Hướng dẫn chơi Dota 2 Bounty Hunter – Cách xây dựng, đối phó và chiến thắng hiệu quả

Hãy đi sâu vào Hướng dẫn thợ săn tiền thưởng Dota 2 và tìm hiểu thêm về mọi thứ khiến anh hùng này trở nên đặc biệt. Bounty Hunter là một trong những hero đã góp mặt trong meta PUB Dota 2 được một thời gian. Mặc dù anh hùng không nổi tiếng lắm trong số những người chơi chuyên nghiệp, anh ta thỉnh thoảng xuất hiện, đó là lý do tại sao hướng dẫn Bounty Hunter Dota 2 này sẽ đề cập đến mọi thứ chúng ta cần biết về anh hùng. Nói về các anh hùng, chúng ta phải bắt đầu bằng cách nói rằng anh ta có sát thương khởi đầu khá ấn tượng là 54-62. Điều ấn tượng hơn nữa là chỉ số giáp của anh ta là 8,5 và khả năng cơ động là 325. Những chỉ số này khiến BH trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với nhiều anh hùng trong giai đoạn đổ bộ, và thậm chí sau đó, Khả năng Bản dựng Dota 2 Bounty Hunter mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến cách bạn chơi, nhưng trước khi kiểm tra các vật phẩm, đây là những khả năng bạn nên biết. Shuriken Toss – vật phẩm này gây sát thương 200 đi

Hãy đi sâu vào Hướng dẫn thợ săn tiền thưởng Dota 2 và tìm hiểu thêm về mọi thứ khiến anh hùng này trở nên đặc biệt.

Bounty Hunter là một trong những hero đã góp mặt trong meta PUB Dota 2 được một thời gian. Mặc dù anh hùng không nổi tiếng lắm trong số những người chơi chuyên nghiệp, anh ta thỉnh thoảng xuất hiện, đó là lý do tại sao hướng dẫn Bounty Hunter Dota 2 này sẽ đề cập đến mọi thứ chúng ta cần biết về anh hùng.

Nói về các anh hùng, chúng ta phải bắt đầu bằng cách nói rằng anh ta có sát thương khởi đầu khá ấn tượng là 54-62. Điều ấn tượng hơn nữa là chỉ số giáp của anh ta là 8,5 và khả năng cơ động là 325. Những chỉ số này khiến BH trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với nhiều anh hùng trong giai đoạn đổ bộ, và thậm chí sau đó,

Khả năng

Bản dựng Dota 2 Bounty Hunter mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến cách bạn chơi, nhưng trước khi kiểm tra các vật phẩm, đây là những khả năng bạn nên biết.

 • Shuriken Toss – vật phẩm này gây sát thương 200 điểm và làm chậm 100% tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển của kẻ thù trong 0,3 giây.
 • Jinada – Jinada cho phép đòn tấn công tiếp theo của Thợ săn tiền thưởng gây thêm 180 điểm sát thương và đánh cắp 36 vàng.
 • Shadow Walk – Khi được sử dụng, anh hùng sẽ tàng hình trong 35 giây. Một khi hắn tấn công mục tiêu sau đó, hắn sẽ bị choáng trong 1,4 giây. Khả năng này có thời gian hồi chiêu là 0,3 và thời gian hồi chiêu là 15 giây.
 • Theo dõi – Một trong những kỹ năng quan trọng nhất của Bounty Hunter Dota 2 được gọi là Theo dõi, và nó cho phép anh hùng và đồng minh của anh ta có được Tầm nhìn thực sự trên mục tiêu. Khả năng này cũng tiết lộ thông tin về số vàng mà anh hùng đang mang theo, và nó tăng thêm 24% tốc độ di chuyển BH. Ngoài ra, Track tăng 200% sát thương phi tiêu, tăng 200% đòn chí mạng và cấp 320 vàng thưởng cho BH và 120 vàng cho đồng minh nếu mục tiêu chết.

Người chơi Bounty Hunter với Shard sẽ có thời gian hồi chiêu thấp hơn trên Shadow Walk và họ có thể sử dụng kỹ năng lên các anh hùng đồng minh (nó không phá vỡ invis khi sử dụng lên đồng minh). Về Aghanim’s Wand, nó sẽ cho phép Shuriken Toss của bạn có nhiều phạm vi hơn và nó sẽ sử dụng Jinada khi đánh.

THÊM TỪ ESTNN
Coach Noun tiết lộ ông đã báo cáo việc lạm dụng lỗi Azure Ray cho ban tổ chức

Tài năng

Ngoài tầm quan trọng của việc sử dụng đường đua Dota 2 Bounty Hunter, bạn cũng cần biết thêm về talent của hero.

 • Cấp 10 – Jinada nhận +30 sát thương hoặc +0,65 giây làm chậm Shuriken Toss
 • Cấp 15 – Đường đi sẽ cấp một nửa tốc độ di chuyển cộng thêm cho đồng minh hoặc Shadow Walk sẽ giảm 25% sát thương mà bạn phải chịu
 • Cấp 20 – Jinada sẽ đánh cắp +50 vàng hoặc Theo dõi sẽ cấp tầm nhìn chung
 • Level 25 – Trek sẽ cho +250 vàng hoặc Shuriken Toss sẽ có 2 lần sạc

Hướng dẫn thợ săn tiền thưởng Dota 2 – Mẹo

Nếu bạn kiểm tra trình theo dõi chuyên nghiệp Bounty Hunter Dota 2, bạn sẽ thấy rằng anh hùng có thể được tải trong một số vai trò. Mặc dù có những trường hợp anh ta có thể là một offlaner hoặc thậm chí là một người vận chuyển, nhưng anh ta thường là một hỗ trợ ở vị trí 4 đội.

BH đã có một vai trò rất quan trọng ngay từ đầu khi anh ấy phải đảm bảo đội của mình giành chiến thắng trong những trận đấu đầu tiên. Để làm được điều đó, người chơi nên bắt đầu chuyển vùng càng sớm càng tốt và cố gắng ăn mạng. Tùy thuộc vào việc sử dụng các kỹ năng của Thợ săn tiền thưởng Dota 2 và các đồng minh của anh ta, anh ta có thể ghi được ít nhất một vài điểm hạ gục và giúp các đồng minh của mình giành chiến thắng trong giai đoạn hạ cánh.

Khi phần đó của trò chơi kết thúc, BH hoàn toàn tập trung vào việc hạ cánh Theo dõi và khiến cuộc sống của anh hùng đối phương trở nên khốn khổ. Anh ta đạt được điều này bằng cách rình rập, ăn cắp vàng và tàn phá. Nói về sát thương, một BH được chế tạo tốt có thể đánh một phát rất nhiều hỗ trợ mượt mà, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi quyết định chọn vật phẩm nào.

Hướng dẫn Bounty Hunter Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Bên cạnh việc xem xét bộ Dota 2 Bounty Hunter và một số mẹo và thủ thuật, có một số điều khác cần lưu ý về anh hùng này. Vì vậy, đây là một trong những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng anh ta.

Lợi thế:

 • Anh ấy rất khó chịu khi chơi với
 • Tuyệt vời chống lại các đơn vị vô hình
 • Có thể one-shot squishy hỗ trợ
 • Các anh hùng có thể buộc kẻ thù phải chi rất nhiều vàng cho Mắt và Đá quý
 • Số liệu thống kê bắt đầu tuyệt vời
THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Dota 2 Mirana – Cách chơi & Điều cần tập trung vào

Nhược điểm:

 • Anh ấy khá trơn
 • Nó cần mana để có hiệu quả

Vật phẩm Thợ săn tiền thưởng Dota 2

Những người xem Bounty Hunter Dota 2 wiki sẽ thấy rằng có nhiều tùy chọn mà bạn có thể sử dụng, tùy thuộc vào meta và trò chơi cụ thể. Tất nhiên, một số lựa chọn thay thế phổ biến hơn, vì vậy hãy tìm hiểu thêm thông tin về chúng.

mục bắt đầu

Trong hầu hết các trường hợp, người chơi Hỗ trợ thợ săn tiền thưởng Dota 2 sẽ bắt đầu với Orb of Venom, Tango và một số hồi năng lượng. Tuy nhiên, những người chơi lõi BH cũng có thể nhận được số liệu thống kê thay vì bóng.

Đầu trò chơi

thợ săn tiền thưởng
thông qua hình nềnafari

Đầu game, Bounty Hunter cần Boots of Speed ​​và Urn of Shadows. Mọi người cũng có thể nhận được Cây đũa thần vì nó có thể cung cấp năng lượng cho họ khi cần.

Trò chơi tầm trung

Hướng dẫn thợ săn tiền thưởng Dota 2 điển hình sẽ đề xuất các vật phẩm như Drum of Endurance hoặc Solar Crest, cũng như Arcane Boots. Tuy nhiên, một số người sẽ cố lấy Lễ vật của Vladimir, Quả cầu hoa sen và thậm chí là Thấu kính Aether.

Trò chơi muộn

Về cuối game, một số người chơi BH có thể chuyển sang cốt lõi và nhận được những thứ như Desolator, Bloodthorn, Butterfly, Monkey King Bar, Butterfly và thậm chí cả Divine Rapier. Những người thích trở thành người hỗ trợ hơn có thể nhận được Linken’s Sphere, Scythe of Vyse và thậm chí là Refresher Orb.

Bộ đếm thợ săn tiền thưởng Dota 2

Điều quan trọng tiếp theo mà chúng ta cần đề cập là bộ đếm Bounty Hunter Dota 2 vì có một số anh hùng mà bạn cần biết.

 • Slardar – Khả năng tiết lộ các đơn vị tàng hình và lượng sát thương của Slardar khiến anh ta trở thành một lựa chọn khá tốt.
 • Spectre – Chiến binh giỏi nhất sẽ tiết lộ vị trí của BH, và anh ta thừa khả năng đối đầu với hero này.
 • Zeus – Mặc dù trơn trượt, nhưng Zeus có thể nuke BH và làm lộ các đơn vị tàng hình.

Phần kết luận

Bất kể bạn sử dụng cách xây dựng Bounty Hunter Dota 2 nào, đây là một anh hùng thường tạo ra sự khác biệt lớn khi chơi. Tuy nhiên, bạn cần biết cách sử dụng tiềm năng của nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ luyện tập nhiều hơn.

Trong hướng dẫn thợ săn tiền thưởng Dota 2, chúng ta đã khám phá những khả năng và vật phẩm quan trọng của Bounty Hunter. Anh hùng này là một mối đe dọa nghiêm trọng với chỉ số sát thương và giáp đáng kinh ngạc. Các kỹ năng của anh ta như Shuriken Toss, Jinada, Shadow Walk và Track cho phép anh ta tấn công, tàng hình, và theo dõi mục tiêu một cách tốt nhất. Tuy nhiên, Bounty Hunter cũng có nhược điểm như khả năng tiêu hao năng lượng và dễ bị trói buộc. Với sự chọn lựa đa dạng về vật phẩm và talent, người chơi có thể điều chỉnh phong cách chơi của mình để phù hợp với tình huống và vai trò của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *