“HEET Players Now Available as Free Agents – Opportunities for New Teams”

Đội HEET của Bỉ vừa chính thức thông báo rằng họ đã rời khỏi tổ chức sau nhiều tháng vật lộn để trả lương cho các cầu thủ của mình. Pierre “Ex3rcice” Bulinge, người đứng đầu đội hình này, cho biết anh và đồng đội đang tích cực tìm kiếm một đội mới để đại diện. Hiện tại, những người chơi sẽ tiếp tục chơi dưới biểu ngữ Look4Org cho đến khi tìm được tổ chức mới. HEET đã mất danh sách chỉ vài ngày sau khi có báo cáo rằng họ không thể trả lương thường xuyên cho các cầu thủ do tình hình tài chính khó khăn của họ. Đội HEET là một đội mới tham gia vào lĩnh vực CSGO vào năm 2022 và đã trao hợp đồng hai năm cho người chơi, điều này khiến một số người nhận thức được năng lực tài chính của đội phải nhướng mày.

Đội HEET của Bỉ không còn đội hình hoạt động sau khi phải vật lộn để trả lương cho các cầu thủ của họ trong nhiều tháng


Pierre “⁠Ex3rcice⁠” Bulinge đã thông báo rằng anh ấy và những người chơi HEET đồng nghiệp của mình đã rời khỏi tổ chức và đang tích cực tìm kiếm một đội mới để đại diện. Súng trường Pháp đã lan truyền tin tức trên Twitter.

Hiện tại, người chơi không tìm kiếm cơ hội cá nhân. Bàn sẽ ở cùng nhau và chơi dưới biểu ngữ Look4Org cho đến khi họ tìm thấy một tổ chức khác để tham gia.

HEET mất danh sách chỉ vài ngày sau khi có báo cáo rằng tổ chức không thể trả lương thường xuyên cho các cầu thủ do tình hình tài chính khó khăn của họ. mặt trăng. Vivien “⁠GoY⁠” Goyon, quản lý của HEET, đã nói chuyện với các phóng viên về những diễn biến mới nhất.

Anh ấy xác nhận rằng Thomas “⁠Djoko⁠” Pavoni và Lucas “⁠Lucky⁠” Chastang đã hủy hợp đồng trong khi những người khác cũng đang chuẩn bị ra đi.

HEET là một người mới tham gia vào lĩnh vực CSGO, mới tham gia vào lĩnh vực này gần đây vào năm 2022. Họ đã tiếp quản danh sách DBL PONEY và trao hợp đồng hai năm cho người chơi. Điều này khiến một số người nhận thức được năng lực tài chính của đội phải nhướng mày. Rõ ràng, câu lạc bộ hầu như không có nguồn lực để đáp ứng các nghĩa vụ của hợp đồng một năm. Thực hiện một cam kết hai năm là khá rủi ro.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán NAVI vs GamerLegion: BLAST.tv Sân khấu huyền thoại Paris Major 2023

Alexandre “⁠bodyy⁠” Pianaro dẫn đầu đội hình HEET ban đầu, họ đã gắn bó với nhau trong tám tháng đầu tiên. Lucas “Lucky⁠” Chastang là người chơi đầu tiên rời câu lạc bộ, người cuối cùng sẽ trở lại. Audric “⁠JACKZ⁠” Jug đến từ G2 để thay thế anh ấy. HEET đã thuyết phục JACKZ trả một phần phí chuyển nhượng bằng tiền túi của mình. Câu lạc bộ lẽ ra phải trả lại tiền cho anh ấy, nhưng họ đã không bao giờ làm như vậy. Tiền vệ này không nhận được đầy đủ tiền lương trước khi rời đội.

Bryan “⁠Maka⁠” Canda gia nhập đội vào năm 2023 và Lucky cũng trở lại. Ali “⁠hAdji⁠” Haïnouss đã ký hợp đồng với HEET vào tháng 4 và cựu cầu thủ Falcon này đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của HEET ở CCT Trung Âu mùa 6.

HEET đã giành chiến thắng trong một số cuộc thi trực tuyến, nhưng họ không thể tham gia các giải đấu do Valve hậu thuẫn.

Tổ chức HEET của Bỉ đã chính thức tan rã và các cầu thủ của họ đang tích cực tìm kiếm một đội mới để gia nhập. Việc HEET mất danh sách chỉ vài ngày sau khi báo cáo cho thấy họ không đủ khả năng trả lương thường xuyên cho các cầu thủ. HEET là một người mới tham gia vào lĩnh vực CSGO, nhưng đã gặp nhiều vấn đề về tài chính. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn muốn ở cùng nhau và chơi dưới biểu ngữ Look4Org cho đến khi họ tìm thấy một tổ chức khác để tham gia. HEET đã giành chiến thắng trong một số cuộc thi trực tuyến, nhưng không thể tham gia các giải đấu do Valve hậu thuẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *