“Giải mã cuộc đổ bộ mới của Falcons: kennyS lên ngôi, Python phải ngồi ngoài”

Tổ chức Pháp-Ả Rập Saudi Falcons đang chuẩn bị cho cuộc cải tổ đội CSGO của mình sau khi thất bại trong chiến dịch vòng loại Paris Major. Họ đã quyết định thay thế Jordan “Python” Munck-Foehrle và chỉ định lại Kenny “kennyS” Schrub cho bộ phận sáng tạo nội dung của tổ chức. Theo tuyên bố mới nhất của Falcons, họ sẽ tập hợp một đội hình nói tiếng Anh và tạm dừng các trò chơi cạnh tranh cho đến khi có những bổ sung mới cho đội. kennyS và công ty cũng đã có một thỏa thuận dẫn đến vị trí mới nhất của anh ấy. Ngoài ra, bài viết cũng giới thiệu đội hình hiện tại của Falcons.

Cuộc cải tổ đội CSGO Falcons của Pháp-Ả Rập Saudi có thể dẫn đến một đội hình đa số là người Anh


Để đối phó với chiến dịch vòng loại Paris Major thất bại, Falcons đã quyết định thay thế Jordan “⁠Python⁠” Munck-Foehrle và chỉ định lại Kenny “⁠kennyS⁠” Schrub cho bộ phận sáng tạo nội dung của tổ chức. Họ đã lên Twitter để thông báo kế hoạch đội hình trong tương lai của họ.

Theo tuyên bố, Falcons sẽ cố gắng tập hợp một đội hình nói tiếng Anh và tạm dừng các trò chơi cạnh tranh cho đến khi họ có những bổ sung mới cho đội. Falcons cũng tiết lộ rằng kennyS và câu lạc bộ đã có một thỏa thuận dẫn đến vị trí mới nhất của anh ấy.

Falcons đã cố gắng củng cố đội của họ vào năm ngoái trước RMR Europe Major Paris. kennyS đã ký vào tháng 11 để thay thế Bryan “⁠Maka⁠” Canda. Vài tháng sau, Alexandre “⁠bodyy⁠” Pianaro gia nhập đội.

Sự xuất hiện của cả hai đã tạm thời thúc đẩy hiệu suất của Falcon. Họ đã giành được vị trí á quân tại Thunderpick Bitcoin Series 2 và Thử thách OMEN WGR trước khi vượt qua Vòng loại khép kín để tiến tới RMR.

kennyS và công ty đã giành chiến thắng trước Sprout và MOUZ tại RMR, nhưng thất bại trước GamerLegion và OG đã đẩy họ vào Vòng loại Cơ hội Cuối cùng, nơi họ thua BIG trong một trận chiến chặt chẽ để từ bỏ tham vọng Paris Major.

Python và kennyS có những con số tồi tệ nhất đối với Falcons tại RMR. Họ cũng là những cầu thủ thi đấu kém hiệu quả nhất của đội vào năm 2023. Vì vậy, có vẻ như rõ ràng là họ sẽ không góp mặt trong danh sách hoạt động của Falcons trong thời gian còn lại của năm.

THÊM TỪ ESTNN
LDLC đóng cửa hoạt động thể thao điện tử

Đội Falcons hiện tại

Nathan “NBK-⁠” Schmitt (Pháp)

Alexandre “⁠bodyy⁠” Pianoro (Pháp)

Kevin “⁠misutaaaa⁠” Rabier (Pháp)

Steve “Ozstrik3r⁠” Flavigni (Pháp, huấn luyện viên)

Jordan “⁠Python⁠” Munck-Foehrle (Pháp, băng ghế dự bị)

Sau khi thất bại trong chiến dịch vòng loại Paris Major, đội CSGO Falcons đã quyết định thay đổi đội hình và chỉ định lại Kenny “⁠kennyS⁠” Schrub cho bộ phận sáng tạo nội dung của tổ chức. Điều này có thể dẫn đến một đội hình đa số là người Anh. Falcons đã thông báo rằng họ sẽ tập hợp một đội hình nói tiếng Anh và tạm dừng các trò chơi cạnh tranh cho đến khi có những bổ sung mới cho đội. KennyS và công ty đã có một thỏa thuận dẫn đến vị trí mới nhất của anh ấy. Với sự thay đổi này, Falcons hy vọng sẽ cải thiện hiệu suất của mình trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *