Giá nhãn dán FaZe Clan tại Paris Major tăng cao hơn cổ phiếu của họ

FaZe Clan đang gặp phải nhiều khó khăn tài chính khi giá cổ phiếu của họ chỉ còn 0,5 đô la, thấp hơn giá của hầu hết các nhãn dán của Paris Major 2023. Với việc báo lỗ 53 triệu USD trong báo cáo tài chính quý 4 năm 2022 và giá trị cổ phiếu giảm đáng kể, FaZe Clan đang đối mặt với nguy cơ bị hủy niêm yết khỏi NASDAQ. Tuy nhiên, câu lạc bộ vẫn là một trong những câu lạc bộ thể thao điện tử được yêu thích nhất trên toàn thế giới và có sự hiện diện đáng kể trong các giải đấu quốc tế. FaZe Clan phải tìm cách đối phó với giá cổ phiếu thấp để tránh những vấn đề tài chính nghiêm trọng trong tương lai.

Giá cổ phiếu của tổ chức vẫn dưới mức $1 và thấp hơn Faze Clan Glitter Sticker Paris Major 2023 $0,80


Cổ phiếu FaZe Clan có giá 0,5 đô la ngày hôm nay. Điều này có nghĩa là, hầu hết các nhãn dán của Paris Major 2023 đều có giá trị hơn các phần của Faze Clan.

FaZe Clan, được biết đến với các đội thể thao điện tử thuộc nhiều lĩnh vực, đã làm nên lịch sử với tư cách là một trong những tổ chức thể thao điện tử đầu tiên được công bố. Vào tháng 6 năm 2022, công ty đã phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng trên NASDAQ. Vào thời điểm đó, cổ phiếu của Faze Clan có giá 10 USD/cổ phiếu.

Trái với dự đoán, giá trị cổ phiếu của các tổ chức thể thao điện tử đã giảm đáng kể vào đầu năm 2023 và hiện ở mức khoảng 50 xu, giảm xuống dưới ngưỡng bắt buộc của sàn giao dịch chứng khoán là một đô la. FaZe báo lỗ 53 triệu USD trong báo cáo tài chính của họ cho quý 4 năm 2022, báo cáo này chỉ ra rằng tài chính của tổ chức hiện đang gặp nguy hiểm.

Giá cổ phiếu của FaZe Clan đạt mức cao nhất mọi thời đại là 17,4 đô la vào ngày 2 tháng 9 năm 2022. Không rõ lý do tại sao lại tăng đột biến vì đội không ăn mừng bất kỳ cột mốc quan trọng nào vào thời điểm đó. Chiến thắng đáng chú ý cuối cùng là ba tháng trước đó khi họ vô địch Intel Extreme Masters XVII – Cologne bằng cách đánh bại NAVI với tỷ số 3:2 và giành giải thưởng 400.000 USD.

THÊM TỪ ESTNN
BLAST.TV Paris Major 2023 Dự đoán lượt chọn cho các nhà vô địch

Để làm tăng thêm sự bối rối về tài chính của FaZe, một người dùng Twitter đã tuyên bố rằng các nhãn dán lấp lánh của Faze Clan có giá trị hơn cổ phiếu của Faze Clan cho đến nay. Trên thực tế, hầu hết các nhãn dán của người chơi và đội tại Paris Major 2023 đều đắt hơn phần Faze Clan hiện tại.

Ngay cả với những vấn đề tài chính hiện tại, FaZe Clan vẫn là một trong những câu lạc bộ thể thao điện tử được công nhận và yêu thích nhất trên toàn thế giới, với sự hiện diện đáng kể trong các giải đấu quốc tế khác nhau và lượng người theo dõi lớn trên toàn cầu. Tuy nhiên, câu lạc bộ phải tìm cách đối phó với giá cổ phiếu thấp để tránh những vấn đề tài chính nghiêm trọng trong tương lai.

Mặc dù FaZe Clan là một trong những tổ chức thể thao điện tử được yêu thích và công nhận nhất trên toàn thế giới, tuy nhiên, giá cổ phiếu của họ hiện đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay. Thêm vào đó, các nhãn dán của Paris Major 2023 đang được định giá cao hơn cả giá trị cổ phiếu của công ty. FaZe Clan cần phải tìm cách đối phó với những vấn đề tài chính này để tránh những hậu quả nghiêm trọng trong tương lai. Tuy nhiên, với sự hiện diện đáng kể trong các giải đấu quốc tế và lượng người hâm mộ lớn trên toàn cầu, FaZe Clan vẫn là một trong những câu lạc bộ thể thao điện tử được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *