“Hunter’s Joyful Journey to Paris Major: It Means A Lot to Him”

G2 Gun cho rằng CSGO Major vừa qua là một trải nghiệm quý giá cho tất cả các chuyên gia Counter-Strike. Nemanja “huNter-” Kovač rất vui mừng được tham dự Paris Major, đây sẽ là giải Counter-Strike Major cuối cùng trước khi Counter-Strike 2 ra mắt. Khi mùa hè đến gần, toàn bộ cộng đồng Counter-Strike vô cùng hào hứng với bản cập nhật toàn cầu và quá trình chuyển đổi sang engine Nguồn 2. Bởi BLAST.tv Paris Major 2023 là giải đấu lớn cuối cùng của CSGO, các tuyển thủ chuyên nghiệp và các đội đang nỗ lực để giành lấy chiếc cúp vô địch cuối cùng. Đội huNter-s G2 đã có một khởi đầu tuyệt vời ở Giai đoạn Người thách thức BLAST.tv Paris Major 2023.

G2 Gun tin rằng việc thi đấu tại CSGO Major vừa qua là một trải nghiệm quý giá cho tất cả các chuyên gia Counter-Strike


Nemanja “huNter-” Kovač rất vui mừng được tham dự Paris Major, đây sẽ là giải Counter-Strike Major cuối cùng trước khi Counter-Strike 2 ra mắt. Người chơi người Bosnia đã thảo luận về tầm quan trọng của sự kiện đặc biệt này đối với tất cả các chuyên gia CSGO và bày tỏ ý kiến ​​của mình. kỳ vọng cho việc phát hành Counter-Strike 2 sắp tới.

Khi mùa hè đến gần, toàn bộ cộng đồng Counter-Strike vô cùng hào hứng với bản cập nhật toàn cầu và quá trình chuyển đổi sang engine Nguồn 2. Bản cập nhật rất được mong đợi này sẽ đánh dấu sự kết thúc của CSGO và bắt đầu một kỷ nguyên mới với Counter-Strike 2. Bởi BLAST.tv Paris Major 2023 là giải đấu lớn cuối cùng của CSGO, các tuyển thủ chuyên nghiệp và các đội đang nỗ lực để giành lấy chiếc cúp vô địch cuối cùng. Ninjas In Pyjama giành chức vô địch CSGO Major đầu tiên, ai sẽ kết thúc kỷ nguyên này? Chúng tôi sẽ sớm tìm ra đủ.

“Được chơi giải Major cuối cùng của trò chơi huyền thoại này có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả người chơi ở đây. Mọi người đều muốn thể hiện kết quả tốt nhất của họ. Mọi người đều chuẩn bị rất kỹ càng, kể cả ở cấp độ Người thách thức. Tất nhiên, khi bạn đến giai đoạn Huyền thoại, chơi trước đấu trường và đám đông sẽ ngầu hơn,” huNter- nói.

“Nhưng chúng ta còn cách xa điều đó. Chúng tôi cần bốn trận thắng nữa nếu muốn giữ cảm giác này, vì vậy chúng tôi đang tiến từng bước một. Nhìn chung, tôi không thể diễn tả cảm giác của mình sau khi chơi CSGO Major vừa qua và chuyển sang CS2. Đây là một trò chơi huyền thoại, và tôi rất vui khi được trở thành một phần quan trọng của nó, cũng như tất cả những người chơi ở đây. Tôi hy vọng rằng CS2 sẽ tốt hơn CSGO, và trong mười năm nữa, có thể tôi sẽ nói chuyện với một người trẻ hơn mình, và anh ấy cũng sẽ nói như vậy.”

THÊM TỪ ESTNN
Fnatic vs G2: Dự đoán và xem trước sân khấu BLAST.tv Paris Major 2023 Legends

Đội huNter-s G2 đã có một khởi đầu tuyệt vời ở Giai đoạn Người thách thức BLAST.tv Paris Major 2023, khi giành được hai chiến thắng trước The Mongolz và Complexity Gaming. Thử thách tiếp theo của họ là Apeks ở vòng thứ ba, với chiến thắng đảm bảo một suất trong Giai đoạn Huyền thoại.

G2 Gun tin rằng việc thi đấu tại CSGO Major vừa qua là một trải nghiệm quý giá cho tất cả các chuyên gia Counter-Strike. Nemanja “huNter-” Kovač đánh giá cao tầm quan trọng của Paris Major đối với cộng đồng CSGO và hy vọng rằng Counter-Strike 2 sẽ tốt hơn. G2 đang có một khởi đầu tuyệt vời ở BLAST.tv Paris Major 2023 và sẽ đối đầu với Apeks ở vòng tiếp theo để giành vé vào Giai đoạn Huyền thoại. Trận đấu như thế nào, ai sẽ giành chiến thắng, chúng ta sẽ sớm tìm ra. Chắc chắn rằng giải đấu này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả những ai yêu thích trò chơi huyền thoại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *