Hãy thử viết lại tiêu đề này: “7.33C Patch: Các Siêu Anh Hùng Bá Đạo Nhất để Hạ Gục Kẻ Thù”

Dota 2 là một trò chơi điện tử đỉnh cao với sự tham gia của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Trận đấu 5v5 giữa các đội hàng đầu trên thế giới trong DPC Summer Tour 2023 đang diễn ra để giành tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD. Trong trận đấu này, bạn có thể chơi các anh hùng như Bane, Enigma, Lion và Faceless Void để vô hiệu hóa kẻ thù của mình. Các chiến lược chủ yếu xoay quanh việc sử dụng các anh hùng và vật phẩm để vô hiệu hóa kẻ thù trong suốt trận đấu. Bane có thể sử dụng phép thuật của mình để vô hiệu hóa kẻ thù, trong khi Enigma có thể sử dụng Black Hole để vô hiệu hóa nhiều kẻ thù cùng lúc. Lion có thể sử dụng Hex để biến kẻ thù thành sinh vật và Faceless Void có thể sử dụng Time Walk để tránh sát thương từ các đòn tấn công sắp tới. Hãy chọn anh hùng phù hợp để giành chiến thắng trong trận đấu của bạn!

Bạn có thể chơi anh hùng này để vô hiệu hóa kẻ thù trong bản vá 7.33c cho Dota 2.


Có một số trận đấu trực tuyến được tổ chức từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 để xác định kết quả của DPC Summer Tour 2023. Các đội hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ thi đấu trong các trận đấu 5v5 để giành được tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD. Evil Geniuses đã đè bẹp đối thủ của họ ở khu vực Nam Mỹ với 4 trận thắng và 0 trận thua. Thunder Awaken đang cố gắng đánh bại Evil Geniuses với 3 trận thắng và 1 trận thua trong DPC Summer Tour 2023 cho đến nay.

Bạn có thể sử dụng nhiều chiến lược khác nhau để tiêu diệt tướng địch trong trận đấu của mình. Phần lớn các chiến lược này liên quan đến việc sử dụng các anh hùng có khả năng và vật phẩm có thể được sử dụng để vô hiệu hóa kẻ thù trong suốt trò chơi. Vô hiệu hóa tướng địch có thể hủy khả năng chuyển hóa của chúng, ngăn chúng trốn thoát và tước vũ khí của chúng trong vài giây, tạo cơ hội cho đồng minh của bạn phản công lại đội địch để giành chiến thắng trong trận chiến.

Dưới đây là những anh hùng hàng đầu bạn có thể chọn trong trận đấu của mình để vô hiệu hóa anh hùng đối phương trong bản cập nhật mới.

Tai ương

Bane là một anh hùng Universal với lượng năng lượng cơ bản là 351. Anh ta có thể sử dụng phép thuật của mình lên các tướng địch để vô hiệu hóa chúng trong suốt trận đấu của mình. Bane có thể đưa kẻ thù của mình vào giấc ngủ bằng cách sử dụng Nightmare. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Cơn ác mộng bị vô hiệu hóa trong tối đa 6,5 ​​giây. Cơn ác mộng có thời gian hồi chiêu 15 giây và cần 150 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Anh ta có thể hấp thụ tới 300 máu của kẻ thù bằng cách sử dụng Brain Sap trong trận chiến. Brain Sap có thời gian hồi chiêu 11 giây và gây sát thương Pure cho đối thủ. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Brain Sap đi 2 giây ở cấp 10. Bane có thể sử dụng Brain Sap thường xuyên trong làn đường của mình để giảm lượng máu của kẻ thù.

Tướng hỗ trợ có thể sử dụng chiêu cuối Fiend’s Grip để giữ chân tướng địch trong tối đa 5,8 giây. Kẻ thù bị vô hiệu hóa bởi Fiend’s Grip sẽ không thể tấn công, sử dụng phép thuật hoặc di chuyển khỏi vị trí của chúng trong suốt thời gian của phép thuật. Fiend’s Grip gây 150 sát thương thuần mỗi giây (DPS) và có thời gian hồi chiêu là 100 giây. Bạn có thể tăng thời lượng của Fiend’s Grip với 3 giây ở cấp 25.

Bạn có thể mua Áo choàng Glimmer với giá 2150 vàng trong trò chơi. Bane có thể tăng 25% khả năng kháng phép sau khi mua Glimmer Cape. Anh ta có thể trở nên tàng hình trong 5 giây bằng cách sử dụng Áo choàng lấp lánh để tránh sát thương từ các đòn tấn công sắp tới trong khi sử dụng chiêu cuối của mình. Bane cũng nhận được 300 rào cản sát thương bằng cách sử dụng Áo choàng lấp lánh trong trận chiến.

bí ẩn

Enigma sử dụng Black Hole để vô hiệu hóa nhiều kẻ thù

Enigma là một công cụ vô hiệu hóa rất hiệu quả trong Dota 2. Anh ta có thể gây sát thương cho kẻ thù trong bán kính lớn bằng cách sử dụng phép thuật của mình trong làn đường. Bí ẩn tăng tới 3,6 Trí thông minh mỗi cấp độ. Enigma có thể làm choáng kẻ địch khi sử dụng Malefice để phá rối tướng địch trên bản đồ New Frontiers. Malefice gây sát thương 100 điểm mỗi lần và có thể làm choáng kẻ thù 3 lần liên tiếp.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gaimin Gladiators vs. Entity: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Bạn có thể mua Blink Dagger cho Enigma để bắt đầu chiến đấu theo nhóm với các anh hùng Trí tuệ. Anh ta có thể xông vào trận chiến và sử dụng Xung lực lúc nửa đêm để gây sát thương bằng 11% máu hiện tại của kẻ địch trong 12 giây. Midnight Pulse ảnh hưởng đến tất cả kẻ thù trong bán kính 550. Khi bạn sử dụng Midnight Pulse, bạn có thể gửi chiêu cuối của Enigma, Black Hole, tới vô hiệu hóa nhiều kẻ thù trong bán kính 420. Enigma có thể sử dụng chiêu cuối của mình trong 4 giây, gây 200 DPS thuần cho đối thủ.

Anh ta có thể mua Veil of Discord để khuếch đại sát thương mà phép thuật của anh ta gây ra. Enigma có thể sử dụng Veil of Discord để sử dụng Magic Weakness nhằm tăng 18% sát thương phép thuật từ phép thuật trong 16 giây.

Con sư tử

Lion là một anh hùng tầm xa với nhiều phép thuật có thể được sử dụng để vô hiệu hóa kẻ thù của mình. Anh ta có thể làm choáng kẻ thù trước mặt bằng Earth Spike trong tối đa 2,2 giây để gây sát thương 300 điểm. Earth Spike có thời gian hồi chiêu 11 giây và tiêu tốn 150 năng lượng.

Mọi người có thể tăng tối đa Hex khi chơi Lion để vô hiệu hóa tướng địch trong 3,2 giây. Các đơn vị địch sẽ biến thành một sinh vật trong suốt thời gian của câu thần chú. Lion và các đồng minh của mình có thể tiêu diệt kẻ thù bị Hex nhắm mục tiêu để tăng số vàng của chúng trong trò chơi. Anh ta có thể sử dụng Hex lên kẻ thù trong bán kính 250 bằng cách đạt cấp 25 đến
Cây tài lộc.

Sư tử có thể rút cạn năng lượng của kẻ thù sau khi vô hiệu hóa chúng bằng Mana Drain. Anh ta có thể hấp thụ tới 120 mana mỗi giây trong 5 giây bằng cách sử dụng Mana Drain để làm cạn kiệt nguồn năng lượng của kẻ thù. Bạn có thể nâng cấp Mana Drain bằng cách mua Aghanim’s Shard để sử dụng khả năng của nó lên 2 tướng địch bổ sung.

Bạn có thể làm suy yếu tướng địch trong các trận đấu Dota 2 bằng cách sử dụng Finger of Death. Chiêu cuối của Lion, Finger of Death, có thể gây hơn 800 điểm sát thương cho kẻ thù mỗi lần sử dụng. Mỗi lần hạ gục anh ta có được bằng Finger of Death sẽ tăng thêm 40 sát thương cho mỗi lần tiêu diệt, khiến chiêu cuối của anh ta trở thành một khả năng đáng kinh ngạc để sử dụng chống lại các tướng gánh. Ngón Tay Tử Thần có thời gian hồi chiêu là 40 giây. Anh ta có thể giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối xuống còn 20 giây bằng cách mua Cây đũa phép của Aghanim.

Khoảng trống vô diện

Faceless Void phóng Chronosphere để làm tê liệt đội địch

Faceless Void có thể ra vào trận chiến bằng Time Walk. Anh ta có thể di chuyển tới khoảng cách 800 bằng cách sử dụng Time Walk để tránh sát thương từ các đòn tấn công sắp tới và phép thuật từ đội địch. Time Walk cho phép Faceless Void đảo ngược mọi sát thương anh ta nhận trong 2 giây cuối cùng, khiến nó trở nên quan trọng đối với sự sống còn của anh ta sớm trong trận đấu.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Tundra Esports vs D1 Hustlers: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Bạn có thể tăng tối đa Time Lock cho Faceless Void để có 24% cơ hội làm choáng kẻ thù với mỗi đòn tấn công. Các đơn vị kẻ thù bị choáng bởi Faceless Void nhận thêm tới 30 điểm sát thương mỗi lần đánh. Bạn có thể tăng sát thương cộng thêm do Khóa thời gian gây ra lên 100 ở cấp 20.

Faceless Void có thể săn lùng các anh hùng để tiêu diệt bằng chiêu cuối Chronosphere của mình. Hero Agility có thể vô hiệu hóa các đơn vị địch trong Chronosphere trong tối đa 4,8 giây. Chronosphere ảnh hưởng đến tất cả kẻ thù trong bán kính 500. Bạn có thể tăng bán kính cuối của nó lên 140 ở cấp 25 để vô hiệu hóa nhiều kẻ thù hơn bằng Chronosphere.

Người vận chuyển anh hùng có thể mua các vật phẩm như Mjollnir để tăng 70 tốc độ tấn công và 25 sát thương tấn công. Các đòn tấn công vật lý từ Faceless Void có 30% cơ hội gây thêm 180 sát thương cho mỗi đòn đánh. Bạn cũng có thể mua Daedalus để tăng 88 sát thương tấn công của Faceless Void. Anh ta có thể gây sát thương chí mạng cho kẻ thù bị Chronosphere vô hiệu hóa bằng cách mua Daedalus trong trận chiến để quét sạch quân địch trong vài giây.

pháp sư bóng tối

Shadow Shaman có thể đấm kẻ thù bằng phép thuật của mình để hạ gục đối thủ. Anh ta có lượng mana cơ bản là 375 và nhận được tới 3,5 Trí thông minh mỗi cấp độ. Bạn có thể sử dụng Ether Shock với Shadow Shaman để gây sát thương 320 cho hơn 8 kẻ thù cùng một lúc. Pháp sư bóng tối có thể tấn công một trại creep trung lập được bố trí trong rừng với Ether Shock để tiêu diệt chúng.

Anh ta có thể sử dụng Hex để làm tê liệt tướng địch trong 2,8 giây. Hex có thời gian hồi chiêu là 12 giây. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Hex đi 2 giây ở cấp độ 10. Shadow Shaman cũng có thể gọi break để ngăn tướng địch kích hoạt khả năng bị động của họ trong thời gian Hex ở cấp độ 20 thông qua Cây tài năng. Hex sử dụng 200 mana để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể mua Giày Arcane để tăng lượng mana của Shadow Shaman, cho phép anh ta sử dụng nhiều phép thuật hơn trong trận chiến mà không bị cạn kiệt mana.

Shadow Shaman có thể ném Xiềng xích vào kẻ thù của mình để ngăn chúng tấn công hoặc sử dụng phép thuật trong 4,2 giây. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Xiềng xích sẽ bị trói tại chỗ trong suốt thời gian của câu thần chú. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của anh ta, Mass Serpent Ward, để gây 120 sát thương mỗi đòn đánh. Mass Snake Ward triệu tập tối đa 10 con rắn xung quanh một tướng địch tồn tại trong 45 giây. Khi hero địch bị giết bởi Mass Serpent Ward, Shadow Shaman có thể đẩy đường khác
với ulti.

Kết thúc, trong trò chơi Dota 2, việc vô hiệu hóa tướng địch là một yếu tố quan trọng để giành chiến thắng trong trận đấu. Những anh hùng như Bane, Enigma, Lion và Faceless Void đều có khả năng vô hiệu hóa kẻ thù bằng cách sử dụng các phép thuật và vật phẩm. Trong DPC Summer Tour 2023, các đội hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ thi đấu để giành được tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD. Những trận đấu này sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023. Evil Geniuses và Thunder Awaken là hai trong số những đội hàng đầu tham gia giải đấu này, và việc vô hiệu hóa tướng địch sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *