Hướng dẫn chi tiết cách chơi Necrophos trong Dota 2 – Bí quyết và Mẹo (Hướng dẫn chi tiết)

Necrophos Dota 2 Guide – Revealing the Secrets of this Hidden Weapon

This Dota 2 Necrophos guide will unveil why he is always a hidden weapon for PUB players. When playing Dota 2, few heroes are as versatile as Necrophos. This all-around core hero can be a carry, a mid player, or even a support. He is incredibly dangerous, which is why this Necrophos Dota 2 guide will show you everything you need to know about this hero.

Necrophos is an intelligence hero with a ranged attack. He starts the game with 280 movement speed, 3 starting armor, and a damage range of 47-51. Despite his mediocre starting stats, he can be an excellent choice, so let’s learn more about him.

Abilities

Death Pulse – When used, Necro releases a burst that deals 280 damage to enemies and heals 130 HP to allies.

Ghost Shroud – This ability allows the hero to become ethereal, where he can’t be attacked for 4.5 seconds. During this time, enemies are slowed by 25% and Necrophos gains 75% increased health regeneration. However, he also takes 25% increased magic damage.

Heartstopper Aura – This passive ability allows Necrophos to deal damage equal to 2.4% of the target’s max HP. Additionally, when he kills a creep, he gains 7 HP and mana regeneration per second. If he kills a hero, the multiplier is increased to 6 times. This effect lasts for 8 seconds.

Reaper’s Scythe – This ultimate ability deals damage equal to 0.9 for every missing HP of the target. It also stuns the target for 1.5 seconds. In addition to the powerful ultimate, heroes can take Aghanim’s Shard and receive a new ability called Death Seeker. The latter allows him to turn into Death Pulse and deal damage.

Talents

The next thing to consider when building Dota 2 Necrophos is his talents, which is why we will examine them right now.

Level 10 – Heartstopper Aura duration

Hướng dẫn Dota 2 Necrophos này sẽ tiết lộ lý do tại sao đây luôn là một trong những vũ khí ẩn đối với người chơi PUB.

Khi chơi Dota 2, hiếm có hero nào đọc được như Necrophos. Anh hùng cốt lõi đa năng này có thể là một người vận chuyển, người chơi giữa hoặc thậm chí là một người đi đường. Anh ta rất nguy hiểm, đó là lý do tại sao hướng dẫn Necrophos Dota 2 này sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết về anh hùng.

Necriphos là một anh hùng Trí tuệ tầm xa có thể hoạt động trong nhiều vai trò. Anh ta bắt đầu trò chơi với 280 tốc độ di chuyển, 3 lá chắn và sát thương từ 47 đến 51. Mặc dù chỉ số khởi đầu kém, anh hùng có thể là một lựa chọn xuất sắc, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về anh ta.

Khả năng

Có một bản dựng Necrophos Dota 2 khá hay mà bạn có thể sử dụng, nhưng trước khi thử nghiệm nó, bạn cần biết thêm về khả năng của anh hùng.

 • Death Pulse – Khi được sử dụng, Necro phát ra một xung gây sát thương 280 cho tướng địch và hồi 130 HP cho đồng đội.
 • Ghost Shroud – Khả năng này cho phép anh hùng chuyển sang dạng tinh tế, nơi anh ta không thể tấn công trong 4,5 giây. Trong thời gian đó, tướng làm chậm tất cả tướng địch 25% và tăng khả năng hồi máu 75%. Tuy nhiên, anh ta cũng nhận thêm 25% sát thương phép.
 • Heartstopper Aura – Đây là một kỹ năng bị động cho phép Necrophos gây sát thương bằng 2,4% HP của mục tiêu. Hơn nữa, khi anh hùng tiêu diệt một con creep, anh ta sẽ nhận được 7 HP và hồi năng lượng mỗi giây cho mỗi đơn vị. Nếu anh ta giết một anh hùng, hệ số nhân là 6 lần. Hiệu ứng này tồn tại trong 8s.
 • Reaper’s Scythe – Khả năng này gây sát thương 0,9 cho mỗi HP bị mất. Hơn nữa, nó sẽ làm choáng mục tiêu trong 1,5 giây.

Ngoài chiêu cuối Necrophos mạnh mẽ trong Dota 2, các anh hùng có thể lấy Aghanim’s Shard và nhận được một khả năng mới gọi là Death Seeker. Cái sau cho phép anh ta biến thành Death Pulse và gây sát thương. Những người có Aghanim’s Scepter sẽ được giảm thời gian hồi chiêu của Ghost Shroud.

Tài năng

Điều tiếp theo cần kiểm tra khi cân nhắc xây dựng Dota 2 Necrophos là tài năng của anh hùng, đó là lý do tại sao chúng ta sẽ xem xét nó ngay bây giờ.

 • Cấp 10 – Hiệu ứng của Hearthstopper tồn tại trong +2 giây hoặc Reaper’s Scythe tăng +100 phạm vi
 • Cấp 15 – Death Pulse hồi máu +30 hoặc làm chậm Ghost Shroud thêm 20%
 • Cấp 20 – Heathstopper được +30% Regen Regen, hoặc Ghost Shroud được +15% Restoration Amp
 • Cấp 25 – Death Pulse được giảm thời gian hồi chiêu -2,5 giây hoặc Hearthstopper gây ra và thêm +0,5% sát thương.
THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Bleed vs Quest: Bali Major 2023 – Vòng bảng

Hướng dẫn Necrophos Dota 2 – Mẹo

Cho dù bạn sử dụng bản dựng Necrophos Dota 2 offlane hay safelane, có một số điều quan trọng cần nhớ về anh hùng. Mục tiêu của bạn ngay từ đầu là kiếm được càng nhiều trang trại càng tốt, điều này có thể hơi phức tạp do lượng sát thương gây ra của anh hùng thấp. Đó là lý do tại sao nhiều người chơi last hit bằng Death Pulse của họ, nhưng nếu bạn quyết định làm điều đó, bạn cần đảm bảo rằng kỹ năng đó sẽ giết được ít nhất một hoặc hai creep để bạn có thể hồi mana. Hãy nhớ rằng Necrophos không có nhiều năng lượng để sử dụng, vì vậy anh ta cần hồi phục từ Aura.

Nếu chúng ta đặt giai đoạn đi đường sang một bên, hero này khá dễ chơi. Mặc dù anh ta lén lút, nhưng một khi bạn nhận được các vật phẩm như Blink Dagger, bạn có thể sử dụng các kỹ năng Necropho Dota 2 của mình hiệu quả hơn. Như đã nói, bạn cần phải cẩn thận và giữ chặt Ghost Shroud của mình càng nhiều càng tốt vì một khi bạn sử dụng nó, kẻ thù sẽ cố gắng giết bạn ngay lập tức.

Trong khi nói về những điều cần nhớ, điều quan trọng là phải nhớ sử dụng chiêu cuối của bạn khi cần thiết. Tốt nhất, bạn nên sử dụng nó trên những anh hùng có ít hơn một nửa HP vì điều này sẽ cho phép bạn giết chết ngay lập tức. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức và nhóm của bạn có thể sử dụng khả năng bùng nổ của họ ngay sau đó, cho phép bạn tiêu diệt chúng trong giây lát.

Hướng dẫn Necrophos Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Sau khi bạn xem wiki Necrophos Dota 2 và hướng dẫn này, đây là một số điều quan trọng bạn nên biết.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn vĩnh cửu Dota 2 – Cách phá vỡ kẻ thù của bạn (Mẹo)

Lợi thế:

 • Tốt chống lại các mục tiêu có nhiều HP
 • người đi đường chắc chắn
 • Có thể hồi máu và gây sát thương đồng thời
 • Siêu anh hùng để giết một số anh hùng

Nhược điểm

 • Squishy chống sát thương vật lý và phép thuật
 • Thống kê khởi đầu tồi tệ

Hướng dẫn Dota 2 Necrophos – Vật phẩm

ng4nqsdg49u81

Việc chọn những vật phẩm Necrophos Dota 2 tốt nhất có thể ảnh hưởng rất lớn đến thành công của bạn. Như đã nói, đây là một số lựa chọn tốt nhất để làm.

mục bắt đầu

Nói chung, anh hùng nên bắt đầu trò chơi với Tango, Mango và một số chỉ số. Anh ta có thể hồi phục HP và Mana bằng cách last hit.

Đầu trò chơi

Tùy thuộc vào vị trí của mình, Necro có thể nhận được Null Talisman, Magic Wand, Boots of Speed ​​(Power Treads) và hơn thế nữa.

Trò chơi tầm trung

Các vật phẩm giữa trò chơi của một anh hùng có thể bao gồm tất cả các loại. Ví dụ, người chơi thường nhận được Blink Dagger, Dagon, Guardian Greaves, Hood of Defiance, Radianece, Shard, v.v.

Trò chơi muộn

Các vật phẩm cuối game cho Necrophos có thể khác nhau vì tất cả phụ thuộc vào vị trí. Những người chơi tập trung hơn vào tiện ích có thể nhận được những thứ như Pipe of Insight, Shiva’s Guard và Scythe of Vyse. Những người muốn gây sát thương có thể nhận được Dagon 5, Octarine Core, Rod of Atos, v.v.

Bộ đếm Necrophos Dota 2

Có một số bộ đếm Necrophos tuyệt vời trong Dota 2 mà bạn phải biết, vì vậy hãy chia sẻ đôi lời về từng bộ đếm.

 • Pugna – Hero chống lại Necro rất tốt vì Ward gây rất nhiều sát thương khi Necro sử dụng kĩ năng của hắn.
 • Sự xuất hiện cổ đại – Sự tốt lành của AA ngăn cản Necrophos chữa lành vết thương cho bản thân hoặc đồng minh của anh ta, đó là một trong những lý do khiến anh hùng trở nên mạnh mẽ như vậy.
 • Nyx Assassin – Nyx có khả năng kích nổ các mục tiêu trơn trượt, khiến cô ấy trở nên tuyệt vời khi chống lại Necrophos.
 • Dazzle – Ngoài việc giảm giáp, Dazzle có thể cứu đồng minh khỏi chiêu cuối của Necrophos bằng Grave của mình.

suy nghĩ cuối cùng

Cho dù bạn yêu thích giọng nói của Dota 2 Necrophos hay khả năng của anh hùng, không có gì phải bàn cãi rằng anh hùng đó rất đặc biệt. Anh ấy rất hiệu quả trong nhiều đội hình khác nhau và luôn là một trong những lựa chọn lớn cho các trò chơi PUB. Không có thắc mắc rất nhiều người chơi sử dụng nó mỗi ngày.

Necrophos Dota 2 Guide – Unveiling the Secrets of the Undying Hero

This Dota 2 Necrophos guide will reveal why he is always a hidden weapon for PUB players. When playing Dota 2, few heroes are as deceiving as Necrophos. This versatile core hero can be a carry, a midlaner, or even a support. He is incredibly dangerous, which is why this Necrophos Dota 2 guide will show you everything you need to know about the hero.

Necrophos is an intelligence-based ranged hero who can fulfill multiple roles. He starts the game with 280 movement speed, 3 armor, and a damage range of 47 to 51. Despite his mediocre starting stats, the hero can be an excellent choice, so let’s learn more about him.

Abilities

Having a decent Necrophos Dota 2 build can be useful, but before testing it out, you need to know more about the hero’s abilities.

Death Pulse – When used, Necro releases a pulse that deals 280 damage to enemy heroes and heals allies for 130 HP.

Ghost Shroud – This ability allows the hero to turn ethereal, where he cannot attack for 4.5 seconds. During this time, enemies are slowed by 25% and Necro gains 75% increased healing. However, he also takes 25% increased magic damage.

Heartstopper Aura – This is a passive ability that allows Necrophos to deal damage equal to 2.4% of the target’s max HP. Additionally, when he kills a creep, he gains 7 HP and mana per second for each unit. If he kills a hero, the multiplier is 6 times. This effect lasts for 8 seconds.

Reaper’s Scythe – This ultimate ability deals damage equal to 0.9 for every missing HP. Additionally, it stuns the target for 1.5 seconds.

Aside from Necrophos’ strong ultimate in Dota 2, heroes can pick up Aghanim’s Shard and gain a new ability called Death Seeker. The latter allows him to turn into Death Pulse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *