“Hướng dẫn chơi Crystal Maiden trong Dota 2: Bí kíp chiến thắng cho game thủ Việt”

Hướng dẫn Dota 2 Crystal Maiden là một bài viết đầy đủ và chi tiết về anh hùng hỗ trợ điển hình trong Dota 2. Với những người đang tìm kiếm hướng dẫn tốt nhất, bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về khả năng, tài năng và ưu và nhược điểm của Crystal Maiden. Bên cạnh đó, bài viết cũng đưa ra các mẹo chơi và cách build cho từng giai đoạn của trận đấu. Mặc dù Crystal Maiden là một anh hùng rất mong manh và chậm, nhưng sức mạnh của anh ta rất mạnh mẽ và có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù. Với bài viết này, người chơi Dota 2 sẽ có được kinh nghiệm và kiến thức để sử dụng và chiến đấu hiệu quả với Crystal Maiden.

Hướng dẫn Dota 2 Crystal Maiden này sẽ cho bạn thấy lý do tại sao một trong những anh hùng hỗ trợ cổ điển mọi thời đại lại tốt như vậy.

Những người đang tìm kiếm hướng dẫn Crystal Maiden Dota 2 tốt nhất đã đến đúng nơi. Một trong những hero hỗ trợ phổ biến nhất của Dota 2 luôn là một phần của meta, đặc biệt là trong các game PUB. Vì vậy, mọi người quan tâm để biết thêm thông tin về nó.

Crystal Maiden là một anh hùng Thông minh tầm xa bắt đầu với 280 tốc độ di chuyển. Hơn nữa, anh ta có đòn tấn công 46-52, tầm bắn 600 và áo giáp 1,7. Ngoài arcana Crystal Maiden Dota 2, còn rất nhiều điều thú vị khác về hero, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khả năng

Trước khi nhìn vào con sói Crystal Maiden trong Dota 2, đây là thông tin thêm về khả năng của anh hùng.

 • Tinh thể Nova – Khả năng này gây sát thương 260 và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù đi 50 và tốc độ tấn công của chúng đi 75. Ở cấp độ 4, khả năng này có thời gian hồi chiêu là 8 giây.
 • Frostbite – Frostbite đóng băng các anh hùng trong 3 giây, gây sát thương 100 mỗi giây. Điều thú vị là bạn có thể sử dụng nó trong tối đa 10 giây khi creep.
 • Arcane Aura – Đây là một khả năng bị động giúp tất cả các anh hùng hồi 1 năng lượng mỗi giây. Bản thân CM nhận được 6. Mana mỗi giây và các đồng minh trong phạm vi 1200 sẽ nhận được 3 mana/giây.
 • Trường đóng băng – Đây là khả năng truyền kênh gây sát thương 250 mỗi giây trong 10 giây. Trong thời gian đó, kỹ năng tăng thêm 20 giáp và làm chậm tốc độ tấn công của kẻ địch đi 60 và tốc độ di chuyển đi 40.

Xem nhanh Crystal Maiden Dota 2 wiki cho thấy Shard Aghanim là hero di chuyển và cast tốt nhất. Người chơi nhận được Aghanim’s Scepter cũng sẽ sử dụng Frostbite lên kẻ thù trong 2,75 giây.

Tài năng

Tài năng là một thứ khác mà chúng ta cần kiểm tra trong hướng dẫn Crystal Maiden Dota 2 này.

Cấp 10 – +125 Crystal Nova AoE hoặc +250 Sức khỏe

Cấp 15 – -3 giây Thời gian hồi chiêu Crystal Nova hoặc +125 phạm vi sử dụng Frostbite

Cấp 20 – +50 Sát thương trường đóng băng hoặc +225 Tốc độ tấn công

Cấp 25 – +240 sát thương Crystal Nova hoặc +1,25 giây thời gian Frostbite

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Rìu Dota 2

Dota 2 Crystal Maiden Hướng dẫn – Lời khuyên

Crystal Maiden trả lại mana cho đồng đội

Cho dù sử dụng nhân vật Dota 2 Crystal Maiden hay các vật phẩm thông thường, bạn sẽ luôn hỗ trợ đội. Có trường hợp CM có thể ở vị trí 4, nhưng thông thường, hero là support mạnh. Điều này có nghĩa là công việc của bạn là ở trong làn đường với người vận chuyển và đảm bảo rằng anh ta có một trận đấu hay.

Khả năng Crystal Maiden cho phép anh hùng phá vỡ những người đi đường của kẻ thù. Tuy nhiên, vì quá chậm và mỏng manh nên anh ta có thể chết trong vài giây. Do đó, bạn phải cẩn thận không cho ăn vì kẻ thù sẽ luôn cố gắng giết bạn.

Một mẹo thú vị trong Dota 2 Crystal Maiden mà mọi người quên sử dụng là cắm trại trung lập với Frostbite của họ. Nếu mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và carry của bạn không cần bạn đi đường, bạn luôn có thể sử dụng khả năng này trong khi xếp chồng và farm. Crystal Maiden là một farm khá tốt so với các hỗ trợ khác, điều này cho phép cô ấy có được những vật phẩm mình muốn nhanh hơn.

Sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, công việc chính của Crystal Maiden là đáp đất từ ​​từ làm choáng và cố trụ càng lâu càng tốt. Anh ta thường sẽ là mục tiêu của đội địch, vì vậy công việc của bạn là cố gắng tận dụng tối đa anh ta. Trong một tình huống lý tưởng, bạn sẽ có thể đánh lạc hướng kẻ thù và cho phép đội của bạn tấn công và tiêu diệt chúng.

Điều quan trọng cần nhớ là sức mạnh của CM rất mạnh mẽ và mọi người thường đánh giá thấp nó. Vì vậy, nếu bạn đang ở một vị trí tốt, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra nó và bạn có thể giết được rất nhiều mạng.

Ưu và nhược điểm của Dota 2 Crystal Maiden

Ngoài Dota 2 Crystal Maiden Arcana cực ngầu, hero còn có nhiều ưu điểm khác:

Lợi thế:

 • Một người đi đường tốt
 • Anh hùng có thể farm rừng
 • Crystal Maiden hoạt động tốt với một số combo phổ biến
 • Anh ấy rất nguy hiểm trong giao tranh tổng

Nhược điểm:

 • Rất mong manh
 • Chậm
 • Một mục tiêu chính cho hầu hết kẻ thù
THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn bác sĩ phù thủy Dota 2

Món khai vị

Crystal Maiden tấn công Greevils ở Diretide

Điều thú vị về cách build Crystal Maiden trong Dota 2 là hero hầu như luôn bắt đầu với một số chỉ số hồi phục HP, mắt và chỉ số. Anh ta không thực sự cần hồi mana vì khả năng bị động của mình.

Đầu trò chơi

Các vật phẩm đầu trò chơi mà chúng tôi muốn đưa vào hướng dẫn Dota 2 Crystal Maiden này là Giày tốc độ và Đũa thần. Đây là điều bắt buộc phải có, vì vậy mọi thứ khác đều là tiền thưởng.

Trò chơi tầm trung

Giai đoạn giữa trận của Crystal Maiden phụ thuộc vào rất nhiều thứ, nhưng ít nhất cô ấy nên có Tranquil Boots và Glimmer Cape. Cái sau là tất cả những gì anh ta cần để trở nên hiệu quả vì nó cho phép anh ta thoát khỏi nguy hiểm và giúp đỡ các đồng minh của mình khi cần thiết.

Trò chơi muộn

Crystal Maiden Dota 2 build cho giai đoạn cuối game nên bao gồm các item như Blink Dagger và Black King Bar. Cả hai điều đó sẽ cho phép anh hùng lao vào và sử dụng chiêu cuối chết người mà không phải lo lắng về điều gì đó làm phiền anh ta.

Ngoài hai thứ này, người chơi cũng có thể nhận được Quyền trượng thần thánh, Quyền trượng và Quyền trượng ma của Eul.

Hướng dẫn Dota 2 Crystal Maiden – Bộ đếm

Khi nói đến quầy pha chế Dota 2 Crystal Maiden, anh hùng đã có một số trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng đây là hỗ trợ, nghĩa là kẻ thù sẽ không cố gắng chống lại nó.

 • Riki – Sát thương điên cuồng của Riki và hero Smoke Screen khiến anh ta trở thành một lựa chọn vững chắc để chống lại CM.
 • Bounty Hunter – BH tương tự như Riki nhưng kém hơn đối với Crystal Maiden. Anh ta gây sát thương nhiều hơn, Track cho phép anh ta nhìn thấy CM khi ở trên Glimmer’s Cape, và Shuriken Toss của anh ta có thể phá vỡ Friezing Field.
 • Bristleback – Anh hùng này có thể làm chậm các CM và tiêu diệt chúng mà không tốn nhiều công sức.
 • Earth Spirit – Tính cơ động cao của ES có cảm giác sốc và im lặng, có nghĩa là anh ta rất mạnh khi chống lại CM.

Suy nghĩ cuối cùng

Ngoài mọi thứ được đề cập cho đến nay, skin Crystal Maiden Dota 2 cũng rất tốt. Anh hùng có một số vật phẩm tốt nhất trong trò chơi, vì vậy anh ta là một anh hùng đáng giá.

Trong tổng hợp hướng dẫn Dota 2 Crystal Maiden này, chúng ta đã tìm hiểu về các khả năng, tài năng, ưu và nhược điểm của anh hùng, cũng như cách xây dựng và sử dụng vật phẩm của anh ta. Điều quan trọng cần nhớ là CM là một hero hỗ trợ mạnh, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, anh ta rất mong manh và chậm, do đó bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng anh ta. Nếu được sử dụng đúng cách, CM có thể là một phần quan trọng của đội của bạn và giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *