự kiện LAN trị giá 1 triệu đô la sắp tới ở Ả Rập Saudi, đã công bố bốn đội đầu tiên nhận được lời mời! Heroic, Vitality, G2 và Virtus.pro sẽ bay đến Riyadh vào tháng 8 này.

Thông tin chi tiết về những người tham gia khác và thể thức của giải đấu sẽ được công bố trong những ngày tới. Phiên bản CSGO Gamers8 Festival 2023 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 20 tháng 8 tại Ả Rập Saudi! Mười sáu đội sẽ cạnh tranh để có cơ hội giành được tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la.

Gamers8 Festival là một giải đấu thể thao điện tử nhiều người chơi sẽ trở lại với phiên bản thứ hai vào mùa hè này. Sự kiện này sẽ diễn ra trong tám tuần tại thủ đô Riyadh của Ả Rập Saudi và có các buổi hòa nhạc, hội thảo và các hoạt động vui chơi cộng đồng.

Liên đoàn thể thao điện tử Ả Rập Xê Út, cơ quan tổ chức lễ hội Gamers8, muốn sự kiện năm nay còn lớn hơn phiên bản khai mạc. Phần năm nay, có tên là ‘Vùng đất của những anh hùng’, hứa hẹn một trải nghiệm đắm chìm thực sự với lượng giải thưởng lớn hơn, danh sách trò chơi phong phú và các sự kiện hấp dẫn diễn ra trên khắp Riyadh. Lễ hội sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 7, nhưng cuộc thi CSGO sẽ bắt đầu sau đó một tháng.

THÊM TỪ ESTNN
Heroic vs. Apex: BLAST.tv Xem trước và dự đoán sân khấu Huyền thoại Paris Major 2023

CSGO sẽ ra mắt Lễ hội Gamers8 trong năm nay, tham gia cùng các trò chơi nổi tiếng như Rainbow Six: Siege, Dota 2, Fortnite và Rocket League.

Với sự xuất hiện của bốn đội đầu tiên là Heroic, Vitality, G2 và Virtus.pro, Gamers8 Festival 2023 hứa hẹn sẽ là một giải đấu đáng chú ý của làng game thế giới. Giải đấu trị giá 1 triệu đô la sẽ diễn ra tại Ả Rập Saudi trong tháng 8 này, và sẽ có sự góp mặt của 16 đội. Ban tổ chức đã hứa hẹn công bố thêm thông tin về giải đấu trong thời gian tới. Sự kiện thể thao điện tử Gamers8 Festival 2023 sẽ trở lại với phiên bản thứ hai vào mùa hè này tại Riyadh, với nhiều hoạt động hấp dẫn và đa dạng. CSGO sẽ là một trong những trò chơi nổi bật, cùng với Rainbow Six: Siege, Dota 2, Fortnite và Rocket League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *