Huấn luyện viên Monte của Paris Major bị Ukraine đưa ra khỏi chính sách chiến tranh mới

Huấn luyện viên Monte Sergey “lmbt” Bezhanov đã thông báo rằng ông sẽ không tham dự Paris Major do những hạn chế đi lại mới ở quê nhà Ukraine. Tuy nhiên, đội tuyển Ukraine vẫn sẽ tham gia giải đấu và thi đấu mà không có sự hỗ trợ của huấn luyện viên tại Pháp. Tin tức này đã khiến nhiều người lo lắng, nhưng Monte đã khiến nhiều fan bất ngờ khi đội tuyển của ông đạt thành tích tốt tại RMR B Châu Âu cũng như giành chức vô địch tại CCT West Europe Series #3. Việc hạn chế đi lại đối với nam giới trưởng thành ở Ukraine cũng là một thách thức lớn đối với Monte và đội tuyển của ông. Tuy nhiên, đội tuyển Ukraine chắc chắn sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm tại Paris Major 2023.

Sergey ‘lmbt’ Bezhanov sẽ theo dõi từ nhà khi đội của anh ấy thi đấu tại CSGO Major vừa qua


Huấn luyện viên Monte Sergey “lmbt” Bezhanov đã thông báo rằng ông sẽ không tham dự Paris Major do những hạn chế đi lại mới ở quê nhà Ukraine. Do đó, nhà vô địch CCT West Europe Series #3 sẽ thi đấu mà không có huấn luyện viên tại Pháp.

Kể từ khi bắt đầu cuộc chiến Nga-Ukraine vào tháng 2, chính phủ Ukraine đã áp đặt các hạn chế đi lại đối với nam giới trong độ tuổi 18-60. Lực lượng bảo vệ biên giới Ukraine giải thích rằng lệnh cấm đi lại đối với nam giới trưởng thành là nhằm duy trì đủ lực lượng dự bị để nhập ngũ khẩn cấp. Trước đây, các hạn chế lỏng lẻo hơn và chính quyền thường cho phép ngoại lệ. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, luật đã trở nên chặt chẽ hơn.

Tin tức này được đưa ra như một bước lùi lớn đối với Monte, người sẽ đối đầu với FaZe trong trận mở màn của Vòng loại Major Challengers Paris tại Accor Arena sau ba ngày nữa.

Mặc dù là hạt giống số một trong giai đoạn đầu tiên của sự kiện, đội tuyển Ukraine đa số đã phải đối mặt với một thử thách khó khăn trong trận đấu đầu tiên của họ trước một trong những ứng cử viên nặng ký, FaZe, người đã bỏ cuộc muộn để đủ điều kiện tham gia Giai đoạn Người thách thức.

THÊM TỪ ESTNN
LDLC đóng cửa hoạt động thể thao điện tử

Mặc dù bị coi là yếu hơn, nhưng Monte đã khiến nhiều người ngạc nhiên trong thời gian họ thi đấu tại RMR B Châu Âu, đứng thứ tư với thành tích 3-1 và các chiến thắng ấn tượng trước ENCE, Cloud9 và FORZE. Họ chỉ thua một lần ở vòng bảng trước Heroic, trước khi gục ngã trước một đội hàng đầu khác, Vitality, trong trận quyết định Giai đoạn Huyền thoại.

Sau thành công của họ ở RMRs, Monte tiếp tục gây ấn tượng, giành chức vô địch trực tuyến chặng kép thứ năm tại CCT West Europe Series 3 và về nhì ở CCT Central Europe Series 6. Ukraine chắc chắn sẽ là một trong những chú ngựa ô. tại Paris Major 2023.

Huấn luyện viên Monte Sergey “lmbt” Bezhanov đã thông báo rằng ông sẽ không tham dự Paris Major do những hạn chế đi lại mới ở quê nhà Ukraine. Điều này là một bước lùi lớn đối với đội tuyển Ukraine khi đối đầu với FaZe trong trận mở màn của Vòng loại Major Challengers Paris. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm, đội tuyển Ukraine đã gây ấn tượng tại RMR B Châu Âu và giành chức vô địch trực tuyến chặng kép tại CCT West Europe Series 3 và CCT Central Europe Series 6. Đội tuyển Ukraine chắc chắn sẽ là một trong những chú ngựa ô tại Paris Major 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *