Hướng dẫn chơi Dota 2 Venomancer: Cách chiến thắng một cách hiệu quả trong trò chơi

Hướng dẫn Dota 2 Venomancer: Anh hùng đa năng và quan trọng trong đấu trường chuyên nghiệp và PUB. Venomancer có khả năng hoạt động ở nhiều vị trí và trò chơi khác nhau, và sức mạnh của anh ta nằm ở tính linh hoạt đó. Bài viết này sẽ cung cấp chi tiết về Venomancer Dota 2, bao gồm khả năng và cách xây dựng anh hùng. Các khả năng của Venomancer bao gồm Gale độc ​​(làm chậm kẻ thù và gây sát thương), Poison Sting (làm chậm và gây sát thương theo thời gian), Plague Ward (tạo ra mắt gây sát thương), và Bệnh dịch nguy hiểm (làm choáng và gây sát thương). Với cách xây dựng phù hợp và việc sử dụng các vật phẩm, Venomancer có thể trở thành một anh hùng rất mạnh. Tuy nhiên, anh ta cũng có nhược điểm như không hiệu quả trước BKB và không mạnh ở giai đoạn cuối game.

Đây là hướng dẫn Dota 2 Venomancer mà bạn đang chờ đợi.

Venomancer là một trong những anh hùng Dota 2 có thể hoạt động ở nhiều vị trí và trò chơi khác nhau. Tính linh hoạt của anh ấy khiến anh ấy trở thành một anh hùng rất quan trọng đối với đấu trường chuyên nghiệp và PUB. Đó là lý do tại sao hướng dẫn Venomancer Dota 2 này sẽ tiết lộ thêm chi tiết về nó.

Đối với những người mới bắt đầu, bạn nên biết rằng đây là một anh hùng tầm xa của Universal bắt đầu với 280 tốc độ di chuyển và 4 áo giáp. Anh ta gây sát thương ban đầu từ 42-45 và có phạm vi 450. Có nhiều điều khác bạn cần biết về anh hùng này, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến chúng.

Khả năng

Trước khi chọn cách xây dựng Venomancer Dota 2 ưa thích của bạn, đây là thông tin thêm về anh hùng.

 • Gale độc ​​– Khi được sử dụng, Venomancer giải phóng một cơn Gale làm chậm kẻ thù 50%. Ngoài ra, kỹ năng này gây ra 125 sát thương ban đầu và 105 sát thương mỗi tích tắc, cứ sau 3 giây. Nó kéo dài đến 15 giây.
 • Poison Sting – Khả năng bị động này cho phép các đòn tấn công của Venomancer làm chậm mục tiêu 14% và gây 32 sát thương mỗi giây trong 15 giây.
 • Plague Ward – Khả năng này cho phép Venomancer đặt một chiếc mắt tồn tại trong 40 giây và gây 40 sát thương mỗi đòn tấn công và 50% sát thương Poison Sting của bạn. Mỗi mắt có 450 HP ở cấp 4 và tồn tại trong 40 giây.
 • Bệnh dịch nguy hiểm – Khả năng này cho phép anh hùng làm choáng các đối thủ ở gần, gây sát thương lên tới 350 điểm ban đầu và 6% HP tối đa của chúng dưới dạng sát thương mỗi giây trong 5 giây. Khi đó kẻ địch cũng bị làm chậm 50%.

Bất kể bạn sử dụng cách xây dựng Dota 2 Venomancer nào, bạn đều có thể nhận được Shard và nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng Độc tố tiềm ẩn. Vật phẩm này gây 20 sát thương mỗi giây, làm chậm mục tiêu 10% và tồn tại trong 7 giây. Hơn nữa, nếu kẻ thù đẩy lùi chất độc, nó sẽ gây ra 300 sát thương.

Có được Aghanim’s Staff sẽ cho phép bạn có được Poison Nova, đây là một kỹ năng bị động cho phép bạn gây độc lên tất cả kẻ thù, gây sát thương bằng 3% HP tối đa mỗi giây và giảm 20% kháng phép của một số mục tiêu.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Pudge Dota 2

Tài năng

Trước khi đến với Venomancer Dota 2 Reddit, đây là những tài năng anh hùng bạn nên biết:

 • Cấp 10 – Giảm hồi phục 20% máu của Poison Sting hoặc -5 giây CD Venomous Gale
 • Cấp 15 – +8% Slow Poison Sting hoặc -1 giây Thời gian hồi Bùng phát
 • Cấp 20 – Gale tạo ra Plague Ward hoặc +1,5% sát thương HP tối đa của Harmful Plague
 • Cấp 25 – 2.5x HP/Sát thương Mắt bệnh dịch hạch hoặc Hào quang bệnh dịch nguy hiểm giảm 200 Tốc độ tấn công

Hướng dẫn Dota 2 của Venomancer – Mẹo

Xem nhanh wiki Venomancer Dota 2 cho thấy anh hùng này là duy nhất theo nhiều cách. Mặc dù anh ấy có thể phù hợp với nhiều vai trò, nhưng hầu hết người chơi sử dụng anh ấy ở vị trí số 4 ở offlane hoặc mid khi họ muốn đối đầu với ai đó. Như đã nói, không có nhiều khác biệt trong phong cách chơi.

Venomancer tập trung vào việc thực hiện càng nhiều DoT càng tốt và ngăn mọi người sử dụng Blink Daggers của họ. Đây là một trong những cách chống lại kẻ thù hiệu quả nhất dựa vào vật phẩm này, chẳng hạn như Magnus, Axe, Enigma, v.v. Tất cả các khả năng của anh ta (bao gồm cả các đòn tấn công thông thường) đều sử dụng hiệu ứng DoT, vì vậy họ sẽ không thể sử dụng những vật phẩm này miễn là Venomancer có “quyền truy cập vào chúng”.

Ngoài những thứ tiêu chuẩn mà tất cả các hỗ trợ và tiền vệ đều làm, Venomancer có thể là lựa chọn tốt nhất để đẩy. Nếu bạn quyết định sử dụng hỗ trợ của Venomancer Dota 2, hãy xây dựng nó

tập trung vào phường của mình, anh hùng có thể dễ dàng đẩy bất kỳ tòa tháp nào và cắm trại Trung lập. Hơn nữa, mắt giúp anh ta đi đường khá tốt vì hầu hết kẻ thù sẽ sợ tấn công anh ta.

Hướng dẫn Dota 2 của Venomancer – Ưu và nhược điểm

Nếu bạn muốn trở thành Dota 2 Venomancer của Immortla, bạn cần biết thêm về những ưu và nhược điểm.

Lợi thế:

 • Tuyệt vời chống lại những anh hùng cần Blink Dagger
 • Anh hùng gây ra rất nhiều thiệt hại
 • Anh ta có thể đi đường tốt với nhiều anh hùng
 • Venomancer farm tương đối nhanh so với nhiều hero khác
THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Bleed vs Quest: Bali Major 2023 – Vòng bảng

Nhược điểm:

 • Anh ấy không hiệu quả lắm trước BKB
 • Hero không mạnh lắm về cuối game

Vật phẩm Dota 2 của Venomancer

Venomancer sử dụng Venomous Gale để làm chậm đối thủ của mình

Một điều quan trọng khác cần biết về hướng dẫn Dota 2 Venomancer này là những vật phẩm tốt nhất cho anh hùng.

mục bắt đầu

Bên cạnh mắt kẻ si tình và mắt tango, những người chơi Venomancer tập trung vào mắt của họ cần nhận được một số loại hồi năng lượng.

Đầu trò chơi

Các vật phẩm trò chơi hàng năm tốt nhất dành cho anh hùng này bao gồm giày tốc độ và Đũa thần. Người chơi Core Venomancer cũng có thể bắt đầu thu thập vàng để nhận các vật phẩm quan trọng khác.

Trò chơi tầm trung

Vào giữa trò chơi, các vật phẩm của Veno trải dài từ Eu và Veil of Discord đến Shadow Blade, Aghanim’s Scepter, Drum of Endurance, v.v. Người chơi hỗ trợ có thể sẽ tập trung vào việc nhận các vật phẩm như Áo choàng Glimmer hoặc thứ gì đó tương tự.

Trò chơi muộn

Các vật phẩm cuối trò chơi của Venomancer có thể là bất kỳ vật phẩm nào đã đề cập trước đó. Một số người chơi cốt lõi quyết định lấy những thứ như Shiva’s Guard, Scythe of Vyse, Rod of Atos, Octarine Core, v.v. Tất cả phụ thuộc vào việc anh hùng có phải là người hỗ trợ hay không.

Bộ đếm Dota 2 Venomancer

Mặc dù thực tế là anh hùng đủ mạnh để chống lại nhiều đối thủ, nhưng có một số phản công lớn mà anh ta cần phải biết.

 • Abaddon – Anh hùng có thể loại bỏ sự chậm chạp của Venomancer và anh ta rất khó bị giết.
 • Huskar – Huskar có thể hồi rất nhiều HP, nghĩa là anh ta mạnh mẽ trước mọi hiệu ứng DoT
 • Legion Commander – LC cũng là một lựa chọn khá chắc chắn để chống lại Veno do lực đẩy và lượng sát thương cao của nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Venomancer là một hero thú vị có thể làm khó nhiều hero. Hiệu ứng sát thương theo thời gian của nó có thể rất mạnh khi kết hợp với nhiều anh hùng. Mặc dù anh ta có một số điểm yếu, nhưng nhìn chung, anh hùng khá mạnh.

Trên đây là hướng dẫn Dota 2 Venomancer mà bạn đang chờ đợi. Venomancer là một anh hùng linh hoạt có thể hoạt động ở nhiều vị trí và trò chơi khác nhau. Hướng dẫn này tiết lộ thêm chi tiết về anh hùng này, bao gồm các khả năng như Gale độc, Poison Sting, Plague Ward và Bệnh dịch nguy hiểm. Bất kể cách xây dựng bạn chọn, bạn có thể nhận được Shard và Aghanim’s Staff để tăng sức mạnh của Venomancer. Tuy nhiên, anh hùng cũng có nhược điểm như không hiệu quả trước BKB và không mạnh lắm về cuối game. Với những mẹo và vật phẩm phù hợp, bạn có thể trở thành một Dota 2 Venomancer mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *