Hướng dẫn chơi Jakiro trong Dota 2: Chi tiết và cách thức

Hướng dẫn Dota 2 Jakiro: Một Anh hùng Hỗ trợ và Cốt lõi mạnh mẽ

Đọc hướng dẫn Dota 2 Jakiro này để biết hỗ trợ cũng có thể là một cốt lõi quan trọng như thế nào. Có một số anh hùng đa năng có thể chơi ở vị trí hỗ trợ và cốt lõi, và Jakiro nằm trong số đó. Hướng dẫn Jakiro Dota 2 này sẽ tiết lộ lý do tại sao rất nhiều người yêu thích hero này và làm thế nào nó có thể tồn tại lâu hơn nhiều core phổ biến.

Thật thú vị, Jakiro là một anh hùng Trí tuệ tầm xa có sát thương 53-61, tốc độ di chuyển 290 và 3,5 áo giáp. Anh hùng thường là một người hỗ trợ, nhưng có những trường hợp anh ta cũng có thể là trung tâm của đội. Nhiều người trong số các bạn có thể muốn biết thêm về anh ấy, vì vậy hãy xem một số mẹo đi đường Dota 2 của Jakiro và mọi thứ.

Khả năng Quyết định cách xây dựng Jakiro Dota 2 mà bạn sẽ sử dụng là rất quan trọng, v

Đọc hướng dẫn Dota 2 Jakiro này để biết hỗ trợ cũng có thể là một cốt lõi quan trọng như thế nào.

Có một số anh hùng đa năng có thể chơi ở vị trí hỗ trợ và cốt lõi, và Jakiro nằm trong số đó. Hướng dẫn Jakiro Dota 2 này sẽ tiết lộ lý do tại sao rất nhiều người yêu thích hero này và làm thế nào nó có thể tồn tại lâu hơn nhiều core phổ biến.

Thật thú vị, Jakiro là một anh hùng Trí tuệ tầm xa có sát thương 53-61, tốc độ di chuyển 290 và 3,5 áo giáp. Anh hùng thường là một người hỗ trợ, nhưng có những trường hợp anh ta cũng có thể là trung tâm của đội. Nhiều người trong số các bạn có thể muốn biết thêm về anh ấy, vì vậy hãy xem một số mẹo đi đường Dota 2 của Jakiro và mọi thứ.

Khả năng

Quyết định cách xây dựng Jakiro Dota 2 mà bạn sẽ sử dụng là rất quan trọng, vì vậy đây là những gì mong đợi từ khả năng của anh hùng.

 • Dual Breath – Vật phẩm này làm chậm 40% tốc độ di chuyển của kẻ thù và loại bỏ 40 tốc độ tấn công. Ngoài ra, nó gây ra 80 điểm sát thương trong 5 giây.
 • Con đường băng – Tạo một con đường băng mất 0,5 giây để xuất hiện và tồn tại trong 4,5 giây. Trong thời gian đó, kẻ thù có thể bị choáng trong tối đa 2 giây.
 • Lửa lỏng – Công cụ sửa đổi đòn tấn công này làm giảm 60 tốc độ tấn công của mục tiêu Jakiro và gây 35 sát thương mỗi giây trong 5 giây. Đây là một kỹ năng AoE và nó có thể tấn công các tòa nhà với 75% sát thương.
 • Macropyre – Điều này tạo ra một đường lửa, gây sát thương 200 mỗi giây trong 10 giây cho tất cả các đơn vị kẻ thù trong đó.

Nếu bạn quyết định lấy vật phẩm Aghanim’s Shard của Jakiro Dota 2, anh hùng sẽ nhận được một khả năng mới gọi là Liquid Frost. Điều này sẽ làm chậm kẻ thù, gây sát thương ban đầu và sau đó là 2% HP tối đa của mục tiêu trong 4 giây. Đối với những người có được Cây đũa phép của Aghanim, chiêu cuối của họ sẽ có nhiều tầm đánh hơn, tồn tại lâu hơn và sẽ gây sát thương thuần túy.

Tài năng

Một điều quan trọng khác về cách lên đồ Dota 2 Jakiro tốt nhất là tài năng của anh hùng, vì vậy đây là những gì bạn có thể mong đợi tìm thấy.

 • Cấp 10 – 10%/-10 Chuyển động Hơi thở kép/Làm chậm Tốc độ tấn công hoặc Phạm vi +275
 • Cấp 15 – +325 Sức khỏe hoặc 50 Tốc độ tấn công bằng lửa lỏng
 • Cấp 20 – +30 sát thương Macropyre hoặc +0,4 giây Thời lượng Ice Path
 • Cấp 25 – -2,5 giây hồi chiêu Ice Patch hoặc 100% phạm vi và sát thương của Dual Breath
THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Bleed vs Quest: Bali Major 2023 – Vòng bảng

Hướng dẫn Dota 2 của Jakiro – Mẹo

Nếu bạn xem Dota 2 Jakiro Reddit, bạn sẽ thấy rằng nhiều người sử dụng anh hùng này như một hỗ trợ. Mặc dù anh ta cũng có thể là một người đi đường giữa, nhưng điều này sẽ chỉ có tác dụng với một số kẻ thù, chẳng hạn như Templar Assassin. Lợi ích duy nhất của việc có Jakiro mid là các hero có thể lấy các item như Mek và sử dụng chúng để đẩy nhanh hơn.

Vì bạn đang ở vai trò hỗ trợ, điều đầu tiên cần nhớ là phá vỡ kẻ thù bằng Liquid Fire của bạn càng nhiều càng tốt. Điều này cực kỳ khó chịu và nó sẽ buộc đối thủ của bạn phải chơi phòng thủ nhiều hơn và sử dụng nhiều khả năng hồi máu hơn bình thường. Tất nhiên, bạn cũng nên tận dụng khả năng này và tấn công tháp của kẻ thù bất cứ khi nào có thể vì nó sẽ cho phép bạn đẩy nhanh hơn.

Một lưu ý khác khi chơi với Jakiro là bạn có thể tổ chức nhiều trại cùng một lúc. Bên cạnh việc cho phép bạn có được các vật phẩm Jakiro tốt nhất trong Dota 2 nhanh hơn, bạn còn giúp nhóm của mình farm được nhiều hơn.

Trong giao tranh đồng đội, công việc của Jakiro là cố gắng gây sốc và làm chậm càng nhiều người càng tốt. Hầu hết mọi người đều quá chú trọng đến chiêu cuối, nhưng trên thực tế, khả năng này sẽ chỉ hoạt động tốt trong một số combo, chẳng hạn như combo với Faceless Void. Trên thực tế, một số người chơi Jakiro sử dụng chiêu cuối của họ để làm chậm việc đẩy địch hoặc để farm.

Giống như các hero hỗ trợ và nuker khác, Jakiro hiệu quả nhất ở giai đoạn đầu và giữa game. Do đó, tốt hơn hết bạn nên tập trung vào phần chơi này và cố gắng giành chiến thắng càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn Jakiro Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Da Dota 2 của Jakiro chắc chắn là một lợi thế vì có nhiều lựa chọn thú vị, nhưng cũng có một số nhược điểm cần giải quyết.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Shopify Rebellion vs Team Liquid: Bali Major 2023

Lợi thế:

 • Rất khó chịu trong giai đoạn đi đường
 • Không sao từ chối
 • Báo thù cho một số anh hùng
 • Có thể làm rất nhiều thiệt hại

Nhược điểm:

 • Chậm và dễ giết
 • Không tốt lắm cho cuối game

Vật phẩm Dota 2 Jakiro

Trước khi xem bộ đếm Dota 2 của Jakiro, đây là một số vật phẩm tốt nhất bạn có thể nhận được cho anh hùng này.

mục bắt đầu

Lúc đầu, mọi người bắt đầu trận đấu với Tango, một số hồi năng lượng và mắt Người theo dõi,

Đầu trò chơi

Các item Jakiro Dota 2 tốt nhất cho early game là Boots of Speed ​​(Arcane Boots), Wand, và Null Talisman (nếu hero là core). Những người chơi cốt lõi của Jakiro có thể thử lấy Veil of Discord vì nó rất hiệu quả.

Trò chơi tầm trung

Vào giữa trò chơi, Jakiro có thể nhận được những thứ như Quyền trượng của Chúa và Quyền trượng của Thần lực na Eul. Cả hai vật phẩm này đều phải có vì chúng giúp anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu anh hùng ghi điểm, bạn cũng có thể nhận được Búa sao băng, cũng như Aghanim’s Shard.

Trò chơi muộn

Nếu Jakiro là cốt lõi hoặc anh hùng có một trò chơi hay, anh ta cũng có thể sử dụng những thứ như Aghanim’s Staff, Scythe of Vyse, Octarine Core, Refreshing Orb, Shiva’s Guard, v.v. Người chơi hỗ trợ cũng có thể nhận được các tùy chọn như Guardian Greaves, Rod of Atos, Aeon Disc, v.v.

Bộ đếm Jakiro của Dota 2

Một điều quan trọng khác cần đề cập trong hướng dẫn Jakiro Dota 2 này là bộ đếm vì có một số tên thú vị:

 • Anti-Mage – Khả năng chống lại các anh hùng INT của AM khiến nó rất hiệu quả khi chống lại những kẻ như Jakiro.
 • Clockmaker – Jakiro là một anh hùng có khả năng có thời gian sử dụng ngắn. Đây là nơi Jam tỏa sáng khi người sau ngăn Dragon sử dụng bộ của mình.
 • Rubick – Một pháp sư có thể đánh cắp khả năng của Jakiro và sử dụng chúng để chống lại anh hùng.

Phần kết luận

Có rất nhiều bộ đếm khác cần lưu ý, nhưng cuối cùng, hầu hết mọi người sẽ chơi với tư cách là một người hỗ trợ, vì vậy điều đó không thực sự quan trọng. Anh hùng có rất nhiều thứ để bàn, đặc biệt nếu người chơi quyết định sử dụng khả năng tấn công của mình.

Jakiro Dota 2 là một anh hùng đa năng có thể chơi cả vai trò hỗ trợ và cốt lõi. Với khả năng tạo ra sát thương và làm chậm kẻ thù, Jakiro có thể gây khó chịu trong giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, anh hùng này chậm và dễ bị giết, không phù hợp cho cuối game. Trong trận đấu, Jakiro cần tập trung vào việc phá vỡ kẻ thù bằng Liquid Fire và tấn công tháp để đẩy nhanh. Anh cũng có thể tổ chức nhiều trại cùng một lúc để farm và giúp nhóm của mình phát triển. Trong giao tranh đồng đội, Jakiro cần tập trung vào việc gây sốc và làm chậm đối thủ. Một số vật phẩm tốt nhất cho Jakiro bao gồm Arcane Boots, Wand, Veil of Discord, và Aghanim’s Shard. Jakiro hiệu quả nhất ở giai đoạn đầu và giữa game, vì vậy cố gắng giành chiến thắng càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *