Guild Ra Mắt Đội Hình Game Thủ Đột Phá

Cuối cùng, danh sách Guild X cũ đã được công bố với những thay đổi lớn. Năm tổ chức mới đã gia nhập Bang hội Thay đổi Trò chơi, Bang hội X, và họ đã chia tay các thành viên cũ để ký hợp đồng với những người mới. Các thành viên cũ của Guild X đã gồm Karina “Karina” Wurm, Yağmur “Smurfette” Gündüz, Anja “aNNja” Vasalic Neslişah “Ness” Demir và Weronika “speedowka” Dabrowska. Guild X xin cảm ơn các thành viên cũ vì hành trình tuyệt vời và những khoảnh khắc khó quên. Họ chúc cho sự thành công tiếp tục đến với các thành viên cũ trong sự nghiệp VALORANT của họ.

Ngoài ra, Guild X cũng đã công bố danh sách đội hình mới cho sự kiện Game Changers EMEA Series 2. Đội hình mới bao gồm Sliicyy, Sophia Benfakir, Clara Rossi, Xalinne, Siana Matri và huấn luyện viên TeyH1Z1. Mỗi thành viên đều có những thành tích và kỹ năng riêng, và họ đang rất háo hức để cùng nhau thi đấu trong sự kiện quốc tế.

Cla là cựu tuyển thủ CSGO đến từ Pháp, đã bắt đầu hành trình VALORANT chuyên nghiệp vào năm 2021 cho GangsterzZ. Kim cũng là một game thủ người Pháp và đã từng chung đội với Cla. Siana là một tài năng trẻ đã bắt đầu sự nghiệp VALORANT vào năm 2021 và đã giành chiến thắng trong Contenders Legion: Athena Series. Sliicyy đã từng tham gia nhiều đội và đã thắng cả hai sê-ri của sự kiện EMEA Game Changers 2021. Xaline cũng là một phần của danh sách CBA trước khi gia nhập Bang hội X.

Đội hình mới của Guild X sẽ có trận đấu đầu tiên cùng nhau trong Sê-ri 2 của sự kiện EMEA Game Changers. Họ đã đứng thứ 4 trong Sê-ri 1 và mong muốn tiến xa hơn trong sự kiện này để có cơ hội tham gia Người thay đổi cuộc chơi toàn cầu vào cuối năm nay. Hy vọng rằng với sự kết hợp của các thành viên mới, Bang hội X sẽ tiếp tục thể hiện sự xuất sắc và đạt được thành công trong sự nghiệp VALORANT của mình.

Danh sách Guild X cũ đã được phát hành, với năm tổ chức mới có huấn luyện viên cho sự kiện Game Changers sắp tới


Nhóm Bang hội Thay đổi Trò chơi, Bang hội X, vừa trải qua một sự thay đổi lớn khi họ chia tay các thành viên cũ và ký hợp đồng với những người mới. Các thành viên cũ của Guild X nơi Karina “Karina” Wurm, Yağmur “Smurfette” Gündüz, Anja “aNNja” Vasalic Neslişah “Ness” Demir và Weronika “speedowka” Dabrowska.

Bảng thay đổi trò chơi mới của Guild X

Đội hình mới được ký kết cho đội Game Changer Guild bao gồm các thành viên sau –

  • Clara “Cla” Rossi – Cla là cựu tuyển thủ CSGO đến từ Pháp, người đã bắt đầu hành trình VALORANT chuyên nghiệp vào năm 2021 cho GangsterzZ. Anh ấy đã từng tham gia giải đấu EMEA Game Changers trước đây nhưng chưa bao giờ có cơ hội thi đấu trong một sự kiện quốc tế.
  • Sophia “Kim” Benfakir – Kim cũng là một game thủ người Pháp đã từng chung đội với Cla trước đây, và giống như các đồng đội của mình, anh ấy cũng có lịch sử thi đấu CSGO.
  • Siana “là” Matri – Chàng trai 23 tuổi bắt đầu sự nghiệp VALORANT của mình vào năm 2021 và chỉ giành được chiến thắng trong Contenders Legion: Athena Series cho đến nay.
  • Lucy “Sliicyy” Trần – Sliicyy đã từng tham gia một số đội giống như Kim và Cla, với CBA là hành trình mới nhất của anh ấy. Anh ấy đã thắng cả Sê-ri 1 và 2 của sự kiện EMEA Game Changers 2021 nhưng chưa tham gia bất kỳ chặng toàn cầu nào.
  • Laure “Xaline” Mateos – Xaline cũng là một phần của danh sách CBA trước khi gia nhập Bang hội X và cô ấy vẫn chưa thi đấu trong một sự kiện cấp S.
THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán FNATIC vs Evil Genius – VCT 2023 Tokyo Masters

Đội hình mới sẽ có trận đấu đầu tiên cùng nhau trong Sê-ri 2 của sự kiện EMEA Game Changers. Bang hội X đã đứng thứ 4 trong Sê-ri 1, tiến gần hơn đến việc đủ điều kiện tham gia Người thay đổi cuộc chơi toàn cầu, sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 11 năm nay.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Danh sách Guild X cũ đã được phát hành, với năm tổ chức mới có huấn luyện viên cho sự kiện Game Changers sắp tới Nhóm Bang hội Thay đổi Trò chơi, Bang hội X, vừa trải qua một sự thay đổi lớn khi họ chia tay các thành viên cũ và ký hợp đồng với những người mới. Đội hình mới của Guild X đã được công bố gồm Sophia “Kim” Benfakir, Clara “Cla” Rossi, Siana “là” Matri, Lucy “Sliicyy” Trần và Laure “Xaline” Mateos. Cùng nhau, họ sẽ tham gia sự kiện EMEA Game Changers Series 2 và hy vọng đạt được thành công trong sự nghiệp VALORANT của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *